Limerick City College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Limerick City College

Limerick City College là một tổ chức độc lập cho học sinh địa phương và quốc tế. Sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ tại Limerick City College có thể tiến triển nghiên cứu cao hơn ở Ireland, Anh và Mỹ trường Đại học hoặc bảo đảm sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực. Cũng như duy trì các tiêu chuẩn học thuật cao và cung cấp bài giảng chất lượng, Limerick City College được ghi nhận cho trả lời nhanh chóng của nó đến sự phát triển giáo dục và đào tạo trong thị trường toàn cầu.

Việc thành lập trường Cao đẳng trong năm qua đã rất thú vị, và các vị trí trung tâm lý tưởng trong thành phố với nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở, đảm bảo sinh viên của chúng tôi có một môi trường học tập rộng rãi và linh hoạt.

Limerick City College được đặt bên trong một cơ sở hiện đại, nơi các trung tâm thư viện và học tập tài nguyên, một phòng thí nghiệm internet terminal mười và nhà nước-of-the-nghệ thuật, lớp học. Có một số phương tiện giải trí trong khoảng cách đi bộ cũng như các quán cà phê, giải khát trong khuôn viên trường và các cơ sở phòng sinh hoạt chung.

Tất cả các khóa học thực hiện theo các yêu cầu của việc kiểm tra có liên quan Ireland và Vương quốc Anh và dẫn đến trình độ được cấp bởi cơ quan chuyên môn hoặc bằng cấp được cấp bởi trường Đại học tương ứng. Mỗi khóa học đã được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với thương mại và công nghiệp và công nhận quốc tế của nó như là bằng chứng về khả năng chuyên môn.

Sự tập trung của học sinh là một trong đó là một quan điểm thực sự Irish và chúng tôi mong muốn các sinh viên chào đón từ tất cả các phần của thế giới đảm bảo một môi trường học tập đa dạng.

Học sinh vào trường Cao đẳng tận hưởng từng khuyến khích thực tế để thành công. Limerick City College là nhân viên của gia sư chất lượng cao nhất và tất cả học sinh được tiếp cận với một loạt ấn tượng dạy học chuyên bao gồm thiết bị nghe nhìn và thiết bị máy tính hiện đại. Giảng viên được lựa chọn không chỉ cho các kỹ năng kỹ thuật của họ mà còn cho khả năng của mình để truyền đạt kiến ​​thức của mình cho người khác. Họ là giải trí và thân thiện, và luôn luôn làm hết sức mình để đảm bảo rằng khóa học là như là thú vị nhất có thể. Trong một môi trường tiến bộ như vậy sinh viên khám phá ra một sự quan tâm mới trong học tập, và các cửa hàng mới tiềm năng tự nhiên của họ.

Trường tự hào giới thiệu nó tiện và thông báo rằng tất cả các phòng học đã được kiểm soát độc lập sưởi ấm và điều hòa không khí hoàn chỉnh với bảng trắng và máy chiếu kỹ thuật số (được liên kết với các mạng máy tính College), một phòng máy tính được trang bị với công nghệ màn hình phẳng mới nhất , một thư viện rộng lớn với phòng đọc sách được trang bị thiết bị đầu cuối máy tính cho việc học tập điện tử, truy cập internet và Wifi, nhân viên dịch vụ sinh viên và phòng sinh hoạt chung của học sinh.

Địa điểm