Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng St. Angela, Sligo, Một trường Cao đẳng của Đại học Quốc gia Ireland, Galway, là một nhà cung cấp giáo dục đại học cấp và nghiên cứu tại Tây Bắc Ireland. Là một trường Cao đẳng trong rộng mạng lưới Đại học Quốc gia chúng tôi là một, cơ sở giáo dục phát triển nhanh năng động mà nhận ra vị trí chiến lược của chúng tôi ở Sligo và Tây Bắc. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của địa phương / khu vực và nhận thức được sự đóng góp của chúng tôi không chỉ đối với giáo dục đại học cấp nhưng với sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.

Học sinh ở Cao đẳng St. Angela, Sligo được dành một chất lượng giáo dục đại học với các lớp học nhỏ, nhà nước của các nguồn tài nguyên nghệ thuật trong một môi trường cộng đồng mạnh mẽ khi được trao cơ hội rộng lớn hơn của việc sinh viên đăng ký tại NUI Galway.

Cao đẳng St. Angela, Sligo, Được thành lập hơn 400 năm truyền thống giáo dục. Đây là một truyền thống mà các giá trị cả lý tưởng Kitô giáo và học tập xuất sắc. Là một trường Cao đẳng trong các trường Đại học Quốc gia Ireland mạng rộng lớn hơn có một môi trường cộng đồng mạnh mẽ mà được công nhận là thân thiện, chu đáo, bầu không khí đặc trưng bởi sự tôn trọng đối với các cá nhân của mình.

Cao đẳng St. Angela, Sligo, Có một danh tiếng rất xứng đáng cho việc cung cấp các chương trình chất lượng cao ở cả bậc đại học và sau đại học trên các khoa điều dưỡng và Khoa học Y tế, Home Kinh tế và Giáo dục. Trường cung cấp một loạt các truy cập, giáo dục dành cho người lớn và các chương trình phát triển chuyên nghiệp.

Mặc dù thành lập như là một trường Cao đẳng Giáo dục cho Home Kinh tế Các giáo viên trong những năm gần đây, trường đã mở rộng vượt xa nộp ban đầu của nó và hiện tại hồ sơ của các chương trình học tập của nghiên cứu cũng bao gồm: Điều dưỡng & Nghiên cứu Y tế, Giáo dục, đặc biệt nhu cầu giáo dục, Thần học, thực phẩm và Nghiên cứu người tiêu dùng, Khoa học, Ireland, Kinh tế và Khoa học Xã hội.

Quyết định của Chính phủ Ailen tên Trường Cao đẳng St. Angela, Sligo là nhà cung cấp duy nhất của Trang chủ Kinh tế giáo dục ở Ireland (2003) và Bộ Y tế phê duyệt của trường mới của Điều dưỡng và Khoa học Y tế đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể số lượng sinh viên trong năm năm qua. Số lượng sinh viên hiện nay tham dự College là khoảng 900.

Việc cung cấp như một loạt các dịch vụ học tập ở cả bậc đại học và sau đại học kết hợp với vị trí địa lý độc đáo của nó là nhà cung cấp duy nhất của giáo dục đại học ở vùng Tây Bắc đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể số lượng sinh viên trong khu vực và trên toàn quốc với một bao giờ quan tâm ngày càng được quốc tế . Người ta dự đoán rằng sẽ có một sự tăng trưởng đáng kể trong số lượng sinh viên trong vài năm tới.

Ngày hiện đại Campus & Môi trường

Năm 1952, Trường Cao đẳng St. Angela, Sligo được thành lập bởi sự tự Ursuline. Đó là khoảng tòa nhà bằng đá cắt độc đáo này, người đẹp thế kỷ 19 Clogherevagh Nhà rằng khuôn viên hiện đại của chúng tôi, nhìn ra hồ đã phát triển.

Trong những năm gần đây, trường đã trải qua một thời kỳ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng. Các cột mốc mới Aras Michael Tòa nhà là nhà của Thư viện McKeown được trang bị tốt và Cục Điều dưỡng & Sức khỏe Nghiên cứu kết hợp nhà nước của các cơ sở lâm sàng nghệ thuật. Sinh viên Residences St. của Angela là chỗ ở sinh viên cao cấp tiếp giáp với Campus Thánh Angela, nhìn ra Lough Gill và dành cho sinh viên, tham quan học giả và khách quốc tế. Trên trang web dịch vụ hỗ trợ bao gồm giặt ủi, phòng tập thể dục, một cửa hàng tiện lợi với ATM và bãi đậu xe. (xem www.sasr.info)

Các mới Điều dưỡng tòa nhà, Thư viện và Residences Sinh viên rõ ràng chứng minh cam kết của nhà trường để hiện đại hóa cơ sở vật chất và hạ tầng. Tất cả những phát triển cơ sở hạ tầng phản ánh sự gia tăng học và ghi danh mới. Kế hoạch đầu tư và phát triển đang được tiến hành để thực hiện các dự án quan trọng của việc xây dựng và hiện đại hóa trong những năm tới sẽ bao gồm: nâng cấp thêm các phòng học, thiết bị giảng dạy và các phòng thí nghiệm chuyên ngành, thể thao trong nhà và ngoài trời và thiết bị giải trí.

Chúng tôi thừa nhận và tự hào về thực tế là trong khuôn viên trường đại học của chúng tôi nằm ở một trong những vùng phong cảnh đẹp nhất ở đất nước bên bờ hồ Lough Gill. Màn Đội Trường Xanh chúng tôi và duy trì cách chúng ta tương tác với môi trường thôn dã của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển và phục vụ cho một số sinh viên tăng lên. Mục đích của Green Team là tập trung vào nguồn lực bảo tồn và tăng tái chế nên một trường thân thiện môi trường có thể được thưởng thức của sinh viên, nhân viên, cộng đồng cũng như du khách.

Tuyên bố nhiệm vụ

Cao đẳng St. Angela, Sligo, là một trường Cao đẳng của Đại học Quốc gia Ireland, Galway, với các khóa học được xác nhận thông qua NUI Galway. Nó là một trường Cao đẳng Công giáo được thành lập bởi Hội dòng Ursuline vào năm 1952. Trường nằm trong Công ty Sligo, Ireland.

Chúng tôi cung cấp đại học và sau đại học cho một loạt các vai trò chuyên nghiệp trong giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình đại học chuyên ngành trong các lĩnh vực khoa học nhân văn và khoa học xã hội. Chúng tôi tìm kiếm để phục vụ nhu cầu của cộng đồng khu vực, quốc gia và quốc tế thông qua giáo dục, nghiên cứu ứng dụng và tư vấn.

Triết lý giáo dục của chúng tôi là phát triển đầy đủ tiềm năng của học sinh bằng cách đáp ứng nhu cầu cá nhân, học vấn và chuyên môn của họ. Triết lý này nhằm giúp đỡ học sinh khi học viên phản xạ. Chúng tôi cam kết sự xuất sắc trong giáo dục, để thực hành sáng tạo và các khái niệm về học tập suốt đời.

Chúng tôi thúc đẩy một môi trường cộng đồng bằng, có sự tham gia, bao gồm và không phân biệt đối xử đối với nhân viên và học sinh. Chúng tôi duy trì các giá trị của công bằng xã hội, bình đẳng, tôn trọng sự đa dạng và chăm sóc cho môi trường tự nhiên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

St. Angela's College Sligo, a College of the National University of Ireland, Galway

chương trình văn bằng này sẽ cung cấp cho người tham gia với một nhận thức và cách tiếp cận quan trọng đối với một loạt các bằng chứng lịch sử ở vùng Tây Bắc. ... [+]

chương trình văn bằng này sẽ cung cấp cho người tham gia với một nhận thức và cách tiếp cận quan trọng đối với một loạt các bằng chứng lịch sử ở vùng Tây Bắc.

Những người tham gia sẽ phát triển một loạt các kỹ năng mà sẽ cho phép bạn theo dõi lịch sử gia đình của bạn, tìm hiểu về truyền thuyết, cuộc sống & thần thoại trong khu vực, và kích thích bạn trong các chủ đề về lịch sử địa phương và khảo cổ học. Chương trình sẽ giới thiệu người tham gia vào một loạt các nguồn chính và các vật liệu khác, được sử dụng trong nghiên cứu văn hóa dân gian, gia phả, lịch sử địa phương và khảo cổ học. Học sinh sẽ được tiếp xúc với một loạt các giảng dạy và học tập các chiến lược sáng tạo, bao gồm cả nghiên cứu thực địa và kinh nghiệm, tất cả đều được cung cấp bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn. Khóa học bao gồm 6 module - 3 mỗi năm. Không có bài thi viết như tất cả các mô-đun được đánh giá bằng cách phân công / dự án nhỏ vv Có sáu mô-đun trên phiếu mua hàng trong cấu trúc bằng tốt nghiệp. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 3 môn mỗi năm.... [-]

Ireland Sligo
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Foundation Year

St. Angela's College Sligo, a College of the National University of Ireland, Galway

Chương trình này là phù hợp cho các ứng viên đã hoàn thành giáo dục trung học ở quê nhà. Các Văn bằng dự bị đại học (Pre-Third Level) cung cấp chuẩn bị học tập cho nhập c ... [+]

Chương trình này là phù hợp cho các ứng viên đã hoàn thành giáo dục trung học ở quê nhà. Các Văn bằng dự bị đại học (Pre-Third Level) cung cấp chuẩn bị học tập cho nhập cảnh năm học đầu tiên và đảm bảo rằng những người tham gia đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu cho chương trình bằng cấp của họ lựa chọn. Chương trình kết hợp nghiên cứu học tập, chuẩn bị tiếng Anh chuyên sâu, kỹ năng học tập và định hướng văn hóa.

Mô-đun lõi:

Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP)

Tự chọn module học tập:

Có hai con đường:

Khoa học & Kỹ thuật (Vật lý, Hóa học, Sinh học, cơ bản và Toán cao cấp) Kinh doanh & Nhân văn (Kinh tế học, Toán học, Triết học, Xã hội học, Chính trị) Các yêu cầu đầu vào là gì? ... [-]
Ireland Sligo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

St. Angela's College Sligo, a College of the National University of Ireland, Galway

The Graduate Certificate Post in TEFL là một phần thời gian, một khóa học năm đó cung cấp một nền tảng vững chắc trong các yếu giảng dạy cần thiết để dạy tiếng Anh như mộ ... [+]

các Giấy chứng nhận tốt Post in TEFL là gì?

Các TEFL nhiên là một khóa học bán thời gian, một năm đưa bạn đi qua tất cả các vấn đề cơ bản của việc dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khóa học cung cấp một nền tảng vững chắc trong các yếu tố cần thiết giảng dạy cần thiết để dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ với sự tự tin.

Những gì công việc cơ hội có sẵn sau khi hoàn tất khóa học?

Trình độ đại học sau đại học là giấy chứng nhận sau đại học tại tầng 9 - được công nhận bởi Đại học Quốc gia Ireland, Galway. Khóa học này cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng cho các vị trí ở Ireland và ở nước ngoài là giáo viên tiếng Anh như một ngoại ngữ.... [-]

Ireland Sligo
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. Angela's College Sligo, a College of the National University of Ireland, Galway

Mục đích của EAP / EGP sẽ phát triển sự tự tin và copetence học sinh trong việc sử dụng tiếng Anh trong một môi trường học tập cho học đại học và sau đại học hoặc cho thà ... [+]

Các khóa học tiếng Anh học thuật hoặc chung nhằm mục đích giúp đỡ và chuẩn bị học sinh ở nước ngoài đạt mức cần thiết của tiếng Anh cho giáo dục cấp độ thứ ba đại học trong các trường đại học và cao đẳng Ailen. Khung thời gian của khóa học sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn và mức độ cần thiết cho quá trình học tập của bạn. Khóa học có thể được lấy từ thời gian tuần 4-25. Bạn sẽ được yêu cầu để hoàn thành một bài kiểm tra xếp lớp và nộp một số điểm thi tiếng Anh quốc tế gần đây để đánh giá trình độ tiếng Anh. Điều này sẽ giúp chúng tôi xác định có bao nhiêu tuần, bạn sẽ được cần phải tham dự để đạt được mức cần thiết cho nghiên cứu khoa học trong tương lai của bạn hoặc tiêu chuẩn mà bạn yêu cầu. ... [-]

Ireland Sligo
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 25 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

St. Angela's College Sligo, a College of the National University of Ireland, Galway

Mùa hè này Cao đẳng St. Angela cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để thực hiện một chương trình ngôn ngữ ngâm tiếng Anh trong khung cảnh tuyệt đẹp của Quận Sligo ở Tây ... [+]

Mùa hè này Cao đẳng St. Angela cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để thực hiện một chương trình ngôn ngữ ngâm tiếng Anh trong khung cảnh tuyệt đẹp của Quận Sligo ở Tây Bắc Ireland.

Sligo là một thị trấn ven biển sôi động với rất nhiều sự kiện gia đình văn hóa trong suốt những tháng mùa hè. Sinh viên sẽ có cơ hội để thực sự được đắm mình trong một môi trường an toàn và thân thiện cho tất cả các lứa tuổi.

Nam và nữ tuổi từ 11-16 sẽ cải thiện tiếng Anh của mình và trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời và phong cảnh Ireland thông qua các hoạt động và thể thao mạo hiểm ngoài trời.... [-]

Ireland Sligo
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh