Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn St. Nicholas Montessori

Chúng tôi đã chuẩn bị các giáo viên Montessori hàng đầu của Ireland và các học viên đầu năm từ năm 1970. Chúng tôi được QQI công nhận và chúng tôi là thành viên sáng lập của Hội đồng Giáo dục Montessori Ailen (IMEB) và Hiệp hội Giáo dục Đại học (HECA). Nhưng quan trọng hơn:

Trường đồng học và cao đẳng Montessori

Nicholas Montessori College là nhà cung cấp giáo dục ban đầu duy nhất có trường riêng. Học sinh có quyền truy cập vô song vào những năm đầu thực tế và sống động và khung cảnh chính.

Học tập tại thị trấn ven biển tốt nhất của Dublin

Học tập tại trung tâm của Dun Laoghaire, sinh viên St. Nicholas được hòa mình vào sự pha trộn lý tưởng của bờ biển đẹp, văn hóa cafe, cộng đồng nồng hậu và nồng hậu và một số quán rượu tốt nhất ở Ireland. Và tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua DART, xe buýt hoặc xe hơi.

Lịch sử của SMSI

St Nicholas Montessori College Ireland có nguồn gốc từ cuối những năm 1940 khi Tiến sĩ Maria Montessori cho phép hai phụ nữ Anh, Margaret Homfray và Phoebe Child, thành lập một trung tâm đào tạo để dạy Phương pháp Montessori ở London. Đây là trường St Nicholas College đầu tiên và nhiều người Ireland đã hoàn thành các khóa học ở đó. Năm 1970, Hội St Nicholas Montessori của Ireland được thành lập bởi Sighle Fitzgerald và một nhóm các nhà giáo dục có cùng chí hướng. Xã hội Ailen đã tổ chức các hội thảo và các khóa học buổi tối liên kết với trung tâm đào tạo Luân Đôn trong nhiều năm tại các địa điểm trên khắp Ireland để đảm bảo sự lan rộng hơn nữa của Phương pháp Montessori.

Vào năm 1980, ngôi nhà hiện tại của trường, Nhà St Nicholas ở Dun Laoghaire đã được mua và Trường St Nicholas Montessori đã mở cửa. Peggy McClatchie là giáo viên đầu tiên và Sighle Fitzgerald là Hiệu trưởng và Giám đốc của Trường. Năm 1984, Trường bắt đầu chuyển giao khóa học đầu tiên, khóa học văn bằng hai năm do trung tâm Luân Đôn trao tặng.

121235_121051_L1190480-copy.jpg

Năm 1994, Trường được Hội đồng Quốc gia về Giải thưởng Giáo dục (NCEA) của Ireland, cơ quan được nhà nước phê duyệt cho giáo dục đại học. Điều này cho phép Trường thiết kế và phát triển các chương trình cấp bằng và giáo dục đại học của riêng mình về giáo dục Montessori theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, cung cấp cơ hội nghề nghiệp và đào tạo toàn diện cho người học.

Trong suốt những năm 1990, Trường đã tìm kiếm và bảo đảm sự chấp thuận của nhà nước đối với bằng tốt nghiệp quốc gia ba năm, chương trình học tiếp theo một năm và chương trình cấp bằng cao hơn cho những người đã có bằng đại học. Các chương trình này đã tiếp tục phát triển để phản ánh sự phát triển và thực tiễn tốt nhất trong phương pháp giáo dục, trong khi tại mọi thời điểm tuân thủ các thay đổi trong khuôn khổ giáo dục quốc gia và quốc tế.

Ngày nay, Trường là nhà cung cấp hàng đầu các chuyên gia Montessori và Đầu năm của Ireland và độc đáo ở chỗ chương trình BA Hons trong Montessori cấp 8 cho phép sinh viên tốt nghiệp đăng ký theo Tuyến 4 với Hội đồng Giảng dạy Ireland. Kết quả là, có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp St. Nicholas làm việc trong toàn bộ hệ thống trường học Quốc gia ở Ireland.

121229_121050_1341-02A-G6L-SMI-3-6-CLASS-copy1.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp: