Bifröst University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Bifröst

Đại học Bifröst được thành lập tại Reykjavík năm 1918 trên mô hình của Ruskin College. Năm 1955, trường được chuyển 110km về phía bắc của thủ đô. Đại học Bifröst là trường đại học Nghệ thuật tự do duy nhất trong nước. Nó đã được công nhận như là một trường đại học vào năm 1988, lần đầu tiên chỉ trong kinh doanh, cuối cùng cung cấp độ trong Luật 2002 và trong khoa học xã hội từ năm 2005.

Đại học Bifröst là một tư nhân, tự quản, tổ chức phi lợi nhuận, mà nhận được khoảng 40% thu nhập của mình từ nhà nước Iceland, 40% học phí và 20% từ các nguồn khác. Cựu sinh viên từ bao gồm nhiều doanh nhân nổi tiếng và các nhà lãnh đạo trong kinh doanh và chính trị của Iceland, trong đó có Thủ tướng Chính phủ của đất nước.

Đại học Bifröst cũng cung cấp một cấp độ dự bị đại học chương trình học dự bị một năm cho sinh viên thiếu trình độ đầu vào đầy đủ các trường đại học, cũng như các chương trình học tập suốt đời khác nhau bao gồm các chương trình thành công cho quản lý bán lẻ, du lịch và một cho người làm việc trong chính quyền địa phương. Nhiều sinh viên đại học dành một hoặc nhiều từ nước ngoài tại các trường đại học đối tác tại Mỹ, châu Á và châu Âu.

Đại học Bifröst là một thành viên tích cực của cộng đồng nghiên cứu Iceland và quốc tế và tự hào cho việc tuyển dụng giảng viên với hồ sơ nghiên cứu rộng rãi trong các ngành khoa học xã hội. Đội chủ đại học nhiều trung tâm nghiên cứu độc lập, ví dụ như Trung tâm Nghiên cứu Châu Âu, Trung tâm Nghiên cứu bán lẻ và Trung tâm Nghiên cứu Quản lý văn hóa. Bifröst đã khiến nhiều dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu Iceland ngoài các dự án được tài trợ bởi chương trình EC Research Framework. Bifröst cũng cũng đã tham gia nhiều mạng lưới khoa học của chương trình CHI PHÍ và ERASMUS, cũng như các chương trình Bắc Ngoại biên.

Chính sách giảng dạy của Đại học Bifröst

Đó là chính sách của Đại học để cung cấp giáo dục xuất sắc, cho phép sinh viên có được kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, tăng cường broadmindedness của họ, và tăng cường sự sáng tạo của họ. Căng thẳng được đặt vào việc thúc đẩy khả năng của học sinh để thông qua và thực hiện các phương pháp làm việc chuyên nghiệp, áp dụng lý thuyết và khái niệm trong giải pháp chuyển nhượng, và tăng cường khả năng của mình để giải quyết những thách thức thực tế. Bằng cách này, các trường đại học nhằm cung cấp cho sinh viên với sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho tham gia vào xã hội dân chủ và nền kinh tế, hoặc để nghiên cứu thêm. Đại học Bifröst đáp ứng các yêu cầu làm cho các nghiên cứu trong các lĩnh vực mà các trường đại học đã được công nhận.

Tại sao chọn Đại học Bifröst?

Trường đại học nhỏ với một cam kết đổi mới học tập

giáo viên xuất sắc, quan tâm cá nhân và các bài tập thường xuyên

các cơ sở nghiên cứu và học tập xuất sắc

Đảm bảo nhà ở trong khuôn viên trường cho tất cả học sinh

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Summer courses » Xem các khóa học » Nhìn Thạc sĩ MA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Học kỳ khóa học ở Iceland

Tại trường Toàn thời gian July 2019 Iceland Borgarnes

Một học kỳ ở Iceland là một lựa chọn cho sinh viên mover miễn phí không phải là một trong những trường đại học đối tác của Bifröst University và muốn ở lại Iceland để học tập và phiêu lưu. [+]

Chào mừng bạn đến với Bifröst University phiêu lưu ở Iceland

Được bao quanh bởi các sông băng, núi lửa, mặt trời nửa đêm, hồ, thác nước và một thiên nhiên không thể cưỡng lại để đi bộ đường dài. Một học kỳ ở Iceland là một lựa chọn cho sinh viên mover miễn phí không phải là một trong những trường đại học đối tác của Bifröst University và muốn ở lại Iceland để học tập và phiêu lưu. Chương trình cung cấp một cơ hội học tập tại một trường đại học đầy tham vọng và năng động, nằm trong một môi trường thật sự độc đáo. Bifröst University nằm trong thung lũng ´Norðurárdalur´ ở Borgarfjörður, khoảng. Cách Reykjavik 100 km. Nó tổ chức trong dung nham tuyệt đẹp và nổi bật, cung cấp cơ hội vô tận để trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ tốt nhất của nó. Trong khuôn viên trường, sinh viên sẽ tìm thấy một siêu thị nhỏ, quán cà phê / bar, phòng tập thể dục, sân bóng đá, hoops bóng rổ, phòng giặt là, máy ATM và trường mẫu giáo.... [-]


Summer course

Trường học hè ở Iceland 2019

Tại trường Toàn thời gian 3 tuần July 2019 Iceland Borgarnes

Trường học mùa hè nằm trong thiên đường thiên nhiên của Bifr

[+]

Chương trình học hè năm 2019

Trường học Mùa hè nằm trong thiên đường tự nhiên của Làng Bifröst ở Tây Iceland, ngay giữa núi lửa và sông băng. Học sinh được ở trong các phòng đơn và đôi thoải mái tại khuôn viên xinh đẹp của chương trình trên bờ Hồ Hreðarvatn.

Chương trình ba tuần (8 ECTS / 4 tín chỉ Hoa Kỳ) cung cấp các nghiên cứu Lãnh đạo cấp cao với sự nhấn mạnh về tính bền vững.

Trường hè sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2019.

Trường học mùa hè cung cấp cho sinh viên lãnh đạo đào tạo và chuẩn bị cho họ những thách thức mà các nhà lãnh đạo tương lai sẽ phải đối mặt.... [-]


Video

International Summer School in Iceland

International Students at Bifröst University

Open Day 2016

Liên hệ

Bifrost University (Háskólinn á Bifröst)

Địa chỉ, đường dây 1 Bifröst, 311
Borgarnes, Iceland
Trang web http://www.bifrost.is/english/
Điện thoại +354 433 3000