Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Bifröst

Đại học Bifröst được thành lập tại Reykjavík năm 1918 trên mô hình của Ruskin College. Năm 1955, trường được chuyển 110km về phía bắc của thủ đô. Đại học Bifröst là trường đại học Nghệ thuật tự do duy nhất trong nước. Nó đã được công nhận như là một trường đại học vào năm 1988, lần đầu tiên chỉ trong kinh doanh, cuối cùng cung cấp độ trong Luật 2002 và trong khoa học xã hội từ năm 2005.

Đại học Bifröst là một tư nhân, tự quản, tổ chức phi lợi nhuận, mà nhận được khoảng 40% thu nhập của mình từ nhà nước Iceland, 40% học phí và 20% từ các nguồn khác. Cựu sinh viên từ bao gồm nhiều doanh nhân nổi tiếng và các nhà lãnh đạo trong kinh doanh và chính trị của Iceland, trong đó có Thủ tướng Chính phủ của đất nước.

Đại học Bifröst cũng cung cấp một cấp độ dự bị đại học chương trình học dự bị một năm cho sinh viên thiếu trình độ đầu vào đầy đủ các trường đại học, cũng như các chương trình học tập suốt đời khác nhau bao gồm các chương trình thành công cho quản lý bán lẻ, du lịch và một cho người làm việc trong chính quyền địa phương. Nhiều sinh viên đại học dành một hoặc nhiều từ nước ngoài tại các trường đại học đối tác tại Mỹ, châu Á và châu Âu.

Đại học Bifröst là một thành viên tích cực của cộng đồng nghiên cứu Iceland và quốc tế và tự hào cho việc tuyển dụng giảng viên với hồ sơ nghiên cứu rộng rãi trong các ngành khoa học xã hội. Đội chủ đại học nhiều trung tâm nghiên cứu độc lập, ví dụ như Trung tâm Nghiên cứu Châu Âu, Trung tâm Nghiên cứu bán lẻ và Trung tâm Nghiên cứu Quản lý văn hóa. Bifröst đã khiến nhiều dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu Iceland ngoài các dự án được tài trợ bởi chương trình EC Research Framework. Bifröst cũng cũng đã tham gia nhiều mạng lưới khoa học của chương trình CHI PHÍ và ERASMUS, cũng như các chương trình Bắc Ngoại biên.

Chính sách giảng dạy của Đại học Bifröst

Đó là chính sách của Đại học để cung cấp giáo dục xuất sắc, cho phép sinh viên có được kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, tăng cường broadmindedness của họ, và tăng cường sự sáng tạo của họ. Căng thẳng được đặt vào việc thúc đẩy khả năng của học sinh để thông qua và thực hiện các phương pháp làm việc chuyên nghiệp, áp dụng lý thuyết và khái niệm trong giải pháp chuyển nhượng, và tăng cường khả năng của mình để giải quyết những thách thức thực tế. Bằng cách này, các trường đại học nhằm cung cấp cho sinh viên với sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho tham gia vào xã hội dân chủ và nền kinh tế, hoặc để nghiên cứu thêm. Đại học Bifröst đáp ứng các yêu cầu làm cho các nghiên cứu trong các lĩnh vực mà các trường đại học đã được công nhận.

Tại sao chọn Đại học Bifröst?

Trường đại học nhỏ với một cam kết đổi mới học tập

giáo viên xuất sắc, quan tâm cá nhân và các bài tập thường xuyên

các cơ sở nghiên cứu và học tập xuất sắc

Đảm bảo nhà ở trong khuôn viên trường cho tất cả học sinh

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Bifröst University

Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7 năm 2019. Vào ngày 29 tháng 6, một phiên định hướng do Điều phối viên chương trình đưa ra sẽ giới thiệu ... [+]

Người phụ nữ khởi nghiệp của thế kỷ 21Bifröst University Iceland29 tháng 6 - 13 tháng 7Tổng quan về Chương trình

Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 13 tháng 7 năm 2019. Vào ngày 29 tháng 6, một phiên định hướng do Điều phối viên chương trình đưa ra sẽ giới thiệu những người tham gia chương trình và khuôn viên trường. Bữa tối chào mừng sẽ diễn ra vào tối ngày 29 tháng 6.

Trường tổ chức đón xe buýt từ Reykjavik đến Bifröst vào ngày 28 tháng 6 lúc 18:00 vì vậy những người tham gia nên đặt vé máy bay để đến Iceland vào ngày 27 hoặc 28 tháng Sáu.... [-]

Iceland Borgarnes
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bifröst University

Mục đích của khóa học này là nâng cao nhận thức chung về khoảng cách giới và phụ nữ thiên vị phải đối mặt khi leo lên nấc thang công ty và cung cấp cho người tham gia các ... [+]

Lãnh đạo và bình đẳng giới trong thế kỷ 21Bifröst University Iceland29 tháng 6 - 20 tháng 7

Một thực tế nổi tiếng là phụ nữ được thể hiện ở vai trò hàng đầu, ví dụ như trong kinh doanh, chính trị và học thuật, các lĩnh vực từ đó tạo ra một nguồn lực tiềm năng lãnh đạo rộng lớn. Do đó, thiếu sự đa dạng về giới tính, chủng tộc, tôn giáo và các khía cạnh khác là một đại dương mất cơ hội và mất mát chung về tăng trưởng kinh tế và phúc lợi xã hội nói chung. Cốt lõi của khóa học này xoay quanh các lý thuyết lãnh đạo và lãnh đạo trong bối cảnh giới.... [-]

Iceland Borgarnes
Tháng Sáu 2019
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bifröst University

Trường học mùa hè nằm trong thiên đường thiên nhiên của Bifr ... [+]

Chương trình học hè năm 2019

Trường học Mùa hè nằm trong thiên đường tự nhiên của Làng Bifröst ở Tây Iceland, ngay giữa núi lửa và sông băng. Học sinh được ở trong các phòng đơn và đôi thoải mái tại khuôn viên xinh đẹp của chương trình trên bờ Hồ Hreðarvatn.

Chương trình ba tuần (8 ECTS / 4 tín chỉ Hoa Kỳ) cung cấp các nghiên cứu Lãnh đạo cấp cao với sự nhấn mạnh về tính bền vững.

Trường hè sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2019.

Trường học mùa hè cung cấp cho sinh viên lãnh đạo đào tạo và chuẩn bị cho họ những thách thức mà các nhà lãnh đạo tương lai sẽ phải đối mặt.... [-]

Iceland Borgarnes
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

International Summer School in Iceland

International Students at Bifröst University

Open Day 2016

Bifrost University (Háskólinn á Bifröst)
Address
Bifröst, 311
Borgarnes, Iceland
Trang web
Điện thoại
+354 433 3000