Đọc Mô tả chính thức

Andorra Aviation Academy nằm ở Công quốc Andorra. Lấy cảm hứng từ một nhóm những người đam mê hàng không, thỏa thuận thiết lập chương trình cấp bằng hàng không độc đáo này với Chính phủ Andorran và Đại học Andorra đã được ký kết vào tháng 6/2015.

Andorra Aviation Academy cung cấp chương trình đào tạo phi công (khóa học Fast Track 18 tháng) và trong tiến trình với Đại học Andorra, khóa học Cử nhân Hàng không 3 năm được công nhận trên toàn châu Âu và 47 quốc gia (Hệ thống chuyển tín dụng châu Âu 180 ECTS theo Quy trình Bologna).

Andorra Aviation Academy và các đối tác cung cấp các khóa đào tạo phi công được EASA phê duyệt và giám sát. Học viện cung cấp một trường đại học chuyên nghiệp và môi trường đào tạo bay nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn hàng không tốt nhất trong lớp về an toàn, chất lượng, tiêu chuẩn hóa và hiệu suất. Ngoài ra, nó phát triển các kỹ năng quản lý để củng cố tư duy phê phán, ra quyết định trong môi trường phức tạp, lãnh đạo và giao tiếp.

Dựa trên nghiên cứu mới nhất của trường đại học về đào tạo thí điểm và môi trường phức tạp, chúng tôi đã phát triển một phương pháp giảng dạy gọi là đào tạo chánh niệm, cho phép sinh viên đối phó với các tình huống phức tạp và bất ngờ và thúc đẩy bản đồ tư duy của cậu bé Đào tạo phi công là do bản chất của nó, đắt tiền. Để giảm chi phí đào tạo trong khi vẫn giữ tiêu chuẩn cao, chúng tôi đã thiết lập thỏa thuận với các đối tác thân thiện 'hàng không chung' tại Pháp. Auch (32000, Pháp) đặc biệt không phải chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tương tự thường xuất hiện ở các địa điểm khác. Tất cả những lợi thế này góp phần làm cho thời gian hoàn thành nhanh hơn, để chuẩn hóa chất lượng đào tạo dựa trên các yêu cầu EASA của Châu Âu.

Chúng tôi cung cấp một chương trình bao gồm tất cả (không có chi phí ẩn) phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học sinh, trong một xã hội đa văn hóa an toàn và được bảo tồn tốt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Andorra Aviation Academy

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cho một vị trí phi hành đoàn bay với Hãng hàng không châu Âu và làm việc như một phi công trên máy bay đã đăng ký củ ... [+]

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cho một vị trí phi hành đoàn bay với Hãng hàng không châu Âu và làm việc như một phi công trên máy bay đã đăng ký của Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện với ít nhất:

Giấy phép thí điểm thương mại EASA CPL và Công cụ đánh giá

Lý thuyết ATA EASA

EASA MCC Airbus A320 (Hợp Tác Đa Tác Giả) khóa học

FCL 1.055 kiểm tra trình độ tiếng Anh

Trình độ đánh giá thương mại và công cụ của FAA.

Chương trình có thể hoàn thành trong 18 tháng. Nó cung cấp sự linh hoạt trong quá trình đào tạo bằng cách cho phép sinh viên đã có EASA PPL tham gia chương trình và được giảm giá.... [-]

Andorra Andorra la Vella
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Andorra Aviation Academy

Người điều phối máy bay là một phi công được cấp phép do Cục Hàng không dân dụng cấp. Anh / Cô ấy có trách nhiệm chung với thuyền trưởng về sự an toàn và kiểm soát hoạt đ ... [+]

Người điều phối máy bay là một phi công được cấp phép do Cục Hàng không dân dụng cấp. Anh / Cô ấy có trách nhiệm chung với thuyền trưởng về sự an toàn và kiểm soát hoạt động của các chuyến bay dưới sự hướng dẫn của anh ta / cô ấy. Để đạt được các thực tiễn kinh tế tốt nhất, dịch vụ hành khách và kiểm soát hoạt động, người điều phối chuyến bay sẽ phân tích và đánh giá thông tin khí tượng để xác định mối nguy hiểm tiềm tàng cho chuyến bay và chọn tuyến bay mong muốn và kinh tế nhất, tính toán lượng nhiên liệu cần thiết cho việc hoàn thành an toàn chuyến bay theo loại máy bay, khoảng cách bay, bảo trì, giới hạn, điều kiện thời tiết và yêu cầu nhiên liệu tối thiểu theo quy định của hàng không.... [-]

Andorra Andorra la Vella
Trường liên hệ
Anh
2 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Andorra Aviation Academy
Address
Plaça de la Germandat, 7 AD600 Sant Julià de Lòria Principat d’Andorra
AD600 Andorra la Vella, Andorra la Vella, Andorra
Trang web
Điện thoại
+376 736 309