Đọc Mô tả chính thức

Andorra Học viện Hàng không nằm ở Công quốc Andorra. Lấy cảm hứng từ một nhóm những người đam mê hàng không, các thỏa thuận để thiết lập chương trình học hàng không độc đáo này với Chính phủ Andorran và Đại học Andorra đã được ký kết vào tháng Sáu năm 2015.

Andorra Học viện Hàng không cung cấp một chương trình đào tạo phi công (Track 18 tháng nhanh tất nhiên) và 3 năm Cử nhân khóa học đại học Hàng không được công nhận trong toàn bộ châu Âu và ở 47 quốc gia trong tổng số (hệ thống 180 ECTS châu Âu Tín chuyển theo quy trình Bologna).

Andorra Học viện Hàng không và các đối tác cung cấp các khóa học đào tạo phi công của cả Mỹ và châu Âu đã được phê duyệt: Cục Hàng không Liên bang (FAA) dưới 14 CFR Phần 141, và đào tạo hàng không chung dưới 14 CFR Phần 61 và EASA ATO.0033 (cấp phát).

Học viện cung cấp một trường đại học và các chuyến bay huấn luyện môi trường chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn hãng hàng không tốt nhất-trong-lớp về an toàn, chất lượng, tiêu chuẩn hóa, và hiệu suất. Ngoài ra, nó phát triển kỹ năng quản lý để củng cố tư duy phê phán, ra quyết định trong môi trường phức tạp, lãnh đạo và giao tiếp.

Dựa trên nghiên cứu trường đại học mới nhất trong thí điểm và đào tạo môi trường phức tạp, chúng tôi đã phát triển một phương pháp giảng dạy được gọi là "đào tạo lưu tâm" để cho phép các sinh viên để đối phó với các tình huống phức tạp và bất ngờ và thúc đẩy "bản đồ tâm trí" trong sinh viên. đào tạo thí điểm là do bản chất của nó, đắt tiền. Để giảm chi phí đào tạo trong khi vẫn giữ tiêu chuẩn cao, chúng tôi đã thiết lập các thỏa thuận mà là 'hàng không chung' đối tác thân thiện tại Mỹ. Florida đặc biệt là không bị thời tiết khắc nghiệt cùng thường xuất hiện ở những vị trí khác. Tất cả những lợi thế góp phần vào thời gian hoàn thành nhanh hơn, để tiêu chuẩn chất lượng đào tạo dựa trên yêu cầu của EASA châu Âu.

Chúng tôi cung cấp một chương trình bao gồm tất cả (không có chi phí ẩn) đó là phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học sinh. Người đứng đầu của đào tạo trực tiếp liên lạc cha mẹ khi hoàn thành mỗi giai đoạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Andorra Aviation Academy

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cho một vị trí phi hành đoàn bay với Hãng hàng không châu Âu và làm việc như một phi công trên máy bay đã đăng ký củ ... [+]

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cho một vị trí phi hành đoàn bay với Hãng hàng không châu Âu và làm việc như một phi công trên máy bay đã đăng ký của Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện với ít nhất:

Giấy phép thí điểm thương mại EASA CPL và Công cụ đánh giá

Lý thuyết ATA EASA

EASA MCC Airbus A320 (Hợp Tác Đa Tác Giả) khóa học

FCL 1.055 kiểm tra trình độ tiếng Anh

Trình độ đánh giá thương mại và công cụ của FAA.

Chương trình có thể hoàn thành trong 18 tháng. Nó cung cấp sự linh hoạt trong quá trình đào tạo bằng cách cho phép sinh viên đã có EASA PPL tham gia chương trình và được giảm giá.... [-]

Andorra Andorra la Vella
September 2019
Toàn thời gian
18 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Andorra Aviation Academy

Người điều phối máy bay là một phi công được cấp phép do Cục Hàng không dân dụng cấp. Anh / Cô ấy có trách nhiệm chung với thuyền trưởng về sự an toàn và kiểm soát hoạt đ ... [+]

Người điều phối máy bay là một phi công được cấp phép do Cục Hàng không dân dụng cấp. Anh / Cô ấy có trách nhiệm chung với thuyền trưởng về sự an toàn và kiểm soát hoạt động của các chuyến bay dưới sự hướng dẫn của anh ta / cô ấy. Để đạt được các thực tiễn kinh tế tốt nhất, dịch vụ hành khách và kiểm soát hoạt động, người điều phối chuyến bay sẽ phân tích và đánh giá thông tin khí tượng để xác định mối nguy hiểm tiềm tàng cho chuyến bay và chọn tuyến bay mong muốn và kinh tế nhất, tính toán lượng nhiên liệu cần thiết cho việc hoàn thành an toàn chuyến bay theo loại máy bay, khoảng cách bay, bảo trì, giới hạn, điều kiện thời tiết và yêu cầu nhiên liệu tối thiểu theo quy định của hàng không.... [-]

Andorra Andorra la Vella
September 2019
2 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Andorra Aviation Academy
Address
Plaça de la Germandat, 7 AD600 Sant Julià de Lòria Principat d’Andorra
AD600 Andorra la Vella, Andorra la Vella, Andorra
Trang web
Điện thoại
+376 736 309