​Bradford Dance Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Bradford Vũ Centre

Bradford Vũ Centre nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Bradford. Nó được thành lập vào năm 2015 để cung cấp một chuyên nghiệp, không gian vũ dành riêng và trung tâm sáng tạo cho người dân của Bradford và các vùng lân cận. Địa điểm và nhảy studio của chúng tôi sẽ mở cửa cho công chúng vào tháng Tám năm 2015.

Các mục tiêu chính của Vũ Trung tâm Bradford là để thăng tiến, khuyến khích, thúc đẩy và tạo điều kiện học tập, giáo dục, đào tạo và phát triển cá nhân trong khiêu vũ. Chúng tôi cam kết tạo cơ hội khiêu vũ cho tất cả các thành viên của cộng đồng, bất kể tuổi tác, nền, kinh nghiệm hoặc khả năng. Bradford Vũ Trung tâm cung cấp một loạt các khóa học và các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên múa, nghệ sĩ múa chuyên nghiệp và các thành viên của cộng đồng địa phương.

Bradford Vũ Trung tâm là một doanh nghiệp xã hội không vì lợi nhuận và một nhà cung cấp đào tạo Anh đã đăng ký của một số cơ quan trao giải thưởng uy tín nhất của Vương quốc Anh.

Bradford Vũ Centre tọa lạc thuận tiện gần tất cả các tiện nghi của thành phố và chỉ cách trạm xe lửa và xe buýt ở Bradford một quãng đường ngắn.

Cơ sở

Bradford Vũ Trung tâm có 4.500 feet vuông không gian vũ chuyên dụng, với ba hãng phim chuyên nghiệp khiêu vũ, phòng thay, một nhà bếp, văn phòng và không gian phòng họp và một, mở khu vực tiếp tân xã lớn, hoàn hảo cho các cuộc tụ họp không chính thức và kết nối mạng.

Trung tâm dạy nhảy của chúng tôi sẽ có sẵn cho thuê theo giờ từ tháng 9 năm 2015.

Địa điểm

Bradford

Bradford

Address
114 Sunbridge Rd
BD1 2NE Bradford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland