ABLE English Language School in Manchester UK

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Manchester Có khả năng:

Tạo A Bespoke khóa học tiếng Anh!

ABLE Manchester cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để phát triển ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách cung cấp cho mỗi học sinh có cơ hội để tạo ra một khóa học riêng biệt mà cho phép họ để đáp ứng các mục tiêu học tập của mình cho dù họ là chuyên nghiệp, cá nhân hay học thuật.

Thêm tôi vào skype để thảo luận bắt đầu từ ngày hôm nay: skype: alicja_golub

-Affordable Courses-

ABLE Manchester cam kết cung cấp các sinh viên không chỉ lớp học ngôn ngữ tuyệt vời mà còn giá trị đồng tiền đó là lý do tại sao chúng tôi có một cấu trúc giá cả rõ ràng và giá cả cực kỳ phải chăng bắt đầu từ £ 5 một giờ. Mỗi học sinh có cơ hội để tạo ra một khóa học riêng biệt mà cho phép họ để đáp ứng các mục tiêu học tập của mình.

-Experienced, Professional Tutors-

ABLE Manchester cam kết cung cấp các sinh viên không chỉ lớp học ngôn ngữ tuyệt vời mà còn giá trị đồng tiền đó là lý do tại sao chúng tôi có một cấu trúc giá cả rõ ràng và giá cả cực kỳ phải chăng bắt đầu từ £ 5 một giờ.

Chứng sinh viên:

"Cách tiếp cận tại ABLE Manchester là tuyệt vời - trong thời gian ngắn tôi đã được ở trường, tôi đã có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh tổng thể của tôi trong khi thực sự xây dựng trên tôi Tiếng Anh thương mại." -Robert Chojecki "Bằng cách kết hợp các khóa học ABLE Manchester cùng tôi đã có thể đạt được mục tiêu của tôi có được một Band 7 trong IELTS nhanh hơn tôi nghĩ. "-Diego Natali

Các khóa học tiếng Anh ở Manchester City Centre:

Mỗi học sinh có cơ hội để tạo ra một khóa học riêng biệt mà cho phép họ để đáp ứng các mục tiêu học tập của mình.

Manchester có tất cả và cũng không hề rẻ hơn so với sống ở London! Hai thế giới các câu lạc bộ bóng đá lớp, ba trường đại học xuất sắc, trung tâm của cuộc cách mạng công nghiệp, một số các ban nhạc Anh hay nhất mọi thời đại, mua sắm tuyệt vời, cuộc sống về đêm không thể nào quên, nhà hàng tuyệt vời và một sự pha trộn hoàn toàn độc đáo của kiến ​​trúc hiện đại và gothic. Dễ dàng vận tải Manchester là một thành phố nhỏ gọn mà làm việc xung quanh dễ dàng với một trong các dịch vụ giao thông công cộng tốt nhất tại Anh.

Một Multicultural Capital Manchester là một trong những thành phố thân thiện nhất ở Anh trong đó kết hợp quyến rũ phía Bắc với một bầu không khí đa văn hóa sôi động. Một vị trí tuyệt vời ở vị trí Manchester của Anh có nghĩa là các thành phố lớn và các điểm tham quan - Liverpool, Leeds, York, North Wales và Lake District là ít hơn một giờ rưỡi đi, mà làm cho chuyến đi trong ngày và thăm cuối tuần dễ dàng và đơn giản.

Phút đi từ sân bay nối Sân bay Manchester chỉ là một cuộc hành trình 20 phút đi tàu từ trung tâm thành phố và sân bay Liverpool là ít hơn một giờ đi.

ABLE Manchester có thể sắp xếp một loạt các nơi ăn nghỉ cho phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn!

Homestay

Đây là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống trong một gia đình người Anh thực sự. Sống chung với một gia đình người Anh có nghĩa là bạn có thể có một kinh nghiệm ngâm đúng tiếng Anh là bạn có cơ hội để thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của bạn với người bản xứ bên ngoài lớp học.

Tất cả các gia đình homestay của chúng tôi là hoàn toàn hiệu đính và phải vượt qua một quá trình phỏng vấn sâu rộng. Tại ABLE Manchester chúng tôi chỉ sử dụng gia đình chủ nhà người có nhiều kinh nghiệm lưu trữ các sinh viên quốc tế. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian phù hợp với sinh viên với gia đình chủ nhà ngay để đảm bảo học sinh có kỳ nghỉ tốt nhất có thể.

Homestay được chia thành hai loại - tiêu chuẩn và điều hành - và có sẵn trên cơ sở bảng đầy đủ hoặc một nửa.

Sinh viên Residence

Điều này là lý tưởng cho những ai muốn sống trong một môi trường trẻ trung và sôi động với các sinh viên khác. Nhà ở sinh viên của chúng tôi nằm gần trung tâm thành phố nên rất dễ dàng để đến trường. Đây là loại hình ăn nghỉ cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền như sinh viên là gần rất nhiều các tiện nghi và có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nhà ở sinh viên là lý tưởng cho những người muốn có một số quyền tự do, như bạn có thể đến và đi như bạn hài lòng và cũng có cơ hội để nấu ăn cho chính mình. Sống trong một căn nhà là hoàn hảo cho những người thích giao tiếp, vì bạn sẽ thường sống với 5-6 người khác và thường họ sẽ từ khắp nơi trên thế giới, do đó, bạn sống trong một khung cảnh thật sự quốc tế!

Nhà ở sinh viên có một phòng ngủ riêng với phòng tắm en-suite và bếp chung và phòng khách.

Sinh viên Apartment

ABLE Manchester là học viện Anh ngữ duy nhất tại Manchester để có thể cung cấp cho sinh viên của mình sử dụng độc quyền của một căn hộ sinh viên. Các căn hộ nằm 20 phút đi từ trường và có ba phòng ngủ đôi với tiện nghi phòng tắm và nhà bếp. Gần đây cải tạo, căn hộ là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho học sinh đến học tại ABLE Manchester.

Căn hộ này chỉ chiếm bởi sinh viên Manchester ABLE vì vậy bạn có thể nhận biết Flatmates của bạn trước khi bạn đến nơi - chúng tôi cũng cố gắng để giữ cho một kết hợp của các dân tộc trong căn hộ để bạn có thể chỉ nói tiếng Anh ở nhà. Điều này là lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn chi phí thấp nhưng muốn an ninh cho thuê từ một nguồn đáng tin cậy. Các căn hộ thuộc sở hữu của ABLE Manchester như vậy có thể được thuê cả một lâu dài và cơ sở ngắn hạn.

Cho thuê nhà riêng

Nếu bạn đang có kế hoạch ở lại Manchester trong một thời gian dài của thời gian (tức là hơn sáu tháng), hoặc nếu bạn muốn sống với một người bạn hoặc đối tác, sau đó cho thuê tư nhân có thể là câu trả lời. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn để phù hợp với tất cả các yêu cầu và ngân sách. ABLE Manchester có thể hỗ trợ và tư vấn cho những người tìm kiếm để thuê một ngôi nhà hoặc căn hộ thông qua một chủ nhà tư nhân. Chỉ cần thông báo cho chúng tôi khi đặt phòng. Khách sạn và Nhà nghỉ Là một thành phố lớn, có một số khách sạn và ký túc xá có sẵn trên cả hai cơ sở dài và ngắn hạn. Tại trung tâm thành phố Manchester có một loạt khách sạn để phù hợp với tất cả mọi người - sang trọng, kinh doanh và ngân sách, và chúng tôi đang hạnh phúc hơn để tư vấn và đặt khách sạn của bạn ở lại như là một phần của gói phần mềm học tập của bạn hơn. Có một nhà nghỉ lớn gần các trường học, nơi phòng riêng và giường trong ký túc xá có thể được thuê trong thời gian ngắn.

Địa điểm

Manchester

ABLE Manchester

Address
ABLE Manchester
1st Floor
Swan Buildings
Swan Street

M4 5JW Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 161 637 3062