Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một, đại học độc lập không chọn lọc, đồng giáo dục ở trung tâm của trung tâm thành phố Manchester. Hầu hết trong số 220 học sinh của chúng tôi học A-level, GCSE hoặc trên Foundation Chương trình Quốc tế của chúng tôi. In, sinh viên môi trường của chúng tôi thân thiện an toàn hỗ trợ đạt được mục tiêu của mình và thành công chuyển sang trường đại học mình đã chọn. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn duy nhất cho trường học truyền thống với các chương trình linh hoạt và học tập cá nhân trong khi duy trì một nét đặc biệt học tập xuất sắc.

Lịch sử của chúng tôi

Abbey College Manchester được thành lập vào năm 1990 và là một phần của Alpha Plus Nhóm các trường học và các trường cao đẳng độc lập.

Abbey College Manchester hiện đang kỷ niệm 25 năm thành lập trong năm 2015 và đã phát triển một danh tiếng mạnh mẽ tại địa phương, quốc gia và quốc tế cho chất lượng giảng dạy cao, quy mô lớp học nhỏ và một hệ thống hỗ trợ gia sư mạnh mẽ.

Một loạt các khóa học cho phù hợp với nhu cầu của từng học sinh được cung cấp: Hai Năm A-Levels; Một năm học lại Intensive A-Levels; Một năm kinh doanh BTEC; Một và hai năm chương trình Quỹ Quốc tế (Kinh doanh và Kỹ thuật) và một GCSE năm.

Trường nằm trong một tòa nhà năm tầng hiện đại ở trung tâm của trung tâm thành phố Manchester. Tất cả phòng học, dãy phòng và các phòng thí nghiệm được trang bị tốt và có nguồn lực, và cung cấp một môi trường học tập và giảng dạy để giúp học sinh thực hiện nguyện vọng của mình.

Cơ sở

Abbey College Manchester có một loạt các thiết bị và các nguồn lực hiện đại để giúp cung cấp chất lượng cao giảng dạy cho học sinh.

Tất cả các lớp học của chúng tôi được hưởng lợi từ nhà nước-of-the-nghệ thuật, tiếp cận với các công nghệ hiện đại, bao gồm cả bảng trắng tương tác, máy tính xách tay và màn hình cảm ứng. Tất cả các phòng ban được trang bị với các phòng chuyên môn và sách giáo khoa được cung cấp cho tất cả các khóa học.

Học sinh có đăng nhập máy tính cá nhân của mình và truy cập vào các ổ đĩa chia sẻ học sinh nơi tài liệu giảng dạy được lưu trữ. Thực tế công việc và điều tra là trung tâm giảng dạy Sinh học, Hóa học và Vật lý, và như vậy mỗi môn học được giảng dạy trong một phòng thí nghiệm cụ thể chủ thể hiện đại. Mỗi phòng đều đã được trang bị với các tiêu chuẩn cao nhất và được trang bị tốt để cho phép việc cung cấp một loạt các thí nghiệm và các cuộc biểu tình để kích thích học sinh học tập.

Sáng tạo khởi sắc trong các trường đại học với Nghệ thuật & Thiết kế Nhiếp ảnh và giảng dạy trong chuyên dụng, được trang bị tốt phòng. Học sinh được khuyến khích thể hiện mình bằng các kỹ thuật khác nhau, từ mô hình 3D, hàng dệt may, điêu khắc và nhiếp ảnh cũng như bức tranh thông thường và bản vẽ. Ngoài ra còn có một căn phòng tối, nơi hình ảnh có thể được tăng cường và phát triển bởi các sinh viên. Một trung tâm nghiên cứu lớn là có sẵn như là một khu vực nghiên cứu im lặng và giám sát. Tại đây, sinh viên có thể sử dụng máy tính xách tay của riêng hoặc đại học của họ cho công việc cá nhân. Có kết nối không dây có sẵn ở đây và xung quanh các trường đại học.

Giảng dạy và học tập

Giảng dạy và học tập là khắt khe trong khi đang được sáng tạo và đáp ứng nhu cầu cá nhân học sinh.

Các lớp học nhỏ

Chúng tôi tin rằng các lớp học nhỏ và giảng dạy chất lượng cao là chìa khóa để thành công. Cách tiếp cận này là rất cá nhân và có nghĩa là sinh viên đang tập trung vào các nghiên cứu của họ và được rất nhiều sự chú ý từ giáo viên để phát huy tối đa đạt được và thực hiện đầy đủ tiềm năng. Cùng với quy mô lớp học nhỏ, chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường thân thiện bằng việc có một chính sách không đồng bộ và tạo mối quan hệ nơi tất cả mọi người là trên các cụm từ tên đầu tiên.

Giáo viên chuyên gia

giáo viên tận tâm của chúng tôi có một kiến ​​thức tuyệt vời của các đối tượng và các thông số kỹ thuật và là giám khảo cho các hội đồng thi chính họ là vị trí tốt để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ trong việc phát triển kỹ thuật, kiểm tra. Giáo viên phá vỡ các đối tượng thành phần quản lý để sinh viên có thể làm việc dễ dàng hơn đối với các lớp mà họ cần. Học sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi công và tăng kỹ năng nghiên cứu quan trọng.

Học tập tại các trường đại học

Tất cả học sinh đã thời khóa biểu, nghiên cứu giám sát được xây dựng trong chương trình của họ. Ở trung tâm nghiên cứu của chúng tôi sinh viên làm việc lặng lẽ và điều này xây dựng một nền văn hóa tập trung và tôn trọng đối với các nhu cầu học tập của người khác.

quá trình đánh giá và giám sát

Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là giáo viên có thể dành nhiều thời gian đánh giá công việc của mỗi học sinh và đưa ra ý kiến ​​phản hồi bằng lời nói và bằng văn bản trên cơ sở 12:59. Giáo viên đánh giá nỗ lực của sinh viên và đạt được thường xuyên. Các báo cáo được gửi về nhà mỗi nửa hạn và bao gồm kiến ​​bằng văn bản và dữ liệu bao gồm tham dự, trình độ học vấn và sức sinh viên cả trong lớp học và trong thời gian riêng của họ. Học sinh và giáo viên phản ánh về công việc hiện tại và nâng cao tiêu chuẩn bằng cách đồng ý các mục tiêu trong các lĩnh vực như kiến ​​thức môn học, quản lý thời gian, kỹ thuật sửa đổi và tiến bộ về môn học. Điều này lần lượt xây dựng lòng tin và tăng các tiêu chuẩn.

Tham gia

Tham dự được giám sát thông qua đăng ký hàng ngày và vào lúc bắt đầu của mỗi bài học. Phụ huynh / người giám hộ được liên lạc nếu học sinh không có mặt trong lớp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

A-levels

Abbey College Manchester

Hiện có hơn 130 sinh viên theo hình thức thứ sáu, phần lớn trong số đó đang dùng ba hoặc bốn A-Levels trên một chương trình hai năm của AS và A2. Entry là phụ thuộc vào l ... [+]

Hiện có hơn 130 sinh viên theo hình thức thứ sáu, phần lớn trong số đó đang dùng ba hoặc bốn A-Levels trên một chương trình hai năm của AS và A2. Entry là phụ thuộc vào lớp GCSE đạt yêu cầu thường bao gồm một phạm vi của A *, A, B và lớp C cùng với một tài liệu tham khảo tốt từ các trường học trước đây.

Nếu bạn đã nghiên cứu AS Levels ở nơi khác và muốn cùng chúng tôi cho Levels A2, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về những khóa học để dùng. Đôi khi bạn có thể cần phải chuyển hội đồng thi. Đây thường là một nhiệm vụ dễ dàng và chúng tôi có thể tư vấn cho bạn thêm về vấn đề này. Các trường đại học có kinh nghiệm trong việc giúp thành công chuyển tiếp sinh viên vào năm thứ sáu trên.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Certificate

Abbey College Manchester

Trường cung cấp một chương trình GCSE một năm độc đáo và rất thành công đối với những sinh viên muốn chuyển GCSE trung vào năm 11. Sinh viên có thể mất đến 6 đối tượng và ... [+]

Trường cung cấp một chương trình GCSE một năm độc đáo và rất thành công đối với những sinh viên muốn chuyển GCSE trung vào năm 11. Sinh viên có thể mất đến 6 đối tượng và các khóa học được cung cấp trong toàn bộ trong một năm. Dự kiến ​​trong những hoàn cảnh bình thường học sinh sẽ được ở độ tuổi 16 hoặc dưới vào ngày 01 tháng chín năm hoặc nghiên cứu đề xuất.

Học sinh có một phòng cơ sở và một trưởng tận tâm và kinh nghiệm của năm để giám sát việc hoàn thành thành công của khóa học. Học sinh học trong độ tuổi theo luật định đã thời khóa biểu cá nhân, xã hội và giáo dục sức khỏe (PSHE) và thể thao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Foundation Year

Abbey College Manchester

Đây là một khóa học toàn thời gian thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế nhập học trực tiếp với hầu hết các trường đại học của Anh. Những trường đại học bao gồm Bris ... [+]

Đây là một khóa học toàn thời gian thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế nhập học trực tiếp với hầu hết các trường đại học của Anh. Những trường đại học bao gồm Bristol, Bath, Manchester, Sheffield, Leeds, Birmingham, Aston, Nottingham, York, Southampton, Đại học College London, Salford và Queen Mary. Nó thường được phân phối qua một năm. Tuy nhiên, nó cũng có thể được thực hiện trong 18 tháng hoặc hai năm cho những học sinh sẽ phù hợp với một tốc độ chậm hơn hoặc đã không nghiên cứu tại tương đương với cấp độ 3 (tức là A-Level) trước.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Abbey College Manchester

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu chính của doanh nghiệp, học viện và các mối quan hệ quốc tế, nó là ngôn ngữ toàn cầu. Một khóa học cấp tại Abbey College Cambridge và trên ... [+]

Học tiếng Anh là gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu chính của doanh nghiệp, học viện và các mối quan hệ quốc tế, nó là ngôn ngữ toàn cầu. Một khóa học cấp tại Abbey College Cambridge và trên khắp nước Anh được giảng dạy bằng tiếng Anh, nó cũng sẽ là ngôn ngữ giảng dạy cho các khóa học trình độ mà bạn sẽ đi theo học tại trường đại học.

Tại sao học tiếng Anh học thuật?

Trong khi những lợi ích tổng thể rằng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh mang lại là rất lớn, nếu mục tiêu chính của bạn là để được chấp nhận vào trường đại học bạn chọn ở Anh hoặc một nước nói tiếng Anh, bạn sẽ được yêu cầu để chứng minh một mức độ nhất định về trình độ tiếng Anh. Điều này thường được thể hiện bằng một số điểm trong một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được công nhận, như IELTS.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Abbey College Manchester - The Gold Standard in Education