Abbey Road Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO M WNG ĐẾN VIỆC TRÊN MẠNG ABBEY ROAD.

Abbey Road Institute là nền tảng đào tạo cho thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất âm nhạc và kỹ sư âm thanh.

Bằng cách khai thác chuyên môn và sự đổi mới được tạo ra tại Abbey Road Studios và cộng tác với các chuyên gia trong ngành, chúng tôi dạy một khóa học nâng cao chuyên nghiệp một năm về Sản xuất Nhạc và Kỹ thuật Âm thanh.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các kỹ sư và nhà sản xuất để tạo ra một bàn tay rộng lớn, và cắt cạnh chương trình giảng dạy. Điều này chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để khởi nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc độc đáo như họ. Điều kết hợp học sinh và đội của chúng tôi là tình yêu của âm nhạc và niềm đam mê sáng tạo.

CHUYỂN NHÀ SẢN XUẤT K ENG THUẬT VÀ H SO TRỢ K ENG THUẬT VỚI CHÚNG TÔI.

Sinh viên của chúng tôi học hỏi từ các nhà sản xuất sáng tạo, các chuyên gia kỹ thuật, các chuyên gia kinh doanh và những tên tuổi đã có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Chọn học tại Abbey Road Institute là một quyết định thay đổi cuộc sống và một lần trong một kinh nghiệm cuộc sống.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là tương lai của âm nhạc và ngành công nghiệp ghi âm.

A LOOK IN STUDIO CỦA CHÚNG TÔI

Trường hàng đầu của chúng tôi, Abbey Road Institute London, có trụ sở tại Abbey Road Studios ở Tây Bắc London, được phát hành vào tháng 9 năm 2015. Trường được lồng ghép vào tòa nhà Abbey Road Studios và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi không gian dạy học chuyên dụng và không gian làm việc riêng biệt để làm việc trong 7 ngày một tuần. Chúng tôi tự hào tổ chức trường học của chúng tôi trong một không gian giảng dạy năng động hỗ trợ tất cả các lĩnh vực của khóa học. Bạn sẽ làm việc với hàng đầu trong phạm vi, thiết bị tiêu chuẩn ngành trong các phòng thu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tổng quan về không gian

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả phòng làm việc và quảng cáo thương mại của chúng tôi ở các giai đoạn khác nhau, tùy thuộc vào các mô-đun mà bạn đang làm việc. Các cơ sở vật chất của chúng tôi bao gồm không gian ghi âm trực tiếp và phòng điều khiển tiêu chuẩn chuyên nghiệp, hai phòng sản xuất, phòng pha trộn và phòng thuyết giảng với các máy trạm cá nhân.

Các sinh viên được tiếp cận với phòng thu của Viện như là một phần của chương trình giảng dạy theo thời gian cũng như giờ học ngoài giờ để ghi âm, sản xuất và pha trộn được quản lý độc lập. Mỗi học sinh có quyền truy cập vào một máy trạm máy tính mạnh mẽ có sẵn trước, trong và sau khi lớp học.

Bạn có thể bắt đầu dự án của bạn trong phòng thu và tiếp tục ghi âm, chỉnh sửa và pha trộn trên các máy trạm làm việc hoặc phòng sản xuất hoặc phòng trộn. Học sinh của Viện Abbey Road có thể chắc chắn rằng họ đang học về những thiết bị tốt nhất trong ngành học và phòng thu. Các phòng thu của chúng tôi có nhiều phần mềm và phần cứng cho phép thiết lập các thiết lập ghép khác nhau phù hợp với môi trường sản xuất âm thanh ngày nay.

Thời gian thực tế được phân bổ trên cơ sở cá nhân và được giám sát đầy đủ bởi nhân viên có trình độ của chúng tôi. Các buổi học thực hành có thể được đặt cho học sinh hàng tuần hoặc hàng tháng trong giờ làm việc của Học viện. Không có giới hạn về thời lượng thực tế mà một học sinh có thể đặt trong quá trình học, chỉ phụ thuộc vào tình trạng sẵn có.

Địa điểm

London

Abbey Road Institute

Address
Abbey Road Institute London
Abbey Road Studio
3 Abbey Road

NW8 9AY London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7266 7397