Accent International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Accent quốc tế

Accent quốc tế

Đào tạo giám đốc điều hành và chuyên nghiệp

Accent là một nhỏ, tổ chức chuyên khoa. Mặc dù chúng tôi làm việc với các tập đoàn lớn, chúng ta không bao giờ có nhiều hơn 25 người tham gia khóa học về các khóa học của chúng tôi tại Bicton College. Đây là cố ý vì chúng tôi tin rằng chúng ta cần phải hạn chế số lượng người để cho phép chúng tôi cung cấp một, phù hợp dịch vụ cá nhân và đáp ứng nhu cầu của những người tham gia.

tham gia của chúng tôi là người lớn trưởng thành - giám đốc điều hành và chuyên gia cần phải thực hiện tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực cụ thể.

chương trình của chúng ta về nghiên cứu bằng tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại hoặc chuyên gia tiếng Anh.

Tiếng Anh tổng quát có thể bao gồm Xã hội hoá, Du lịch, Tổng Truyền thông, mục đích nghiên cứu.

Tiếng Anh thương mại có thể nhìn chung kinh doanh Ngôn ngữ hoặc các chủ đề workfocused như Tài chính, Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Sản xuất, Logistics, vv

Chuyên tiếng Anh có thể kiểm tra các lĩnh vực như Kế toán, Ngân hàng, Xây dựng, Cơ khí, Bảo hiểm, Luật, Y khoa, Dầu khí, Dược, Công nghệ.

kỹ năng cụ thể có thể bao gồm cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, Báo cáo-văn bản, nâng cao nhận thức Intercultural, Tham dự Hội nghị.

Giới thiệu

Accent được thành lập năm 1988 như là một tư vấn chuyên gia và tổ chức đào tạo tiếng Anh cho các công ty, giám đốc điều hành, quản lý và Chuyên gia. Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với khách hàng và các cá nhân doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp các giải pháp đào tạo cho các vấn đề ngôn ngữ và giúp họ khai thác những cơ hội đó có sẵn trên phạm vi toàn cầu.

Anh chắc chắn là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế trong kinh doanh và thế giới chuyên nghiệp. Các công ty và cá nhân thêm tiếng Anh để khả năng khác của họ đột nhiên có thể thực hiện được quốc tế - mở ra những thị trường mới, các hoạt động toàn cầu, tạo ra giao thoa văn hóa đích thực, học hỏi từ các nước khác và tăng cường cả triển vọng của công ty và cũng nghề nghiệp.

Accent hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trong công ty các chương trình, các khóa học tổng ngâm, đào tạo quản lý, thiết kế khóa học, one-to-one, các định dạng nhóm và đào tạo phối hợp nhỏ, hội thảo chuyên gia, mô phỏng, phân tích nhu cầu và tư vấn.

Philosophy

Triết lý của Accent có thể được tóm tắt như ", đào tạo chất lượng chuyên môn cá nhân".

Cá nhân - bởi vì mặc dù Accent làm việc quốc tế, trung tâm của chúng tôi là nhỏ và số lượng người tham gia là một cách cẩn thận hạn chế. Bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp sự chú ý và thiết kế các khóa học cá nhân cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Chuyên nghiệp - bởi vì Accent sử dụng giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm thường có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh, tài chính, khoa học hoặc CNTT - ngoài trình độ giảng dạy ngôn ngữ.

Chất lượng - bởi vì Accent được cam kết chất lượng - trong đào tạo, vật liệu, cơ sở vật chất của chúng tôi, tại chỗ ở và trong các mối quan hệ khách hàng của công ty. Chúng tôi tin rằng tất cả các phần của một chương trình đào tạo là quan trọng không kém - từ tiếp xúc ban đầu để báo cáo cuối cùng.

Thực tập - bởi vì Accent được sử dụng để làm việc với các doanh nhân, các công ty và các chuyên gia. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được dựa trên khái niệm đào tạo, không giảng dạy. Bầu không khí trên một khóa học Accent là hoàn toàn khác nhau như của một trường học - phương pháp này, mối quan hệ và môi trường thích hợp cho người lớn trưởng thành nghiêm trọng với một nhu cầu chuyên nghiệp cho tiếng Anh.

Đảm bảo chất lượng

Accent được công nhận là hiệu quả bởi Hội đồng Anh - mà thường xuyên kiểm tra chúng tôi và đảm bảo rằng các tiêu chuẩn cao tiếp tục được đáp ứng. Accent cũng là một thành viên của tiếng Anh Anh, đó là cơ quan chuyên môn của ngành công nghiệp Anh ngữ và cung cấp một màn hình chất lượng. Cuối cùng, chúng tôi là thành viên của BusinessEnglishUK đó là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ cho tiếng Anh thương mại.

Đây là những bảo đảm được công nhận của bạn về chất lượng.

Việc bảo lãnh thực, tuy nhiên, là sự hài lòng của khách hàng và người tham gia Tất nhiên, khoảng thời gian chúng tôi đã làm việc với các công ty và những người tham gia trở lại để đào tạo hơn với Accent.

Một Tập trung vào đào tạo xuất sắc

Accent được thành lập bởi một huấn luyện viên - và sự xuất sắc trong đào tạo là trọng tâm của tổ chức. Đội ngũ giảng viên được hỗ trợ mạnh mẽ bởi một nhân viên văn phòng, cung cấp cơ sở hạ tầng và nền tảng để cho phép giảng viên của chúng tôi để sản xuất các chương trình chất lượng cao cho mỗi và mọi quá trình tham gia.

Địa điểm

Đông Budleigh

Address
Accent International Language Consultancy
Bicton College,
East Budleigh
Devon,
EX9 7BY,
England

Đông Budleigh, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland