Đọc Mô tả chính thức

Về Accent quốc tế

Accent quốc tế

Đào tạo giám đốc điều hành và chuyên nghiệp

Accent là một nhỏ, tổ chức chuyên khoa. Mặc dù chúng tôi làm việc với các tập đoàn lớn, chúng ta không bao giờ có nhiều hơn 25 người tham gia khóa học về các khóa học của chúng tôi tại Bicton College. Đây là cố ý vì chúng tôi tin rằng chúng ta cần phải hạn chế số lượng người để cho phép chúng tôi cung cấp một, phù hợp dịch vụ cá nhân và đáp ứng nhu cầu của những người tham gia.

tham gia của chúng tôi là người lớn trưởng thành - giám đốc điều hành và chuyên gia cần phải thực hiện tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực cụ thể.

chương trình của chúng ta về nghiên cứu bằng tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại hoặc chuyên gia tiếng Anh.

Tiếng Anh tổng quát có thể bao gồm Xã hội hoá, Du lịch, Tổng Truyền thông, mục đích nghiên cứu.

Tiếng Anh thương mại có thể nhìn chung kinh doanh Ngôn ngữ hoặc các chủ đề workfocused như Tài chính, Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Sản xuất, Logistics, vv

Chuyên tiếng Anh có thể kiểm tra các lĩnh vực như Kế toán, Ngân hàng, Xây dựng, Cơ khí, Bảo hiểm, Luật, Y khoa, Dầu khí, Dược, Công nghệ.

kỹ năng cụ thể có thể bao gồm cuộc họp, đàm phán, thuyết trình, Báo cáo-văn bản, nâng cao nhận thức Intercultural, Tham dự Hội nghị.

Giới thiệu

Accent được thành lập năm 1988 như là một tư vấn chuyên gia và tổ chức đào tạo tiếng Anh cho các công ty, giám đốc điều hành, quản lý và Chuyên gia. Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với khách hàng và các cá nhân doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp các giải pháp đào tạo cho các vấn đề ngôn ngữ và giúp họ khai thác những cơ hội đó có sẵn trên phạm vi toàn cầu.

Anh chắc chắn là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế trong kinh doanh và thế giới chuyên nghiệp. Các công ty và cá nhân thêm tiếng Anh để khả năng khác của họ đột nhiên có thể thực hiện được quốc tế - mở ra những thị trường mới, các hoạt động toàn cầu, tạo ra giao thoa văn hóa đích thực, học hỏi từ các nước khác và tăng cường cả triển vọng của công ty và cũng nghề nghiệp.

Accent hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trong công ty các chương trình, các khóa học tổng ngâm, đào tạo quản lý, thiết kế khóa học, one-to-one, các định dạng nhóm và đào tạo phối hợp nhỏ, hội thảo chuyên gia, mô phỏng, phân tích nhu cầu và tư vấn.

Philosophy

Triết lý của Accent có thể được tóm tắt như ", đào tạo chất lượng chuyên môn cá nhân".

Cá nhân - bởi vì mặc dù Accent làm việc quốc tế, trung tâm của chúng tôi là nhỏ và số lượng người tham gia là một cách cẩn thận hạn chế. Bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp sự chú ý và thiết kế các khóa học cá nhân cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Chuyên nghiệp - bởi vì Accent sử dụng giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm thường có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh, tài chính, khoa học hoặc CNTT - ngoài trình độ giảng dạy ngôn ngữ.

Chất lượng - bởi vì Accent được cam kết chất lượng - trong đào tạo, vật liệu, cơ sở vật chất của chúng tôi, tại chỗ ở và trong các mối quan hệ khách hàng của công ty. Chúng tôi tin rằng tất cả các phần của một chương trình đào tạo là quan trọng không kém - từ tiếp xúc ban đầu để báo cáo cuối cùng.

Thực tập - bởi vì Accent được sử dụng để làm việc với các doanh nhân, các công ty và các chuyên gia. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được dựa trên khái niệm đào tạo, không giảng dạy. Bầu không khí trên một khóa học Accent là hoàn toàn khác nhau như của một trường học - phương pháp này, mối quan hệ và môi trường thích hợp cho người lớn trưởng thành nghiêm trọng với một nhu cầu chuyên nghiệp cho tiếng Anh.

Đảm bảo chất lượng

Accent được công nhận là hiệu quả bởi Hội đồng Anh - mà thường xuyên kiểm tra chúng tôi và đảm bảo rằng các tiêu chuẩn cao tiếp tục được đáp ứng. Accent cũng là một thành viên của tiếng Anh Anh, đó là cơ quan chuyên môn của ngành công nghiệp Anh ngữ và cung cấp một màn hình chất lượng. Cuối cùng, chúng tôi là thành viên của BusinessEnglishUK đó là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ cho tiếng Anh thương mại.

Đây là những bảo đảm được công nhận của bạn về chất lượng.

Việc bảo lãnh thực, tuy nhiên, là sự hài lòng của khách hàng và người tham gia Tất nhiên, khoảng thời gian chúng tôi đã làm việc với các công ty và những người tham gia trở lại để đào tạo hơn với Accent.

Một Tập trung vào đào tạo xuất sắc

Accent được thành lập bởi một huấn luyện viên - và sự xuất sắc trong đào tạo là trọng tâm của tổ chức. Đội ngũ giảng viên được hỗ trợ mạnh mẽ bởi một nhân viên văn phòng, cung cấp cơ sở hạ tầng và nền tảng để cho phép giảng viên của chúng tôi để sản xuất các chương trình chất lượng cao cho mỗi và mọi quá trình tham gia.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Accent International

Hầu hết mọi người tham dự các khóa học tại Accent vì họ cần tiếng Anh trong công việc của họ. Tại Accent chúng tôi nhận được những người đàn ông và phụ nữ từ một loạt rất ... [+]

Hầu hết mọi người tham dự các khóa học tại Accent vì họ cần tiếng Anh trong công việc của họ. Tại Accent chúng tôi nhận được những người đàn ông và phụ nữ từ một loạt rất lớn của các doanh nghiệp và các ngành nghề - từ ngân hàng để Dược phẩm, từ kỹ thuật đến Medicine, từ bảo hiểm đến Đường sắt, từ không gian tổng công ty Luật sư.

Trong thực tế, từ Công nghiệp ô tô đến nhà động vật học - chúng tôi theo nghĩa đen làm việc từ A đến Z. Mỗi khóa học khác nhau và đặc biệt và bất kỳ hai nhà quản lý tài chính, ví dụ, có những nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, một số chuyên ngành mà xuất hiện được nhiều nhu cầu hơn so với những người khác và tập tài liệu này là để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những người. Danh sách này chỉ là một mẫu. Như bạn sẽ thấy trên mặt sau của tờ rơi này, chúng ta thường có thể cung cấp một chương trình chuyên gia - bất cứ nhu cầu cụ thể của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Đông Budleigh
Anh
Toàn thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accent International

ngôn ngữ cụ thể cho các nhu cầu cụ thể ... [+]

ngôn ngữ cụ thể cho các nhu cầu cụ thể

chương trình hai tuần

Tiếng Anh cho Y

Đối với bác sĩ và sinh viên y khoa, khóa học này xem xét ngôn ngữ của chung và các khu vực cụ thể của y. Từ chung Thực hành, thông qua các chuyên ngành như: Ung thư, da liễu, phụ khoa, khoa sản, Cardiac-, Thoracic-, ENT- và Neuro-, phẫu thuật và nhiều lĩnh vực ngôn ngữ kỹ thuật, phức tạp và nhạy cảm khác.

Tiếng Anh cho Luật

Đối với Luật sư, Solicitors, Công chứng viên, Luật sư và Luật học, các chuyên gia tiếng Anh cho Luật là một kỹ năng phức tạp nhưng cần thiết. Cho dù trọng tâm là về dân sự, hình sự, Công ty, Gia đình, Chancery, tài chính quốc tế, công cộng hoặc pháp luật Nhân quyền, khóa học này sẽ giúp với các ngôn ngữ cụ thể và kỹ năng cần thiết. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Đông Budleigh
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accent International

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn. Chuyên từ AZ. ... [+]

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn. Chuyên từ AZ.

Các khóa học chuyên sâu cá nhân

các khóa học chuyên sâu cá nhân cung cấp, các chương trình thích hợp thực hiện và cá nhân được thiết kế cá nhân nhất của đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh được cung cấp bởi Accent.

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học về một chương trình cá nhân là chính xác những gì người tham gia tất nhiên muốn! Các huấn luyện viên sẽ tư vấn nhưng, cuối cùng, quyết định là với những người tham gia. Trên một chương trình ndil.idual, bạn có thể học cả chung và cũng có chuyên gia tiếng Anh. Tiếng Anh tổng quát có thể bao gồm các công việc về độ chính xác và lưu loát trong lời nói, nghe, đọc, viết hoặc bất kỳ một trong những. Nó có thể tập trung vào khả năng giao tiếp hoặc nó có thể tập trung vào tính chính xác trong sự hiểu biết hoặc đọc tiếng Anh cho nhu cầu cá nhân. Chuyên gia tiếng Anh có thể eiclude nhiều lĩnh vực khác nhau của công việc - tất cả các lĩnh vực kinh doanh, ví dụ, hoặc các khu vực chuyên nghiệp như Y học, Luật, Quảng cáo, Dược phẩm, Cơ khí, vv Ngoài ra, làm việc trên các kỹ năng cụ thể như các cuộc họp, đàm phán. Thuyết trình, điện thoại hoặc Báo cáo Writi-ig có thể được... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Đông Budleigh
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
40 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accent International

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn. Chuyên từ AZ. ... [+]

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn. Chuyên từ AZ.

khóa học kết hợp

Kết hợp Khóa học cung cấp một chương trình hỗn hợp của một số đào tạo cá nhân và một số đào tạo nhóm nhỏ.

Hợp phần riêng biệt của khóa học kết hợp

Thành phần này tập trung vào các nhu cầu cá nhân của người tham gia khóa học. Nó có thể khắc phục vấn đề ngữ pháp cá nhân, tập trung vào phát âm của cá nhân hoặc cải thiện sự lưu loát, ví dụ. Nó có thể cung cấp cho công việc chuyên sâu tập trung vào bất kỳ kỹ năng đặc biệt cần thiết ví dụ như nghe, đọc và viết. Cuối cùng, nó có thể được dành cho tiếng Anh rất cụ thể - Tài chính, Marketing, Luật, Kỹ thuật, Y học, vv các khóa học kết hợp cung cấp một loạt các huấn luyện cá nhân mỗi ngày. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Đông Budleigh
Anh
Toàn thời gian
40 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accent International

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn. Chuyên từ AZ. ... [+]

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn. Chuyên từ AZ.

Nhóm nhỏ khóa học

khóa học nhóm nhỏ là cho tối thiểu là 2 và tối đa là 4 người tham gia của một mức độ tương tự. Nhóm được nuôi trên cơ sở các thông tin nhận được trong các hình thức ứng dụng và nhu cầu ban đầu phân tích. Thỉnh thoảng, một người tham gia sẽ được gọi điện thoại để kiểm tra mức độ. Trong việc đánh giá vào ngày đầu tiên, các thành phần khóa học được xác định hoặc sửa đổi của người thầy khóa học.

Nội dung khóa học Nhóm Nhỏ

Nhóm nhỏ khóa học có thể ở chung hay tiếng Anh thương mại. Khóa học thường bao gồm bốn mô-đun - những cô đặc đầu tiên về độ chính xác và do đó nhìn vào sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng, thứ hai tập trung vào Comprehension - hay kỹ năng tiếp thu - và giúp par6cOants để tăng khả năng nghe và đọc sách của họ; ngoại hình thứ ba tại kỹ năng và cung cấp đào tạo trong các cuộc họp, gọi điện thoại, giao tiếp xã hội, thuyết trình, vv và thành phần cuối cùng lại nhấn mạnh truyền thông và các công trình trong lĩnh vực lưu loát, phát âm, ngữ điệu và tự tin. Nội dung của mỗi khóa học nhóm nhỏ không phải là cố định, tuy nhiên, và được điều chỉnh theo... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Đông Budleigh
Anh
Toàn thời gian
40 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

A Quick Look - Accent International Language Consultancy

The Philosophy and The Reality - Accent International