Đọc Mô tả chính thức

Tuyên bố nhiệm vụ của chúng tôi:

Để phát triển thế hệ quảng cáo tiếp theo thông qua đào tạo đổi mới, thực tế, do người dùng hướng dẫn.

Tuyên bố về tầm nhìn của chúng tôi:

Trở thành trường đại học hàng đầu cho ngành công nghiệp sáng tạo.

Access Creative College

 • là một trường cao đẳng sáng tạo quốc gia
 • tập trung vào việc cung cấp một lựa chọn sáng tạo cho hình thức thứ sáu hoặc trường cao đẳng FE cho 16-18, nhưng chào đón những người học lớn tuổi hơn
 • có một đề nghị giáo dục đại học đang phát triển
 • hoạt động ở tám địa điểm trên khắp nước Anh
 • được thành lập vào năm 1992 và kỷ niệm 25 năm giáo dục sáng tạo vào năm 2017.
 • là tên thương hiệu mới của Access to Music Ltd.

Kiểm tra mới nhất của chúng tôi

Vào tháng 5 năm 2016, Access được cấp điểm 'Tốt' trong một cuộc kiểm tra đầy đủ của Ofsted. Thanh tra đánh dấu các phát hiện chính sau đây:

 • Những người dạy kèm sử dụng kinh nghiệm công nghiệp và thương mại toàn diện và cập nhật để mang lại những trải nghiệm học tập chất lượng cao.
 • Học viên được hưởng lợi từ các hoạt động làm giàu phong phú và cơ hội kinh nghiệm làm việc với các nhà tuyển dụng xuất sắc.
 • Học viên nhận được sự hỗ trợ cá nhân đặc biệt phù hợp, tốt, giúp họ tiến bộ và đạt được thành tích tốt.
 • Học viên phát triển sự tự tin của họ và có động lực cao để đạt được các kỹ năng chuyên môn trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Quyền truy cập được trao cho Hạng 1 Xuất sắc bởi Thanh tra trường độc lập (tháng 3 năm 2017). Họ thấy rằng 'cung cấp khóa học, giảng dạy và học tập là xuất sắc và vượt quá mong đợi'.

Giáo dục

Việc tiếp cận hợp tác với các cơ quan trao giải, chẳng hạn như RSL, trong việc phát triển các bằng cấp và với các trường cao đẳng và các nhà cung cấp đào tạo khác.

Chúng tôi cũng có một số kết nối trực tiếp trong ngành để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một khởi đầu.

Bình đẳng, đa dạng

Truy cập nhằm mục đích thúc đẩy bình đẳng và đa dạng trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm bằng cách:

 • tạo môi trường tích cực và chào đón để mọi người học hỏi, làm việc và tham gia vào cộng đồng rộng lớn hơn của họ;
 • đối xử với mọi người công bằng và tôn trọng và tạo cho họ cơ hội bình đẳng để học hỏi và tiến bộ;
 • khuyến khích mọi người từ các nguồn gốc khác nhau để tiếp tục học hỏi và đạt được tiềm năng của họ trong cuộc sống;
 • tôn trọng luật pháp và các quy định, và hỗ trợ các yêu cầu pháp lý;
 • phản ánh cam kết của chúng tôi đối với sự bình đẳng và đa dạng trong tất cả các khóa học và hoạt động của chúng tôi;
 • chủ động làm việc để chống phân biệt đối xử, khuyến khích và thúc đẩy sự bình đẳng và kỷ niệm sự đa dạng.

Truy cập nhấn mạnh tính bao gồm, tính công khai và công bằng, cung cấp một triển vọng tích cực về nhiều khác biệt, cũng như sự tương đồng, có thể ảnh hưởng đến cách mọi người tương tác với nhau.

Chúng tôi đánh giá cao khả năng và kỹ năng mà tất cả các cá nhân mang theo. Các khóa học và cơ hội của chúng tôi được thiết kế để mọi người có thể tiếp cận bất kể giới tính, chủng tộc, khuyết tật, khả năng thể chất, khả năng tâm thần, giáo dục, khuynh hướng tình dục, niềm tin tôn giáo, giá trị, tuổi tác, cá tính, kinh nghiệm và văn hóa.

Khuyết tật

Tiếp cận cam kết thúc đẩy và hỗ trợ việc học tập cho mọi cá nhân.

Do đó, chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các quyền của học sinh khuyết tật và học tập các khó khăn / khuyết tật để tham dự nơi học tập của họ và nhận được sự hỗ trợ phù hợp và khả thi. Chúng tôi làm việc để cung cấp một môi trường học tập bao gồm với một chương trình giảng dạy đảm bảo rằng nhu cầu học tập của tất cả các cá nhân được đáp ứng một cách thích hợp.

Access To Music chào đón các mục tiêu được đặt ra trong Đạo luật Bình đẳng (2010). Chương trình bình đẳng duy nhất của chúng tôi cung cấp một khuôn khổ quan trọng để đạt được sự hợp tác giữa người khuyết tật và cơ quan công cộng để tạo ra các dịch vụ, nghề nghiệp tốt hơn, môi trường và cộng đồng bao gồm hơn.

Nếu bạn cho rằng bạn bị khuyết tật, khó khăn trong học tập hoặc nhu cầu hỗ trợ cá nhân cụ thể, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo thích ứng hợp lý được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quy trình nhập học của chúng tôi cho phép bạn xác định nhu cầu hỗ trợ của bạn ở giai đoạn đầu, để chúng tôi có thể đưa ra bất kỳ hỗ trợ nào bạn có thể cần.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Access Creative College

Nếu bạn muốn đạt được các nhạc công và kỹ năng kinh doanh để làm việc như một nhạc sĩ chuyên nghiệp hoặc ca sĩ, sau đó mức độ nền tảng này được cung cấp trong quan hệ đối ... [+]

Nếu bạn muốn đạt được các nhạc công và kỹ năng kinh doanh để làm việc như một nhạc sĩ chuyên nghiệp hoặc ca sĩ, sau đó mức độ nền tảng này được cung cấp trong quan hệ đối tác với Đại học Nottingham Trent là dành cho bạn!

BUILD A THÀNH PHẦNBạn sẽ tham gia vào một loạt các dự án sáng tác và sắp xếp, làm việc một mình và với những người khác. Bạn cũng sẽ soạn một đoạn nhạc cho phương tiện trực quan.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG PHÁT TRIỂNTìm hiểu cách hoạt động hiệu quả trong việc ghi lại môi trường phòng thu, làm việc với các nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh và nhà sản xuất khác. Bạn cũng sẽ đạt được một sự hiểu biết về sự phát triển của công nghệ ghi âm và làm thế nào điều này đã ảnh hưởng đến âm nhạc.CẢI TIẾN MUSICIANSHIP CỦA BẠNBạn sẽ tập trung vào phát triển nhạc sĩ của bạn bao gồm đọc thị giác, kỹ năng nghe và ngẫu hứng. Bạn sẽ thực hiện trong một loạt các tình huống, cả solo và theo nhóm, và bạn sẽ tích hợp việc sử dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất của bạn.TƯƠNG TÁC VỚI NGÀNH NHẠCBạn sẽ hiểu được ngành công nghiệp âm nhạc đương đại, làm việc trên hoa hồng từ khách hàng và các dự án tự định hướng, điều này sẽ phát triển ngành công nghiệp của bạn.Lý do để chọn... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn muốn đạt được các kỹ năng âm thanh và kỹ thuật để làm việc như một nhà sản xuất chuyên nghiệp và kỹ sư âm thanh, thì mức độ nền tảng này được cung cấp trong quan ... [+]

Nếu bạn muốn đạt được các kỹ năng âm thanh và kỹ thuật để làm việc như một nhà sản xuất chuyên nghiệp và kỹ sư âm thanh, thì mức độ nền tảng này được cung cấp trong quan hệ đối tác với Đại học Nottingham Trent là dành cho bạn!

REFINE KỸ NĂNG SẢN XUẤT CỦA BẠNBạn sẽ thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về các quy trình sản xuất âm thanh, từ bắt đầu đến làm chủ cuối cùng, cùng với việc phát triển các kỹ năng âm nhạc quan trọng. Từ đó bạn sẽ tạo ra một cơ thể sáng tạo.PHÁT TRIỂN KẾ HOẠCH GHI DANH VÀ KẾT NỐI PHÁT TRIỂNTìm hiểu cách thiết kế các dự án ghi âm, cả trong studio và trên vị trí. Bạn sẽ kiểm tra các công nghệ thao tác âm thanh và tinh chỉnh kỹ năng nghe để trộn.ĐẦU TƯ KHOA HỌC SOUNDTìm hiểu về khoa học đằng sau âm thanh. Bạn sẽ học lý thuyết âm thanh, nguyên lý âm thanh tương tự và kỹ thuật số, âm thanh phòng và dụng cụ, cũng như thiết kế và ứng dụng hệ thống âm thanh.TƯƠNG TÁC VỚI NGÀNH NHẠCBạn sẽ hiểu được ngành công nghiệp âm nhạc đương đại, làm việc trên hoa hồng từ khách hàng và các dự án tự định hướng, điều này sẽ phát triển ngành công nghiệp của bạn.LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔIĐược giao kết hợp tác với Đại học năm của năm 2017, Đại học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Access Creative College

Nếu bạn yêu thích trò chơi trên máy tính và muốn phát triển và lập trình cho riêng mình, thì khóa học Công nghệ Trò chơi Cấp 3 này là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho sự ngh ... [+]

Nếu bạn yêu thích trò chơi trên máy tính và muốn phát triển và lập trình cho riêng mình, thì khóa học Công nghệ Trò chơi Cấp 3 này là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho sự nghiệp sáng tạo hoặc đại học.

TÌM HIỂU CÁC CƠ BẢN CỦA THIẾT KẾ TRÒ CHƠITìm hiểu về các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế cơ bản để tạo trò chơi và ứng dụng tương tác bằng Autodesk Maya và Adobe Photoshop.LÀM VIỆC VỚI CÁC CƠ BẢN TRÒ CHƠI NÂNG CAOTự làm quen với các công cụ trò chơi 3D cao cấp, chẳng hạn như Unreal Engine 4 và Unity, sử dụng các hệ thống dựa trên kịch bản và nút.KIỂM TRA TRÒ CHƠI CỦA BẠNTạo các trường hợp thử nghiệm và trải nghiệm theo dõi lỗi, kiểm tra tập trung và đảm bảo chất lượng.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHHiểu cách các trò chơi và ngành công nghiệp truyền thông hoạt động và cách tiếp thị thành công cho chính bạn.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn yêu thích việc tạo, sản xuất và pha trộn âm nhạc bằng cách sử dụng công nghệ thì khóa học Công nghệ Âm nhạc Cấp độ 2 này là một cách hoàn hảo để bắt đầu phát triể ... [+]

Nếu bạn yêu thích việc tạo, sản xuất và pha trộn âm nhạc bằng cách sử dụng công nghệ thì khóa học Công nghệ Âm nhạc Cấp độ 2 này là một cách hoàn hảo để bắt đầu phát triển kỹ năng của bạn.

CẢI THIỆN NHẠC CỦA BẠNPhát triển sự hiểu biết của bạn về cách thức hoạt động của âm nhạc.VIẾTBắt đầu viết bài hát của riêng bạn bằng cách sử dụng DAW và sắp xếp giai điệu của các nghệ sĩ khác, làm việc trong các bộ công nghệ Apple Mac được trang bị đầy đủ bằng Logic.MIX LIVEThiết lập và kết hợp âm thanh trong cả thiết lập trực tiếp và studio.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHTìm hiểu về làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn yêu thích khoa học về âm thanh và pha trộn, thao tác và làm chủ âm nhạc trong phòng thu và địa điểm trực tiếp, thì khóa học Kỹ thuật Âm thanh Cấp 3 này là cách ho ... [+]

Nếu bạn yêu thích khoa học về âm thanh và pha trộn, thao tác và làm chủ âm nhạc trong phòng thu và địa điểm trực tiếp, thì khóa học Kỹ thuật Âm thanh Cấp 3 này là cách hoàn hảo để phát triển kỹ năng của bạn cho công việc sáng tạo hoặc đại học.

KHOA HỌC SOUNDPhát triển sự hiểu biết của bạn về cách âm thanh và âm thanh hoạt động.STUDIO SOUNDCó được các kỹ năng ghi âm từ thiết kế phòng thu đến để đi xe đạp, trộn và làm chủ.SỐNG SOUNDLàm việc trong một loạt các môi trường âm thanh sống, thiết lập PA và giám sát và làm chủ nghệ thuật pha trộn trực tiếp.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHCó được các kỹ năng để quảng bá bản thân trong ngành.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn là một nghệ sĩ âm nhạc đã có kinh nghiệm thì chương trình Phát triển Nghệ sĩ là cách hoàn hảo để tinh chỉnh âm nhạc và thương hiệu của bạn để chuẩn bị cho công vi ... [+]

Nếu bạn là một nghệ sĩ âm nhạc đã có kinh nghiệm thì chương trình Phát triển Nghệ sĩ là cách hoàn hảo để tinh chỉnh âm nhạc và thương hiệu của bạn để chuẩn bị cho công việc chuyên môn.

Theo nhiều cách, nó giống như làm việc với A

ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠNMục tiêu phân tích tiết mục, thương hiệu và khán giả của bạn.REFINE MUSIC CỦA BẠNPhát triển các tiết mục trực tiếp và được ghi lại của bạn và tìm hiểu cách giao tiếp và giải trí.PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠNCải thiện hình ảnh thương hiệu và thông tin liên lạc của bạn với khán giả.HIỂN THỊ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠNGiới thiệu kết quả của quá trình phát triển và chuẩn bị cho công việc chuyên môn hoặc nghiên cứu sâu hơn.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn yêu thích trò chơi trên máy tính và muốn bắt đầu sản xuất trò chơi của riêng mình thì khóa học Phát triển trò chơi cấp 2 này hoàn hảo cho bạn. ... [+]

Nếu bạn yêu thích trò chơi trên máy tính và muốn bắt đầu sản xuất trò chơi của riêng mình thì khóa học Phát triển trò chơi cấp 2 này hoàn hảo cho bạn.

TÌM HIỂU VỀ TRÒ CHƠIHiểu cách hoạt động của ngành.TẠO NGHỆ THUẬT CHO TRÒ CHƠITạo nghệ thuật và hoạt hình cho trò chơi và phương tiện bằng cách sử dụng Autodesk, Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign.NHẬN KINH NGHIỆM NHƯ MỘT NHÀ PHÁT TRIỂN TRÒ CHƠILập kế hoạch, quảng cáo chiêu hàng, tạo và thử nghiệm một dự án trò chơi bằng cách sử dụng Autodesk và GameMaker.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHHiểu biết về kinh doanh bằng cách tạo trang web danh mục đầu tư cá nhân để quảng bá công việc của riêng bạn với tư cách chuyên nghiệp.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn thích tạo, sản xuất và pha trộn âm nhạc bằng cách sử dụng công nghệ thì khóa học Sản xuất Âm nhạc Cấp độ 3 này là một cách hoàn hảo để phát triển kỹ năng của bạn ... [+]

Nếu bạn thích tạo, sản xuất và pha trộn âm nhạc bằng cách sử dụng công nghệ thì khóa học Sản xuất Âm nhạc Cấp độ 3 này là một cách hoàn hảo để phát triển kỹ năng của bạn cho công việc sáng tạo hoặc đại học.

CẢI THIỆN NHẠC CỦA BẠNPhát triển sự hiểu biết của bạn về cách thức hoạt động của âm nhạc.VIẾTNắm vững nghệ thuật tạo bản nhạc bằng DAW và giai điệu phối lại của các nghệ sĩ khác, làm việc trong các bộ công nghệ Apple Mac được trang bị đầy đủ bằng LogicDJ NHẠC CỦA BẠNKhám phá tùy chọn để DJ nhạc của bạn tại các sự kiện trực tiếp.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHCó được các kỹ năng để quảng bá bản thân và âm nhạc của bạn trong ngành.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn yêu thích mọi thứ về sản xuất video và nhiếp ảnh và muốn làm việc trong lĩnh vực đó, thì khóa học Cấp 3 này là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho đại học hoặc công việ ... [+]

Nếu bạn yêu thích mọi thứ về sản xuất video và nhiếp ảnh và muốn làm việc trong lĩnh vực đó, thì khóa học Cấp độ 3 này là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho đại học hoặc công việc sáng tạo.

PLAN, SHOOTLập kế hoạch và kịch bản video khái niệm phối hợp với khách hàng khi cần thiết. Quay video trực tiếp, làm việc với các diễn viên / người nổi bật để có kết quả tốt nhất. Chỉnh sửa và tạo video bằng Adobe Premiere, thêm đồ họa và hiệu ứng trong Adobe After Effects.BUILD A PORTFOLIO PHOTOGRAPHICPhát triển danh mục hình ảnh bắt mắt bằng máy ảnh DSLR và thao tác / tổ chức hình ảnh bằng Adobe Photoshop và Lightroom. Áp dụng chúng cho các ứng dụng web.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHTìm hiểu về lĩnh vực video và nhiếp ảnh và thực tiễn kinh doanh sáng tạo.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Access Creative College

Nếu bạn yêu thích trò chơi trên máy tính và muốn tạo ra thiết kế cho riêng mình, thì Khóa học Nghệ thuật Trò chơi Cấp 3 này là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho sự nghiệp sán ... [+]

Nếu bạn yêu thích trò chơi trên máy tính và muốn tạo ra thiết kế cho riêng mình, thì Khóa học Nghệ thuật Trò chơi Cấp 3 này là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho sự nghiệp sáng tạo hoặc đại học.

MÔI TRƯỜNG THIẾT KẾ, ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐẶC ĐIỂMTạo nghệ thuật khái niệm kỹ thuật số cho nhân vật, đối tượng và môi trường bằng Autodesk Maya / Mudbox và Adobe Photoshop.TÌM HIỂU CÁCH XÂY DỰNG TỪ 3DTìm hiểu về xây dựng nhân vật, hoạt ảnh và môi trường sẵn sàng cho trò chơi.TẠO TRÒ CHƠI TỪ BẮT ĐẦUTrải nghiệm chu kỳ phát triển trò chơi đầy đủ bằng cách sử dụng các công cụ trò chơi 3D như Unreal Engine 4 và Unity.PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANHHiểu cách các trò chơi và ngành công nghiệp truyền thông hoạt động và cách tiếp thị thành công cho chính bạn.BẮT ĐẦU CƠ SỞ TẠO SỰ CỦA BẠN... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Shoreditch Birmingham Manchester Thành phố Bristol Lincoln York  + 4 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh