Acudemy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đơn giản, hiệu quả

Acudemy là một nhà cung cấp đào tạo có trụ sở tại Trung tâm Luân Đôn, chuyên về các khóa đào tạo được công nhận và bespoke. Các khóa học phổ biến chúng tôi bao gồm kế toán106224_pexels-photo-1438072.jpeg

Chúng ta là ai

Acudemy Ltd là một trung tâm đào tạo có trụ sở tại Trung tâm Luân Đôn chuyên đào tạo được công nhận và đào tạo cho các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ.

Được thành lập bởi Kế toán viên chuyên nghiệp và Doanh nhân cao cấp muốn nâng cao và mở rộng sự tham gia và thành tựu của mọi người trong ngành, do đó trở thành một nguồn tài nguyên quý giá cho các nhà tuyển dụng.

Acudemy cung cấp các khóa đào tạo được công nhận và bespoke trong các danh mục kinh doanh phổ biến như kế toán và tài chính, bán hàng và tiếp thị và quản lý dự án. Chúng tôi cung cấp các khóa học ngắn hạn, các khóa học cuối tuần và đào tạo nội bộ tại trung tâm đào tạo London của chúng tôi hoặc tại địa điểm bạn chọn.

Nhiệm vụ của chúng ta

Với một đội ngũ bao gồm các chuyên gia và doanh nhân kinh doanh cao cấp, nhiệm vụ của chúng tôi là cho phép và khuyến khích mọi người trong ngành tham gia đào tạo và tối đa hóa thành tích của họ. Một nguồn lực có giá trị không thể phủ nhận cho tất cả các loại tập đoàn, tên của chúng tôi về bản chất sẽ gắn liền với đào tạo vượt trội.

Acudemy Đào tạo hoạt động theo một ethos dựa trên các giá trị nghiêm ngặt.

Giá trị đào tạo

  • Cung cấp cho người tham gia một môi trường sẽ trao quyền cho họ trong khi phát triển kỹ năng của họ
  • Hoạt động như một chất xúc tác cho sự hợp tác hiệu quả giữa chủ lao động và nhân viên
  • Khen thưởng sự cống hiến, cam kết và nỗ lực bằng cách cung cấp đào tạo tốt nhất trong lớp
  • Cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng và quản lý kỳ vọng của cả người học và nhà tuyển dụng
  • Làm việc theo thông lệ tốt nhất
  • Kỷ niệm thành công của người khác

Các chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế để trao quyền cho người học, cho phép họ đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ. Chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng bằng cách tạo điều kiện cho người tham gia có các kỹ năng để mang lại sự kết hợp lợi ích độc đáo cho chính họ và chủ nhân của họ.106226_pexels-photo-1153213.jpeg

tại sao chọn chúng tôi

Từ năm 2013, Acudemy Đào tạo đã được cung cấp đào tạo được công nhận và bespoke trên các chuyên ngành như kế toán và tài chính, lãnh đạo và quản lý. Dưới đây là ba điều nhỏ khiến việc luyện tập với Acudemy đặc biệt.

Đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cho phép các cá nhân đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp bằng cách sử dụng phương pháp chương trình đào tạo thực hành của chúng tôi, được cấu trúc để khuyến khích người tham gia phát triển hơn nữa kiến thức lý thuyết của họ thông qua một ứng dụng thực tế.

Lý tưởng cho những người muốn tiếp tục phát triển bản thân.

Linh hoạt

Chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt trong các nhóm nhỏ hơn, do đó đảm bảo sự tương tác và tham gia tối đa của các ứng viên. Chúng tôi cũng dành thời gian để theo dõi chi phí của mình vì một trong những thế mạnh của chúng tôi là đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi có giá cả phải chăng bởi tất cả các ứng viên định hướng nghề nghiệp, bất kể mức độ kiến thức hoặc kinh nghiệm của họ.

Hỗ trợ đặc biệt

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Các mức hỗ trợ và hướng dẫn đặc biệt của chúng tôi có nghĩa là bất cứ khi nào bạn cần lời khuyên hoặc khuyến khích, chúng tôi sẽ ở bên cạnh bạn. Cho dù bạn muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, có được sự thăng tiến đó, trở lại làm việc hay đơn giản là nổi bật giữa đám đông, Acudemy có thể giúp bạn như bất kỳ ai khác có thể.106225_pexels-photo-1096773.jpeg

Địa điểm

London

Address
Acu Empire House,
Grays Inn Road,225

WC1X 8RH London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: