Anglolang Academy of English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vị trí truyền thống của Anh

Anglolang là một trường Anh ngữ quốc tế được thành lập vào năm 1985 tại khu du lịch lịch sử của Scarborough trên bờ biển Bắc Yorkshire đẹp. Trường nằm cách bãi biển và chỗ ở nhất chỉ 15 phút đi bộ. Nó cung cấp một vị trí truyền thống của Anh để nghiên cứu và truy cập thuận tiện để các thành phố chính của Anh và Scotland.

Cũng như thành lập trường chất lượng tiếng Anh

Nhà trường là một thế kỷ 19 Manor House với một khu vườn lớn. Cơ sở cung cấp bao gồm WiFi, bảng tương tác, rạp chiếu phim, quán cà phê trồng cam lớn, thư viện và phòng chờ sinh.

Loạt các khóa học quanh năm, kể cả Erasmus + Các khóa học

Các khóa học tiếng Anh Anglolang của phát triển các kỹ năng cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Anh với sự tự tin. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học quanh năm cho người lớn, bao gồm cả đào tạo giáo viên, luyện thi IELTS và tiếng Anh chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các khóa học cho các gia đình và sinh viên trẻ trong mùa hè.

Anglolang trực tuyến

Tất cả học sinh có thể truy cập Anglolang Anglolang trực tuyến - Khu sinh của chúng tôi trong đó cung cấp 24 giờ truy cập vào bài học miễn phí cũng như các liên kết đến các trang web hữu ích.

Nơi ăn nghỉ đón

Chúng tôi rất cẩn thận khi lựa chọn nơi ăn nghỉ của bạn và có thể sắp xếp cho bạn để ở với một gia đình người Anh, trong một nhà khách, khách sạn hoặc tự phục vụ chỗ ở.

Địa điểm

Bãi cạn

Anglolang Academy Of English Language

Address
Anglolang Academy of English
20 Avenue Road

YO12 5JX Bãi cạn, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1723 367141