Đọc Mô tả chính thức

Thí nghiệm. Câu hỏi. Thử thách. Tạo nên. Chỉ một số điều bạn sẽ được khuyến khích làm trong các khóa học hè của chúng tôi.

Được viết bởi các đội ngũ khóa học của chúng tôi, những người dạy về các chương trình học toàn thời gian của chúng tôi, và được hỗ trợ bởi các giảng viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sinh viên tốt nghiệp, các khóa học rất thiết thực của chúng tôi cho phép bạn khám phá một loạt các cách tiếp cận để tư duy sáng tạo và thực hiện trong một loạt các nghệ thuật các hình thức.

Ngoài việc học về các kỹ thuật và quy trình sáng tạo, các khóa học mùa hè của chúng tôi nhằm mục đích tăng sự tự tin vào khả năng nghệ thuật của bạn, giúp bạn có cơ hội đưa ra quyết định sáng suốt hơn về tương lai của mình.

Bạn có thể đăng ký để cải thiện danh mục đầu tư nghệ thuật của bạn , để bổ sung cho ứng dụng đại học của bạn hoặc vì bạn muốn làm phong phú thêm CV hoặc sở thích của mình trong thế giới sáng tạo.

Các khóa học của chúng tôi thu hút sinh viên trẻ, các chuyên gia sáng tạo và dịch giả tự do từ Vương quốc Anh và trên toàn thế giới từ nhiều độ tuổi, nguồn gốc và kinh nghiệm.

Các khóa học ba tuần của chúng tôi dành cho tất cả những người đam mê từ 16 tuổi trở lên; không có giới hạn độ tuổi trên.

Khóa học mùa hè của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để:

  • Phát triển kỹ năng và kỹ thuật sáng tạo mới
  • Chuẩn bị cho khóa học nghệ thuật tại trường đại học
  • Học hỏi từ các chuyên gia sáng tạo
  • Kinh nghiệm học tập tại một trường đại học nghệ thuật Anh
  • Tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn
  • Chia sẻ ý tưởng và kỹ năng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
  • Dành thời gian ở một trong những điểm đến hàng đầu của Vương quốc Anh
  • Nhận tư vấn danh mục đầu tư và hỗ trợ ứng dụng đại học
  • Giấy chứng nhận tham gia AUB

Câu hỏi thường gặp

Tuy nhiên, nếu câu hỏi của bạn không được đề cập, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ summercourses@aub.ac.uk hoặc gọi 44 1202 363831/363823. Bạn cũng có thể Skype cho chúng tôi: summercoursesAUB.

Ai có thể tham gia khóa học hè AUB?

Các khóa học 3 tuần của chúng tôi dành cho tất cả những người đam mê sáng tạo ở độ tuổi 16 và không có giới hạn độ tuổi trên.

Học sinh nhỏ tuổi có thể tham gia vào Trường Nghệ thuật Sáng tạo của chúng tôi, được thiết kế cho các quảng cáo nhiệt tình từ 14 đến 15 tuổi.

Mặc dù nhiều sinh viên trong Khóa Hè của chúng tôi ở độ tuổi từ 16 đến 21, các khóa học này thu hút sinh viên, các chuyên gia sáng tạo và dịch giả tự do ở mọi lứa tuổi từ Vương quốc Anh và trên toàn thế giới, với nhiều nguồn gốc và kinh nghiệm.

Các khóa học mùa hè của chúng tôi được hưởng lợi từ việc bao gồm một hỗn hợp gồm những người có thể học hỏi và cộng tác cùng nhau.

Có các yêu cầu đầu vào cụ thể cho các khóa học hè không?

Không có yêu cầu đầu vào chính thức cho các khóa học mùa hè của chúng tôi vì chúng tôi muốn sinh viên và quảng cáo chia sẻ và học hỏi bất kể nền tảng của họ hoặc trải nghiệm trước đó.

Các khóa học rất thiết thực và được viết cho những người có hứng thú với sáng tạo; chúng tôi chỉ đơn giản là mong đợi học sinh mùa hè được nhiệt tình và sẵn sàng học như những cá nhân và là một phần của một đội.

Bạn không yêu cầu bất kỳ trình độ trước nào để tham gia các khóa học của chúng tôi.

Ngôn ngữ là khóa học được tổ chức ở đâu? Tôi có cần chứng chỉ hoặc tiếng Anh hoặc Ielts kiểm tra để tham gia?

Tất cả các khóa học hè được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên có trình độ tiếng Anh trung cấp để được hưởng lợi đầy đủ từ kinh nghiệm của bạn trong các khóa học hè và có thể giao tiếp với lãnh đạo khóa học và sinh viên của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ liệu tiếng Anh của bạn có đủ tốt hay không, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ summercourses@aub.ac.uk để được tư vấn.

Bao nhiêu người sẽ tham gia khóa học của tôi?

Các khóa học của chúng tôi rất phổ biến, tuy nhiên, để đảm bảo bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời và đủ thời gian liên lạc với gia sư của bạn, chúng tôi giữ cho lớp học của chúng tôi có kích thước nhỏ.

Số lượng lớp học sẽ khác nhau tùy thuộc vào môn học, tuy nhiên, các khóa học mùa hè thường có từ 15 - 25 sinh viên mỗi khóa học, với người lãnh đạo khóa học, trợ lý khóa học và đại sứ sinh viên AUB để hỗ trợ bạn.

Làm thế nào để tôi đặt một khóa học mùa hè?

Tất cả các khóa học mùa hè có thể được đặt dễ dàng thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn không thể thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn điền vào mẫu đặt phòng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản ngân hàng của chúng tôi để bạn có thể sắp xếp chuyển khoản ngân hàng (xin lưu ý rằng sẽ phải trả thêm phí ngân hàng nếu chọn phương pháp).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đặt vé tại đây .

Tôi là sinh viên quốc tế - Tôi có cần Visa để tham gia khóa học hè không?

Nếu bạn không có hộ chiếu UK / EU / EEA, bạn sẽ cần thị thực cho phép bạn học tại đây để học một trong các khóa học của chúng tôi.

Đa số sinh viên quốc tế dự định học một khóa học ngắn hạn ở Anh có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Visa ngắn hạn.

Tuy nhiên, bạn có trách nhiệm xác định xem bạn có cần xin thị thực trước hay không và có đủ thời gian để xin thị thực hay không.

Bạn nên cho phép đủ thời gian để có được bất kỳ thị thực cần thiết trước khi tham dự khóa học mùa hè của chúng tôi và Đại học sẽ cung cấp một thư xác nhận hỗ trợ visa khi nhận được thanh toán đầy đủ.

Vui lòng tham khảo Visa Chính phủ Vương quốc Anh

Tất cả thị thực và giấy tờ du lịch để xác nhận tính đủ điều kiện sẽ được kiểm tra khi đến nơi ở tại trường đại học hoặc vào ngày đầu tiên khi đăng ký. Nếu bạn không có thị thực chính xác, chúng tôi sẽ không thể cho phép bạn tham gia khóa học và bạn sẽ không đủ điều kiện được hoàn lại tiền.

Nếu bạn nộp đơn xin thị thực và cần giấy tờ để xác nhận việc đi lại và sắp xếp khóa học để đảm bảo visa, xin lưu ý rằng thư xác nhận khóa học cho đơn xin thị thực sẽ chỉ được phát hành sau khi học phí và bất kỳ chỗ ở nào bạn đã đặt đã được thanh toán đầy đủ.

Tôi cần những gì khác để trả tiền?

Các khóa học mùa hè của chúng tôi được bao gồm đầy đủ với tất cả các tài liệu và tài nguyên được bao gồm.

Đối với những người ở trong chỗ ở của chúng tôi, tất cả các bữa ăn đều được cung cấp và vì vậy sinh viên sẽ chỉ cần thêm tiền để mua sắm của chính họ như quà tặng, mua hàng cá nhân, đồ ăn nhẹ và hoạt động cuối tuần.

Nếu bạn sống ở địa phương hoặc đã chọn chỉ đặt khóa học mùa hè và sắp xếp chỗ ở của bạn một cách độc lập, bạn nên cho phép đủ tiền ăn trưa và bất kỳ bữa ăn, hoạt động hoặc mua hàng cá nhân nào khác.

Tôi phải làm gì vào cuối khóa học?

Bạn sẽ được cấp Chứng chỉ tham dự AUB khi hoàn thành khóa học thành công.

Bạn có thể sử dụng điều này để chứng minh công việc, có thể được thêm vào danh mục đầu tư hoặc cv của bạn. Bạn cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin tín chỉ đại học tại nhà để đưa vào bất kỳ nghiên cứu nào bạn đang làm (ví dụ như một sinh viên du học tại một trường đại học khác, hoặc một sinh viên đang theo học IB cho các tín chỉ CAS).

Tùy thuộc vào khóa học mùa hè bạn đã thực hiện bạn cũng sẽ có cơ hội để đi với bạn công việc sản xuất trong thời gian của bạn.

Ví dụ, các học sinh Make-up sẽ có các quyển phác thảo và một bộ các bản in kỹ thuật số hoàn chỉnh từ các buổi chụp hình, các sinh viên Phim và Hoạt hình sẽ có những bộ phim ngắn, sinh viên thời trang có thể mang về nhà sản phẩm may mặc thời trang đã hoàn thành cũng như thời trang của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Arts University Bournemouth - Summer Courses

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho các sinh viên trẻ, những người có quan tâm đến nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, những người muốn phát triển tài năng nghệ thu ... [+]

Trong khoảng

NGÀY 15 THÁNG 6 - NGÀY 7 THÁNG 8 NĂM 2020 (2 TUẦN) Tuổi 14-17

VẽHình minh họaThiết kế đồ họaThời trangNhiếp ảnh kỹ thuật sốThiết kế 3D / ModelMakingHoạt hìnhIn LàmTruyền thông hỗn hợpGói AdobeChuẩn bị danh mục đầu tư

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho các sinh viên trẻ, những người có quan tâm đến nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, những người muốn phát triển tài năng nghệ thuật của họ. Hơn hai tuần, trường hè mang đến một khóa học thực hành thú vị, kết hợp việc giảng dạy sáng tạo với các buổi hội thảo kích thích và các buổi thực hành để sinh viên có thể khám phá những Pathways sáng tạo và phát triển kỹ năng cho tương lai của họ. Bạn sẽ được khuyến khích thử nghiệm với nhiều môn nghệ thuật khác nhau, giúp bạn có cơ hội khám phá phong cách sáng tạo của riêng mình và hiểu biết về quá trình sáng tạo, từ phát triển ý tưởng đến thành phẩm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Arts University Bournemouth - Summer Courses

Hơn 3 tuần, bạn sẽ tạo ra công việc cho các đối tượng khám phá danh mục kỹ thuật số và vật lý của mình bao gồm Vẽ và Minh họa, Thiết kế Đồ họa, Thời trang, Nhiếp ảnh, Phi ... [+]

Trong khoảng

21 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020 (3 tuần)

Có được kinh nghiệm trong các môn nghệ thuật khác nhau, khám phá biểu hiện sáng tạo của bạn và phát triển một danh mục đầu tư toàn diện về công việc của bạn để giới thiệu khả năng nghệ thuật của bạn.

Các điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

Hội thảo thực tế và các dự án theo chủ đềSketchbooks: phát triển ý tưởng sáng tạoTypography và thiết kế, thử nghiệm trong sáng tác và ghép ảnhVẽ và Minh họa, Thiết kế Đồ họaThời trang và Dệt mayNhiếp ảnhKiến trúc và thiết kế 3DTạo phương tiện và in đa phương tiệnBố cục và danh mục đầu tưĐánh giá danh mục đầu tư... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Bournemouth là một nơi phổ biến cho khách du lịch và du khách, đặc biệt là trong những tháng mùa hè bận rộn, với nhiều khách sạn tính phí khoảng 100 bảng mỗi đêm cho chỗ ... [+]

Trong khoảng

Nhận chỗ ở, thực phẩm, các hoạt động xã hội của bạn và nhiều hơn với giá thấp hơn nhiều so với giá của một khách sạn.

Bournemouth là một nơi phổ biến cho khách du lịch và du khách, đặc biệt là trong những tháng mùa hè bận rộn, với nhiều khách sạn tính phí khoảng £ 100 mỗi đêm cho chỗ ở, mà không bao gồm thực phẩm hoặc các chi phí khác.

Chương trình nhà ở của chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền để đảm bảo bạn có mọi thứ được chăm sóc để hỗ trợ thời gian của bạn trong khi bạn đang ở đây học khóa học mùa hè của bạn với chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Tháng Tám 2020
Anh
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Giảng dạy bởi các nhân viên đại học chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn qua một loạt các kỹ thuật và quy trình khác nhau liên quan đến Thiết kế trang phục và ... [+]

Trong khoảng

Ngày 15 đến ngày 26 tháng 6 năm 2020

Nhấn mạnh sẽ được đặt khi phát triển giải thích thiết kế và tư duy khái niệm để dịch thành công một nhân vật thông qua thiết kế cá nhân.

Các chuyến thăm nghiên cứu miễn phí đến những nơi như Hội trường Berrington, Nhà hát Quả cầu và Angel Costumiers sẽ thêm bối cảnh vào các hội thảo thực tế, với hai lần lưu trú qua đêm và một buổi biểu diễn nhà hát cũng được bao gồm. Các cuộc nói chuyện minh họa của các chuyên gia trong ngành sẽ cho phép người tham gia tiếp tục mở rộng kiến thức và hiểu biết về chủ đề hấp dẫn này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Tháng Sáu 2020
Anh
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Bạn sẽ có cơ hội làm việc với các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp trong các xưởng phim hoạt hình chuyên dụng của chúng tôi bao gồm các hộp đèn và hộp đèn tiêu chuẩn chuyê ... [+]

Trong khoảng

21 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020 (3 tuần)

Khám phá quá trình hoạt hình và sản xuất phim ngắn hoạt hình của riêng bạn.

Các điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

12 nguyên tắc hoạt hìnhTường thuật và kể chuyệnVẽ kỹ thuật và phát triểnViết kịch bản và viết kịch bảnKỹ thuật cắt bỏDừng chuyển động PuppetsPixilationHoạt hình 2D truyền thốngBố cục và nềnChỉnh sửa sản xuất bài đăng sáng tạoChiếu phim và phê bình

Có được một cái nhìn sâu sắc về thế giới của hoạt hình và thiết kế sản xuất bằng cách khám phá các kỹ thuật vẽ tay, cắt và dừng chuyển động, cũng như phát triển các kỹ năng quan sát và thiết kế thông qua các bài tập phác thảo, kể chuyện điện ảnh, kịch bản, viết kịch bản và trình bày ý tưởng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Thông qua sự kết hợp của các hội thảo, trình diễn và nghiên cứu thực tế, bạn sẽ khám phá trang điểm và thiết kế tóc cho bộ phim truyền hình lịch sử và đương đại. Bạn sẽ t ... [+]

27 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020Trong khoảng

Khám phá cách lập kế hoạch, tạo và áp dụng nhiều kiểu trang điểm và hiệu ứng đặc biệt cho phim, truyền hình và sân khấu.

Các điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

Tìm hiểu các kỹ thuật và quy trình chính của trang điểm sáng tạoThí nghiệm Avant GardeCasualty mô phỏng trang điểmPhát triển một nhân vậtZombie Workshop: Latex và hiệu ứng đặc biệtNhững năm 1920, 1940 và 1960Tóc giả làm việc và thời gian tócTác dụng lão hóaSử dụng thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp trong các studio trang điểm chuyên nghiệpLoạt các buổi chụp ảnh để ghi lại các phong cách đã tạo của bạn để thêm vào danh mục đầu tư... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Ngành công nghiệp điện ảnh Anh tiếp tục là một trong những nhà cung cấp giải trí điện ảnh lớn nhất thế giới và yêu cầu niềm đam mê, sáng tạo, khả năng kỹ thuật, tầm nhìn, ... [+]

Trong khoảng

21 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020 (3 tuần)

Từ viết kịch bản đến bộ phim hoàn chỉnh, một cơ hội để tìm hiểu về nguyên tắc cơ bản của làm phim.

Các điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

Tạo một bộ phim ngắn từ ý tưởng ban đầu cho tới hậu sản xuấtTìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của làm phimPhát triển cốt truyện: Kỹ thuật tường thuậtViết kịch bản và phát triển bản nhápThiết kế sản xuấtĐúc và diễn tậpNghệ thuật chỉ đạo; Làm việc với diễn viênChiếu sáng một cảnhGóc camera và lựa chọn Shot2 - 3 ngày quay phim trực tiếpKỹ thuật chỉnh sửa và đăng bàiChỉnh sửa Âm thanhChiếu phim với một phê bình nhóm... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Giới thiệu lý tưởng về kiến ​​trúc và thiết kế của Anh, khóa học này dựa trên các quy trình sáng tạo của 'tư ​​duy và làm' để nâng cao hiểu biết của bạn về thiết kế kiến ... [+]

Trong khoảng

21 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020 (3 tuần)

Một khóa học rất thiết thực bao gồm một loạt các chuyến đi nghiên cứu để giới thiệu các nguyên tắc của Kiến trúc và thiết kế Anh.

Các điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

Nguyên tắc thiết kế kiến ​​trúcNhận thức không gianQuy hoạch đô thịCác chuyến đi học bao gồm Stonehenge, BathDự án: Ancient vs ModernNghiên cứu và các phiên phác thảoTrả lời tóm tắt kiến ​​trúcThiết kế thử nghiệm và cài đặt quy mô lớnVật liệu kiến ​​trúc, cấu trúc và xây dựngVẽ kỹ thuật sốPhần mềm cắt laser và CADPhát triển mô hình 3D... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Khóa học nhiếp ảnh này được thiết kế để đưa bạn và máy ảnh của bạn ra khỏi chế độ tự động, vào studio và kiểm soát cả máy ảnh của bạn và môi trường xung quanh bạn. Được t ... [+]

Trong khoảng

27 tháng 7 đến 7 tháng 8 năm 2020

Khóa học nhiếp ảnh này được thiết kế để đưa bạn và máy ảnh của bạn ra khỏi chế độ tự động, vào studio và kiểm soát cả máy ảnh của bạn và môi trường xung quanh bạn.

Được thiết kế để giúp bạn có một bước tiến lớn trong nhiếp ảnh, khóa học sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về các quy trình sáng tạo cần thiết để tạo ra những bức ảnh studio tuyệt đẹp, nâng cao kiến thức của bạn về bố cục, khung hình, chủ đề và ánh sáng.

Khám phá các chức năng camera, thiết bị, màu sắc, quản lý quy trình làm việc và ánh sáng studio. Một thử nghiệm về chụp ảnh chân dung, tĩnh vật và chụp ảnh sản phẩm, đồng thời phát triển ý tưởng và sáng tạo của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Tháng Bảy 2020
Anh
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết, hội thảo và các dự án thực tế, bạn sẽ được giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của thiết kế bao gồm đường nét, tông màu, lý thuyết màu s ... [+]

Trong khoảng

27 tháng 7 đến 7 tháng 8 năm 2020

Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết, hội thảo và các dự án thực tế, bạn sẽ được giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của thiết kế bao gồm đường nét, tông màu, lý thuyết màu sắc, thiết kế bố cục, bố cục, loại và hình ảnh trên các định dạng kỹ thuật số và trên giấy. Tập trung vào giải quyết vấn đề dựa trên ý tưởng, bạn sẽ phát triển nhận thức quan trọng của mình về giao tiếp trực quan và giải quyết các dự án thiết kế và đánh máy. Bạn cũng sẽ khám phá nhiều phương pháp và kỹ thuật minh họa để nâng cao hiểu biết của bạn về quy trình thiết kế và truyền đạt hiệu quả các ý tưởng dưới dạng 2D và 3D.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Tháng Bảy 2020
Anh
Bán thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Lý tưởng cho những người đang xem xét các nghiên cứu sâu hơn hoặc nghề nghiệp thời trang, khóa học này sẽ giới thiệu các khái niệm chính trong thiết kế thời trang và khuy ... [+]

Trong khoảng

27 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020 (2 tuần)

Khám phá các khái niệm quan trọng trong thiết kế thời trang và dệt may với cơ hội thử nghiệm nhiều loại vải và kỹ thuật.

Từ sổ phác thảo và nghiên cứu thời trang cho đến tìm hiểu bảng màu, ghi lại hình dạng thời trang và hiểu thao tác vải, một loạt các hội thảo thực tế và các buổi nghiên cứu truyền cảm hứng sẽ nâng cao kiến thức thiết kế, nhận thức quan trọng và phát triển kỹ năng minh họa thời trang của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn qua quy trình thiết kế sáng tạo và được khuyến khích theo phong cách của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses

Bản vẽ là một phần thiết yếu của mọi nghệ thuật và thiết kế đặc biệt, cũng như cho những ai muốn làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, và là trung tâm của những ... [+]

27 tháng 7 - 7 tháng 8 năm 2020

Bản vẽ là một phần thiết yếu của mọi nghệ thuật và thiết kế đặc biệt, cũng như cho những ai muốn làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, và là trung tâm của những gì chúng tôi làm ở đây tại AUB.

Cho dù bạn là một họa sĩ minh họa vừa chớm nở, hay chỉ đơn giản là muốn cải thiện kỹ năng vẽ của mình để hỗ trợ công việc sáng tạo khác, khóa học mới này mang đến cho bạn cơ hội bị mắc kẹt với một loạt các phương tiện khác nhau, để tạo ra tác phẩm thú vị và độc đáo, và phát triển bản vẽ của bạn kỹ thuật. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một loạt các hội thảo vẽ được dẫn dắt bởi một loạt các gia sư truyền cảm hứng. Bạn sẽ được thúc đẩy để thử nghiệm, để học hỏi từ những sai lầm của bạn và phát triển sự hiểu biết quan trọng về công việc của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bournemouth
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
14 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Arts University Bournemouth - Summer Courses