Arts University Bournemouth - Summer Courses

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thí nghiệm. Câu hỏi. Thử thách. Tạo nên. Chỉ một số điều bạn sẽ được khuyến khích làm trong các khóa học hè của chúng tôi.

Được viết bởi các đội ngũ khóa học của chúng tôi, những người dạy về các chương trình học toàn thời gian của chúng tôi, và được hỗ trợ bởi các giảng viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sinh viên tốt nghiệp, các khóa học rất thiết thực của chúng tôi cho phép bạn khám phá một loạt các cách tiếp cận để tư duy sáng tạo và thực hiện trong một loạt các nghệ thuật các hình thức.

Ngoài việc học về các kỹ thuật và quy trình sáng tạo, các khóa học mùa hè của chúng tôi nhằm mục đích tăng sự tự tin vào khả năng nghệ thuật của bạn, giúp bạn có cơ hội đưa ra quyết định sáng suốt hơn về tương lai của mình.

Bạn có thể đăng ký để cải thiện danh mục đầu tư nghệ thuật của bạn , để bổ sung cho ứng dụng đại học của bạn hoặc vì bạn muốn làm phong phú thêm CV hoặc sở thích của mình trong thế giới sáng tạo.

Các khóa học của chúng tôi thu hút sinh viên trẻ, các chuyên gia sáng tạo và dịch giả tự do từ Vương quốc Anh và trên toàn thế giới từ nhiều độ tuổi, nguồn gốc và kinh nghiệm.

Các khóa học ba tuần của chúng tôi dành cho tất cả những người đam mê từ 13, 15 và 18 tuổi; không có giới hạn tuổi trên.

Khóa học mùa hè của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để:

  • Phát triển kỹ năng và kỹ thuật sáng tạo mới
  • Chuẩn bị cho khóa học nghệ thuật tại trường đại học
  • Học hỏi từ các chuyên gia sáng tạo
  • Kinh nghiệm học tập tại một trường đại học nghệ thuật Anh
  • Tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn
  • Chia sẻ ý tưởng và kỹ năng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
  • Dành thời gian ở một trong những điểm đến hàng đầu của Vương quốc Anh
  • Nhận tư vấn danh mục đầu tư và hỗ trợ ứng dụng đại học
  • Giấy chứng nhận tham gia AUB

Câu hỏi thường gặp

Tuy nhiên, nếu câu hỏi của bạn không được đề cập, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ summercourses@aub.ac.uk hoặc gọi 44 1202 363831/363823. Bạn cũng có thể Skype cho chúng tôi: summercoursesAUB.

Ai có thể tham gia khóa học hè AUB?

Các khóa học hè của chúng tôi dành cho tất cả những người đam mê sáng tạo

Học sinh nhỏ tuổi hơn có thể tham gia Trường hè nghệ thuật sáng tạo của chúng tôi, được thiết kế cho những người sáng tạo nhiệt tình trong độ tuổi 14-16 (khóa tháng 6) và từ 13 đến 14 tuổi (khóa tháng 7).

Các khóa học thu hút sinh viên, các chuyên gia sáng tạo và dịch giả tự do ở mọi lứa tuổi từ Vương quốc Anh và trên toàn thế giới, với nhiều nền tảng và kinh nghiệm.

Các khóa học mùa hè của chúng tôi được hưởng lợi từ việc bao gồm một hỗn hợp gồm những người có thể học hỏi và cộng tác cùng nhau.

Có các yêu cầu đầu vào cụ thể cho các khóa học hè không?

Không có yêu cầu đầu vào chính thức cho các khóa học mùa hè của chúng tôi vì chúng tôi muốn sinh viên và quảng cáo chia sẻ và học hỏi bất kể nền tảng của họ hoặc trải nghiệm trước đó.

Các khóa học rất thiết thực và được viết cho những người có hứng thú với sáng tạo; chúng tôi chỉ đơn giản là mong đợi học sinh mùa hè được nhiệt tình và sẵn sàng học như những cá nhân và là một phần của một đội.

Bạn không yêu cầu bất kỳ trình độ trước nào để tham gia các khóa học của chúng tôi.

Ngôn ngữ là khóa học được tổ chức ở đâu? Tôi có cần chứng chỉ hoặc tiếng Anh hoặc Ielts kiểm tra để tham gia?

Tất cả các khóa học hè được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên có trình độ tiếng Anh trung cấp để được hưởng lợi đầy đủ từ kinh nghiệm của bạn trong các khóa học hè và có thể giao tiếp với lãnh đạo khóa học và sinh viên của bạn.

Nếu bạn nghi ngờ liệu tiếng Anh của bạn có đủ tốt hay không, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ summercourses@aub.ac.uk để được tư vấn.

Bao nhiêu người sẽ tham gia khóa học của tôi?

Các khóa học của chúng tôi rất phổ biến, tuy nhiên, để đảm bảo bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời và đủ thời gian liên lạc với gia sư của bạn, chúng tôi giữ cho lớp học của chúng tôi có kích thước nhỏ.

Số lượng lớp học sẽ khác nhau tùy thuộc vào môn học, tuy nhiên, các khóa học mùa hè thường có từ 15 - 25 sinh viên mỗi khóa học, với người lãnh đạo khóa học, trợ lý khóa học và đại sứ sinh viên AUB để hỗ trợ bạn.

Làm thế nào để tôi đặt một khóa học mùa hè?

Tất cả các khóa học mùa hè có thể được đặt dễ dàng thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn không thể thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn điền vào mẫu đặt phòng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản ngân hàng của chúng tôi để bạn có thể sắp xếp chuyển khoản ngân hàng (xin lưu ý rằng sẽ phải trả thêm phí ngân hàng nếu chọn phương pháp).

Gửi email summercifts@aub.ac.uk cho Mẫu đặt phòng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đặt vé tại đây .

Tôi là sinh viên quốc tế - Tôi có cần Visa để tham gia khóa học hè không?

Nếu bạn không có hộ chiếu UK / EU / EEA, bạn sẽ cần thị thực cho phép bạn học tại đây để học một trong các khóa học của chúng tôi.

Đa số sinh viên quốc tế dự định học một khóa học ngắn hạn ở Anh có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Visa ngắn hạn.

Tuy nhiên, bạn có trách nhiệm xác định xem bạn có cần xin thị thực trước hay không và có đủ thời gian để xin thị thực hay không.

Bạn nên cho phép đủ thời gian để có được bất kỳ thị thực cần thiết trước khi tham dự khóa học mùa hè của chúng tôi và Đại học sẽ cung cấp một thư xác nhận hỗ trợ visa khi nhận được thanh toán đầy đủ.

Vui lòng tham khảo Visa Chính phủ Vương quốc Anh

Tất cả thị thực và giấy tờ du lịch để xác nhận tính đủ điều kiện sẽ được kiểm tra khi đến nơi ở tại trường đại học hoặc vào ngày đầu tiên khi đăng ký. Nếu bạn không có thị thực chính xác, chúng tôi sẽ không thể cho phép bạn tham gia khóa học và bạn sẽ không đủ điều kiện được hoàn lại tiền.

Nếu bạn nộp đơn xin thị thực và cần giấy tờ để xác nhận việc đi lại và sắp xếp khóa học để đảm bảo visa, xin lưu ý rằng thư xác nhận khóa học cho đơn xin thị thực sẽ chỉ được phát hành sau khi học phí và bất kỳ chỗ ở nào bạn đã đặt đã được thanh toán đầy đủ.

Tôi cần những gì khác để trả tiền?

Các khóa học mùa hè của chúng tôi được bao gồm đầy đủ với tất cả các tài liệu và tài nguyên được bao gồm.

Đối với những người ở trong chỗ ở của chúng tôi, bữa sáng và bữa trưa (Thứ Hai - Thứ Sáu) được cung cấp và vì vậy sinh viên sẽ chỉ cần thêm tiền cho bữa ăn tối và cuối tuần. Bạn nên mang thêm abit nếu bạn có kế hoạch đi mua sắm quà tặng, mua sắm cá nhân, thêm đồ ăn nhẹ và các hoạt động cuối tuần.

Nếu bạn sống ở địa phương hoặc đã chọn chỉ đặt khóa học mùa hè và sắp xếp chỗ ở của bạn một cách độc lập, bạn nên cho phép đủ tiền ăn trưa và bất kỳ bữa ăn, hoạt động hoặc mua hàng cá nhân nào khác.

Tôi phải làm gì vào cuối khóa học?

Bạn sẽ được cấp Chứng chỉ tham dự AUB khi hoàn thành khóa học thành công.

Bạn có thể sử dụng điều này để chứng minh công việc, có thể được thêm vào danh mục đầu tư hoặc cv của bạn. Bạn cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin tín chỉ đại học tại nhà để đưa vào bất kỳ nghiên cứu nào bạn đang làm (ví dụ như một sinh viên du học tại một trường đại học khác, hoặc một sinh viên đang theo học IB cho các tín chỉ CAS).

Tùy thuộc vào khóa học mùa hè bạn đã thực hiện bạn cũng sẽ có cơ hội để đi với bạn công việc sản xuất trong thời gian của bạn.

Ví dụ, các học sinh Make-up sẽ có các quyển phác thảo và một bộ các bản in kỹ thuật số hoàn chỉnh từ các buổi chụp hình, các sinh viên Phim và Hoạt hình sẽ có những bộ phim ngắn, sinh viên thời trang có thể mang về nhà sản phẩm may mặc thời trang đã hoàn thành cũng như thời trang của họ.

Địa điểm

Bournemouth

Arts University Bournemouth - Summer Courses

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn