Ashburton Chefs Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi bạn đang lựa chọn một khóa học nấu ăn chắc chắn rằng bạn chọn các trường dạy nấu ăn tốt nhất cho đào tạo của bạn. Học viện Ashburton Chefs có một danh tiếng cho các khóa học đầy cảm hứng nấu ăn, gia sư đầu bếp xuất sắc, thành phần đầu lớp và một vị trí tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã được đề cử là "Cookery School of the Year" trong Reader giải thưởng Tạp chí Thực phẩm và Travel trong 3 năm qua.

Một lịch sử thành công Chúng tôi đã được chạy thành công các khóa học nấu ăn 7 ngày một tuần, 350 ngày một năm trong 10 năm qua, và được đánh giá là một trong những trường dạy nấu ăn thành công nhất trong cả nước. Chúng tôi chào đón hơn 5.000 sinh viên đến trường dạy nấu ăn của chúng tôi một năm.

Chúng tôi đã được công nhận với giải thưởng sau:

Thực phẩm & Travel Magazine - Winner of Cookery School of the Year 2013 Doanh nghiệp nhỏ của năm - Winner WMN Giải thưởng Doanh nghiệp 2013 Choice Award Cookery Trường Best British Cookery Trường Awards của -People 2013 Anh Cookery Awards Trường -Winner Best English Cookery học 2012 Anh Cookery Awards Trường -Winner Best lớn Cookery học 2012 Thực phẩm & Travel Magazine - Winner of Cookery School of the Year 2012

Quan trọng hơn là các ý kiến ​​phản hồi của sinh viên của chúng tôi. Học sinh được mời để đánh giá hiệu suất của chúng tôi vào cuối mỗi khóa học họ mất - hơn 3 năm, chúng tôi có 99% khách hàng tích cực đánh giá sự hài lòng với hơn 80% học sinh xếp hạng của Mỹ 5 trong 5 sao.

Một loạt các khóa học SCHEDULED Chúng tôi cung cấp hơn 40 khóa học nấu ăn theo lịch trình từ khóa học nửa ngày và nghỉ ngơi cuối tuần đến trình độ ẩm thực chuyên nghiệp. Bạn có chắc để tìm một khóa học để đáp ứng mức độ kỹ năng của bạn, và quan tâm của bạn. Hơn nữa, bởi vì lịch trình của chúng tôi được xuất bản và cố định trong 6 tháng ít nhất tiếp theo, bạn có thể lập kế hoạch các khóa học nấu ăn của bạn với sự tự tin.

LINH HOẠT LEARNING PATH phù hợp với bạn Chúng tôi đã tạo ra một phạm vi độc đáo của khóa học với trình độ kỹ năng được xác định phù hợp với bạn bất cứ điều gì kinh nghiệm nấu ăn của bạn trước đó. Cho dù bạn là người mới đến nấu ăn, một đầu bếp nhà nhiệt tình hoặc một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy một mức độ nấu ăn và một lộ trình đào tạo đó là hoàn hảo cho bạn.

Tutors CHEF CHUYÊN NGHIỆP Khi bạn chọn một trường dạy nấu ăn bạn cần phải chắc chắn rằng việc đào tạo bạn sẽ nhận được là tiêu chuẩn cao nhất. Tại Học viện Ashburton đầu bếp, tất cả các gia sư đầu bếp của chúng tôi là đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong phục vụ, làm việc như đầu bếp trưởng trong nhà hàng được đánh giá cao.

Họ làm việc toàn thời gian cho các trường dạy nấu ăn và họ đang liên tục phát triển các khóa học với mức độ cao nhất. Chúng tôi tin rằng chất lượng đào tạo được cung cấp bởi các giáo viên đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi là vô địch trong số các trường dạy nấu ăn, và là lý do để nhiều học sinh của chúng tôi trở lại với chúng ta.

NHỎ GROUP kích cỡ Quy mô lớp học trung bình của chúng tôi là 10 học sinh. Gia sư đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi biết rằng không phải tất cả mọi người học với cùng một tốc độ, hoặc trong cùng một cách, và như vậy trong khi bạn sẽ làm việc với nhau như một nhóm và theo cặp, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý cá nhân từ những trợ giảng đầu bếp của bạn.

HANDS-ON ĐÀO TẠO Tại The Academy Ashburton Chefs chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học nấu ăn là do thực sự nấu ăn không xem. Các khóa học của chúng tôi đang hướng đến việc tối đa hóa số lượng nấu ăn thực tế bạn sẽ thực hiện trong mỗi ngày. Tất cả các thành phần đều được chuẩn bị trước cho bạn để bắt đầu mỗi ngày, rửa lên được đưa về chăm sóc, và một trợ lý bếp hoạt động để hỗ trợ các đầu bếp và sinh viên trong suốt cả ngày.

Bếp của chúng tôi được thiết kế để cảm thấy gần như là một nhà bếp nhà càng tốt và bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ kỹ năng hoặc công thức nấu ăn bạn học với chúng tôi có thể được chỉ là một cách dễ dàng nhân rộng ở nhà như trong một nhà bếp chuyên nghiệp.

BỀN VỮNG, ĐẠO ĐỨC, LOCAL, ORGANIC Từ ngày đầu tiên chúng tôi đã được cam kết sử dụng chất lượng tốt nhất, đạo đức nguồn sản xuất, chúng tôi có thể. Chất lượng của các thành phần trong Devon là xuất sắc và chúng tôi rất may mắn khi có một số nhà cung cấp tuyệt vời ngay trước cửa nhà của chúng tôi tại Ashburton.

Thực phẩm của chúng tôi được trồng và nguồn gốc địa phương càng nhiều càng tốt để giảm 'ăn dặm' và để hỗ trợ các nhà sản xuất địa phương. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc biết xuất xứ của thực phẩm của chúng tôi, và rằng đó là bền vững và sản xuất có đạo đức. Sự khác biệt về chất lượng có thể được nếm thử trong mỗi món ăn.

Cookery THỰC TIỄN BẠN SẼ SỬ DỤNG Tất cả các khóa học của chúng tôi đã được thiết kế để được tiếp cận và thực tế nhất có thể chuẩn bị ở nhà.

Các thành phần chúng ta sử dụng được một cách dễ dàng có nguồn gốc từ các nhà cung cấp hàng ngày, và bạn sẽ không tìm thấy một tập trung vào các thành phần hiếm hoặc ngoại lai thường mất nhiều thời gian để tìm hơn là để làm cho các công thức riêng của mình.

Đối với bất kỳ "out-of-the-bình thường 'thành phần, chúng tôi sẽ luôn luôn khuyên khác thay thế mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng. Chúng tôi cũng ý thức được rằng ngân sách thực phẩm cần phải đi xa hơn những ngày này, và phát triển các công thức nấu ăn của chúng tôi để có giá cả phải chăng một cũng như ngon.

Một nơi tuyệt vời để LEARN Sinh viên nói với chúng tôi rằng họ thích môi trường ấm áp và thân thiện tại Ashburton Chefs Academy và họ thích những cảm giác về 'quyền sở hữu' của không gian mà họ đang làm việc trong và ở trong. Có rất nhiều khu vực yên tĩnh, cả bên trong và bên ngoài cho các ngắt trong và sau khóa học của bạn, và vào cuối của một ngày ly kỳ trong nhà bếp, những thị trấn đẹp như tranh vẽ của Ashburton cung cấp một số quán rượu tốt, các nhà hàng và cửa hàng để khám phá.

Địa điểm

Exeter

Address
Old Exeter Road
Ashburton
Devon TQ13 7LG

Exeter, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland