Ashridge Executive Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giúp xây dựng các nhà lãnh đạo trong hơn 50 năm Được thành lập vào năm 1959 với sự hỗ trợ ban đầu từ các công ty như Shell và Unilever, Ashridge Executive Education đã được tập trung vào việc giúp đỡ mọi người, công ty và các tổ chức thành công. nghiên cứu, giáo dục và các khóa học của chúng tôi đã luôn luôn có một mục tiêu: để cải thiện cách thức tổ chức thực hiện và giám đốc điều hành như thế nào dẫn.

học tập linh hoạt giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm thực tế

Chúng tôi hiểu rằng cân bằng công việc và cuộc sống hàng ngày với việc nghiên cứu có thể được thử thách. Do đó, các chương trình độ điều hành của chúng tôi được thiết kế để có độ linh hoạt cao để giúp các chuyên gia bận rộn. Tất cả các chương trình của chúng tôi là bán thời gian, trực tuyến, hoặc một sự pha trộn của cả hai. giảng niềm tự hào của chúng tôi cứ vào niềm đam mê của họ cho việc giảng dạy, và nhiều người đã đạt được thành công đáng kể trong thế giới doanh nghiệp, có nghĩa là những gì họ dạy bị ảnh hưởng nặng nề bởi kinh nghiệm thực tế của họ.

vị trí Incredible truyền cảm hứng học tập Mở rộng suy nghĩ của bạn trên Ashridge bất động ngoạn mục của chúng tôi. Một cựu hoàng gia đặt trên 5.000 mẫu đất của công viên, Ashridge là địa điểm lý tưởng để bước ra từ ngày công việc của bạn và đắm mình trong học tập.

Tốt nghiệp với tấm bằng ba được công nhận từ trường kinh doanh quốc tế nhất thế giới Chúng tôi là duy nhất trong cộng đồng trường kinh doanh quốc tế như chúng ta ba được công nhận và giải thưởng kép độ Mỹ và Anh. Chúng tôi tự hào rằng Ashridge Executive Education được công nhận bởi ba cơ quan kiểm định uy tín toàn cầu: AACSB, EQUIS, AMBA và. Điều này có nghĩa là mức độ của bạn sẽ tăng lên công nhận toàn cầu và tiềm năng để đưa bạn hơn nữa.

nghiên cứu đột phá của chúng tôi giữ học tập của bạn có liên quan Chúng tôi cần tiến hành nghiên cứu tiên phong, tập trung vào các vấn đề có ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo và tổ chức hiện nay. Bởi nền tảng nghiên cứu của chúng tôi trong thực tế hàng ngày, chúng tôi đảm bảo rằng chương trình giảng dạy của chúng tôi luôn luôn có liên quan đến môi trường kinh doanh hiện hành.

Tham gia một mạng lưới cựu sinh viên đó thực sự trải khắp toàn cầu

Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng của 16.000 cựu sinh viên, trải rộng trên 156 quốc gia. chương trình của chúng tôi hút người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho một loạt các ngành công nghiệp và nguồn gốc. Bạn sẽ được tiếp xúc với những quan điểm mới và được thử thách để suy nghĩ khác nhau.

Địa điểm

London

Hult Ashridge Business School

Address
Ashridge Executive Education
Berkhamsted
Hertfordshire

HP4 1NS London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1442 843491

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận