Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một Trường học tiếng anh Ở trung tâm của East London, một khu vực sôi động và kỳ quái mang lại trải nghiệm đa văn hóa.

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của bạn và phục vụ cho khả năng của bạn. Các bài học năng động và giao tiếp để bạn có thể thực hành mọi thứ bạn học và sử dụng hàng ngày.

Các giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dễ tiếp thu của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếng Anh và sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn trong thời gian của bạn với chúng tôi để giúp bạn tận dụng tối đa kinh nghiệm học tập.

Nhân viên của chúng tôi ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và hướng dẫn bạn trong suốt thời gian của bạn tại trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và giúp bạn ở dễ dàng hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng thời gian ở London và bạn sẽ được hưởng lợi từ mọi thứ mà thành phố này cung cấp.

Bạn sẽ đạt được những gì khi học với chúng tôi?

  • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và trình độ tiếng Anh thông qua các hoạt động liên tục và tham gia.
  • Sử dụng tiếng Anh một cách chính xác với cách phát âm chính xác và ngữ pháp.
  • Trở nên tự tin hơn trong cuộc sống học tập và nghề nghiệp của bạn.
  • Tìm hiểu về các nền văn hoá khác. Nhờ không khí quốc tế của chúng tôi, bạn sẽ có thể kết bạn mới từ các quốc gia khác nhau.
  • Học các kỹ năng sống mà sẽ có giá trị hàng ngày, cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và đạt được mục tiêu của bạn.
  • Được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn ở đó để giúp bạn cải thiện tiếng Anh.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Bethnal Student Academy

Các khóa học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi dành cho sinh viên các cấp: từ người mới bắt đầu (A1) đến trình độ thông thạo (C2). Các khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn ... [+]

Khóa học tiếng Anh tổng quát Các khóa học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi dành cho sinh viên các cấp: từ người mới bắt đầu (A1) đến trình độ thông thạo (C2) . Các khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh để bạn có thể cải thiện khả năng nói và lưu loát. Mục đích của chúng tôi là thực hành kỹ năng giao tiếp, tập trung vào nói, nghe và phát âm. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có nhiều cơ hội để sử dụng tiếng Anh của bạn và chúng tôi luôn có sẵn để cung cấp cho bạn thực hành bổ sung. Chúng tôi muốn bạn tận hưởng trải nghiệm học tập của mình và cũng để đảm bảo rằng những gì chúng tôi dạy bạn trong các bài học có liên quan và hữu ích bên ngoài lớp học. Chúng tôi chấp nhận sinh viên từ 16 tuổi trở lên *. Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được tổ chức quanh năm *. BSA duy trì một số lượng tối đa 20 sinh viên mỗi lớp, với mức lớp trung bình là 12 sinh viên. Bạn có thể chọn thời gian bạn muốn học. Chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau bắt đầu từ 1 tuần của bài học đến nhiều tuần theo ý muốn. Bạn có thể chọn để học 9 **, 15, 20,... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
9 - 30 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh