Bosworth Independent College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Bosworth?

Được thành lập năm 1977 với tư cách là một trường cao đẳng hướng dẫn nhỏ, ngày nay Bosworth là trường cao đẳng nội trú độc lập hàng đầu ở Anh. Kết quả học tập tuyệt vời của chúng tôi, liên kết các trường đại học được thành lập và đặc biệt chăm sóc và hỗ trợ đã dẫn đến một danh tiếng tuyệt vời. Giảng dạy ở tất cả các cấp có đặc điểm là nhiệt huyết và đam mê và chúng tôi tự hào là một trường đại học không có chọn lọc với thành tích đã được chứng minh cả ở trong và ngoài nước để nâng cao nguyện vọng của học sinh.

Bosworth có hơn 310 sinh viên với mỗi một mong muốn hoàn thành tiềm năng học tập cá nhân của họ. Với sự pha trộn quốc tịch đa dạng mỗi năm, học sinh Bosworth thường xuyên thấy mình làm việc cùng với các bạn cùng lớp với các bối cảnh văn hoá, xã hội và tôn giáo khác nhau. Điều này đảm bảo rằng họ rời khỏi trường Cao đẳng với tư cách là những người có cơ hội tuyệt vời để thành công trong thế giới rộng lớn hơn. Bosworth có thể cung cấp bề rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết cho sinh viên xuất sắc.

Cung cấp các chương trình học tập cho lứa tuổi 14-19, Bosworth đảm bảo một lịch trình tùy biến đã được áp dụng cho mỗi và mọi sinh viên. Có rất ít hạn chế đối với các môn học kết hợp ở cấp độ GCSE và A-level và với quy mô lớp học trung bình là tám mỗi học sinh được sự chú ý cá nhân mà họ yêu cầu để đạt được tiềm năng học tập của họ. Khi Đại học xây dựng thành công trong quá khứ của mình, nó trông đợi tương lai giáo dục sinh viên Anh, châu Âu và quốc tế trong văn hóa của nó Thành tựu.

Hiệp hội Các trường Tư thục (ISA)

Cho đến năm 2015 Bosworth đã được Ofsted kiểm tra, một cơ quan của chính phủ chịu trách nhiệm kiểm tra các tiêu chuẩn của trường học. Bạn có thể đọc báo cáo kiểm tra mới nhất của chúng tôi trên trang web Ofsted. Bây giờ chúng tôi đã gia nhập Hiệp hội Các trường Tư thục, vì vậy bất kỳ cuộc kiểm tra nào trong tương lai sẽ thuộc ISI (Thanh tra Trường Tiểu học). Các thành viên của ISA đổi mới giá trị và cảm hứng, xây dựng trên truyền thống tốt nhất để thúc đẩy tính toàn vẹn, tiêu chuẩn cao, ngành công nghiệp và trách nhiệm.

Fiona Pocock, hiệu trưởng, cũng nằm trong hội đồng của IHE (Giáo dục Đại học độc lập) http://independenthe.com/about-us/our-board/

Giá trị Bosworth

Mục đích của chúng tôi là nuôi dưỡng và giáo dục mọi học sinh trong cộng đồng của chúng tôi bất kể khả năng, văn hoá, sắc tộc hay bối cảnh xã hội của họ. Chúng tôi cố gắng khuyến khích mỗi học sinh phát triển trong sự tự tin, để trau dồi một sự tò mò suốt đời cho thế giới xung quanh chúng ta, giao tiếp với sự nhiệt tình, cộng tác và đóng góp cho cộng đồng của chúng tôi với sự cam kết và sự sáng tạo. Chúng tôi nhằm mục đích thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập bằng cách chăm sóc và quan tâm cho những người xung quanh.

Thông báo của Hiệu trưởng

Đó là những người làm cho trường Bosworth độc lập độc lập. Các sinh viên, giáo viên và nhân viên làm việc cùng nhau như một nhóm để đảm bảo chúng tôi đạt được kết quả học tập tốt nhất trong một môi trường chăm sóc, an toàn và hạnh phúc. Chúng tôi cung cấp cấu trúc cân bằng với tính mềm dẻo, hướng dẫn được hưng thịnh với sự hiểu biết và sự khích lệ không ngừng, được cung cấp với sự ấm áp và sự lạc quan. Mỗi thành viên của trường nên cảm thấy có giá trị và tôn trọng khi chúng ta học hỏi và cùng nhau phát triển.

Sinh viên của chúng tôi chia sẻ những nguyện vọng cao và thực tế mà chúng tôi có cho họ trong khi góp phần vào sự thịnh vượng của cộng đồng toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi tận hưởng một bản sắc phong phú và đa dạng, trong đó chúng tôi thúc đẩy sự xuất sắc và kỷ niệm thành tích cá nhân, bao gồm niềm vui và tính độc đáo. Sinh viên của chúng tôi làm tốt trong một môi trường nuôi dưỡng và từ bi có đầy đủ các ưu điểm.

Tôi rất hy vọng rằng bạn có cơ hội tham quan Bosworth Independent College. Tôi muốn bạn trải nghiệm môi trường chào đón của chúng tôi trong đó sinh viên phát đạt.

Fiona Pocock MA PGCE

Hiệu trưởng

Cao đẳng cuộc sống

Bosworth Hall và ba nhà nghỉ có giám sát của chúng tôi nhìn ra một công viên rộng 5 mẫu Anh được gọi là The Racecourse. Đó là lý tưởng cho các môn thể thao ngoài trời với bóng đá được phổ biến nhất. Trong cùng một khu vực lân cận, chúng tôi sử dụng phòng thể thao, nơi vào buổi tối và vào cuối tuần, học sinh có thể tham gia vào một số môn thể thao trong nhà: cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn và bóng đá 5-a-side-football.

Mỗi tuần chúng tôi tổ chức buổi làm giàu và sinh viên có thể lựa chọn tham gia vào một loạt các hoạt động khác nhau. Những điều này thay đổi mỗi thuật ngữ nhưng bao gồm các hoạt động như: yoga, bóng đá, nhiếp ảnh, nghệ thuật, nấu ăn, dệt kim, tiếng Hoa, nghề thủ công hạt, chạy, yoga, tranh luận, chơi đàn ghita và cờ vua.

Hội đồng Học sinh của Bosworth tham gia rất nhiều vào việc tổ chức Balls mùa đông và mùa hè cũng như tổ chức các sự kiện gây quỹ hàng năm. Những người tham gia Hội đồng Học sinh có rất nhiều niềm vui. Các hoạt động vào buổi tối và cuối tuần khác đang được cung cấp cho sinh viên tham gia và bao gồm các trường học đá, pilates, các lớp học tự vệ cũng như các chuyến đi thứ bảy đến các khu vực quan tâm ở Anh như Oxford và Cambridge.

Chúng tôi có thể sắp xếp các bài học âm nhạc riêng trong trường cho nhiều công cụ khác nhau từ người mới bắt đầu đến trình độ văn bằng. Kỳ thi có thể được tổ chức tại Trường Âm nhạc Northampton. Sinh viên Trường Rock cũng luôn biểu diễn tại các buổi hòa nhạc Giáng sinh và mùa hè, cùng với bất kỳ sinh viên tài năng nào khác muốn tham gia.

Hàng năm các sự kiện và hoạt động mới sẽ tiến triển; những điều này thường được điều khiển bởi lợi ích của những sinh viên mới được khuyến khích tham gia bầu cử vào Hội đồng Học sinh. Trang web của chúng tôi cung cấp thêm thông tin chi tiết về sinh hoạt và sự kiện của sinh viên mà chúng tôi tổ chức hoặc tham gia.

Ngày kết quả cấp A 2017

Chúng tôi rất vui mừng thông báo kết quả năm nay đã vượt trội hơn mức trung bình quốc gia Anh với 74,6% đạt điểm A * đến lớp B và 89,4% đạt điểm A * đến lớp C.

Fiona Pocock, Hiệu trưởng của các bang Bosworth,

"Chúng tôi rất vui vì có rất nhiều sinh viên của chúng tôi đã nhận được những kết quả hài hước như là kết quả của công việc khó khăn của họ, không quên hỗ trợ của cha mẹ và sự hướng dẫn của đội ngũ ở Bosworth. Chúng tôi đã trải qua một kỳ nghỉ đặc biệt lo lắng trong mùa hè này vì đây là chu kỳ đầu tiên sử dụng một đặc điểm kỹ thuật được sửa đổi trong nhiều môn học, đặc biệt là khoa học. Đó là một minh chứng cho kế hoạch dành riêng của giáo viên của chúng tôi và sự quyết tâm đặc biệt của sinh viên của chúng tôi rằng kết quả rất vui. Chúng tôi đang bùng nổ với niềm tự hào và chỉ một chút thôi! "

Chúng tôi rất tự hào về tất cả các sinh viên của chúng tôi, những người bây giờ có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp học tập của họ, nơi chúng tôi muốn họ tiếp tục thành công và tò mò để tiếp tục học tập. Chúng ta biết chúng ta có thể tin tưởng vào chúng để đại diện cho chúng ta tốt.

Địa điểm

Giáo dục

Address
Nazareth House
Barrack Road
Northampton

NN2 6AF Giáo dục, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình