Bournemouth & Poole College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một loạt các chương trình

Bournemouth và Poole College là một tổ chức chính phủ lớn cung cấp một loạt các chương trình Giáo dục và Giáo dục đại học. Mỗi năm có khoảng 300 sinh viên nước ngoài đến từ nhiều nền và các quốc gia khác nhau chọn học với chúng tôi.

Là một trong những trường cao đẳng giáo dục bổ sung được nhà nước tài trợ lớn nhất tại Vương quốc Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn các cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy và cung cấp một loạt các khóa học chuyên nghiệp và kỹ thuật để nhập học đại học, thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp được quốc tế công nhận và chuẩn bị cho thế giới của công việc.

Lối sống và sự lựa chọn

Bournemouth và Poole College đào tạo khoảng 20.000 sinh viên mỗi năm, bao gồm sinh viên quốc tế đến từ tất cả các nước Trung Đông, châu Âu, châu Á, châu Mỹ Latinh, châu Phi và vành đai Thái Bình Dương. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho đại học, phát triển kỹ năng chuyên môn hoặc kỹ thuật hay học ngôn ngữ, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao và bằng cấp được công nhận bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

Khu vực địa phương là một lựa chọn rất phổ biến của các điểm đến cho sinh viên quốc tế và cung cấp một lối sống tuyệt vời; khi bạn học với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo một trải nghiệm đáng nhớ và đáng nhớ.

Sự chăm sóc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

Từ thời điểm bạn đến sân bay, đến ngày bạn rời khỏi chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất. Trường đã được trao giải thưởng Beacon danh giá cho sự hỗ trợ của sinh viên quốc tế.

Hỗ trợ đào tạo tiếng Anh và hỗ trợ kỹ năng học tập

Trường là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ của Vương quốc Anh. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu và có quyền truy cập vào một số cơ sở học tập tốt nhất trong cả nước, bao gồm thư viện rộng lớn, sách nói và tài liệu hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp các chương trình Anh ngữ linh hoạt với các ngày bắt đầu thường xuyên và hỗ trợ tiếng Anh trong khi bạn học trên một khóa học chính thống.

Học tập với sinh viên Vương quốc Anh

Là trường đại học lớn nhất trong khu vực, bạn sẽ học cùng với hàng ngàn sinh viên của Vương quốc Anh. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn và tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của Anh.

Vị trí tuyệt vời

Khu vực địa phương, bao gồm các thị trấn Bournemouth và Poole, nổi tiếng là một điểm đến du lịch lớn của Anh và khu nghỉ mát bãi biển. Khí hậu là tốt và có những hoạt động cho mọi người thưởng thức, bao gồm cả mua sắm tuyệt vời, cuộc sống về đêm, nhà hàng và, tất nhiên, 7 dặm bãi biển và một sự lựa chọn rộng của thể thao dưới nước.

Có những chuyến tàu nhanh đến Luân Đôn mất khoảng một giờ bốn mươi phút, và vị trí của chúng tôi ở phía nam nước Anh mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các chuyến du ngoạn văn hóa đến London, Bath, Oxford và Thorpe Park.

Địa điểm

Bournemouth

Address
International Operations
The Bournemouth and Poole College
The Lansdowne
Dorset

BH1 3JJ Bournemouth, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland