British Academy of Jewellery

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sinh ra trong ngành công nghiệp vào năm 1999 bởi một doanh nghiệp gia đình do Hatton Garden quản lý, chúng tôi là một Học viện cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo đồ trang sức tiên phong nuôi dưỡng tài năng sáng tạo và khả năng kỹ thuật.

British Academy of Jewellery nhằm mục đích là một trường học trang sức, nơi đào tạo kỹ thuật không phải là một suy nghĩ. Trường hợp những kỹ năng kỹ thuật không được xem như là một trở ngại cho sự sáng tạo, nhưng khi kiến ​​thức thu được bằng tay cung cấp nguồn cảm hứng. Mong muốn trở thành một trường học nơi sinh viên không ngại xa độc đáo và sự sáng tạo và những kỹ thuật truyền thống được dạy để sau đó bị thách thức.

Để đáp ứng nhu cầu của ngành, chúng tôi tìm kiếm để cung cấp cho thế hệ tiếp theo của các thợ kim hoàn có tay nghề cao những người có năng khiếu và sự khéo léo để định hình tương lai của ngành công nghiệp.

Với các căn cứ ở London và Birmingham, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác công nghiệp, chính phủ và giáo dục với hy vọng xây dựng một mạng lưới hỗ trợ để giúp duy trì sự phát triển của ngành thương mại trang sức và các ngành công nghiệp sáng tạo khác ở Anh.

Tầm nhìn của chúng tôi

Cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật đẳng cấp thế giới cho INSPIRE, NURTURE và TRAIN thế hệ tiếp theo của các nhà trang sức.

Văn hóa của chúng tôi

Trong khi chúng tôi phát triển như là một nhà cung cấp giáo dục, chúng tôi đã giữ lại các giá trị truyền thống và sự cống hiến của chúng tôi để giảng dạy xuất sắc.

Đội ngũ giảng viên tài năng của chúng tôi và nhân viên của BAJ đã thúc đẩy việc tìm kiếm văn hoá của chúng tôi:

để INSPIRE , để đốt cháy sự quan tâm vào thế giới của sản xuất đồ trang sức của Anh và thiết kế.

đến NURTURE , để rút ra sự sáng tạo và tầm nhìn riêng của mỗi học sinh và xây dựng sự tự tin của họ.

cho TRAIN , trang bị cho học sinh một kỹ năng khái niệm và kỹ thuật để chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành.

cho PIONEER , để được ở phía trước trước sự đổi mới cho giáo dục đồ trang sức.

để CONNECT , để thúc đẩy một mạng lưới đồ trang sức hỗ trợ để giúp duy trì và hỗ trợ sự phát triển của thương mại đồ trang sức.

Địa điểm

London

Address
British Academy Of Jewellery,
5 St Cross St, Hatton Garden,

EC1N 6UA London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland