British School of Marketing International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đăng ký học bổng tại đây!

Nhiệm vụ của chúng ta

BSMI cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và học thuật trong kinh doanh và tiếp thị được thiết kế để đảm bảo rằng giới trẻ và các chuyên gia hiện có được chuẩn bị cho việc học đại học và nghề nghiệp trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu đang phát triển.

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn của chúng tôi tại BSMI là cung cấp các khóa học tiếp thị và kinh doanh học thuật để chuẩn bị cho các khóa học đại học và giáo dục đại học và các khóa học chuyên nghiệp cho những người trong nghề nghiệp. Chúng tôi mong muốn phát triển trường bằng cách tăng cường mối quan hệ đối tác giáo dục đại học hiện tại và tiếp tục kết nối với các trường đại học trên khắp thế giới. Với mục tiêu trở thành trường cấp 4 của Vương quốc Anh, BSMI sẽ tiếp tục biến đổi sinh viên và các chuyên gia thành các nhà tiếp thị và lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu thông qua nghiên cứu từ cấp độ lên bậc sau đại học.

BSMI chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để tiếp tục triển vọng nghề nghiệp của họ. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học chuyên nghiệp về Quản trị kinh doanh, Tiếp thị kỹ thuật số, Dịch vụ khách hàng, Lãnh đạo và Quản lý và các chương trình nghề nghiệp được điều chỉnh theo ngành.

106052_pexels-photo-785667.jpeg

Về chúng tôi

British School of Marketing International là một chuyên gia trường kinh doanh và tiếp thị, trong đó cung cấp sinh viên Pathway chương trình vào các trường đại học Vương quốc Anh, các khóa học chuyên nghiệp và các chương trình nghề nghiệp trong kinh doanh và chuyên ngành liên quan tiếp thị, cũng như các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh. Chúng tôi có một mối quan hệ làm việc mạnh mẽ với các trường đại học của Vương quốc Anh, cho phép sinh viên của chúng tôi để tiến bộ đến năm đầu tiên hoặc cuối cùng tại trường đại học.

Trường Marketing của Anh là một ngôi trường trẻ, năng động. Chúng tôi tự hào về bầu không khí thoải mái, hiếu khách của chúng tôi và tin rằng học sinh cũng sẽ mang về nhà một số kỷ niệm tuyệt vời khi học với chúng tôi. Môi trường gia đình này cho phép chúng tôi theo dõi sự tiến triển của học sinh trong khi học tập với chúng tôi.

Trường này thường xuyên được kiểm tra bởi Hội đồng Anh và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho việc công nhận để dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

BSMI cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn thực tập, nơi họ có thể cải thiện tiếng Anh của mình và xây dựng dựa trên các kỹ năng chuyên nghiệp thu được từ các chương trình tập trung vào nghề nghiệp của BSMI. British School of Marketing International có trụ sở tại trung tâm Bournemouth. Trường bao gồm hai phòng học, dựa trên tầng hai, thích hợp cho mười lăm học sinh. Cả hai lớp học đều bao gồm bảng trắng và một phòng có máy tính và máy chiếu. Do mở rộng từ đầu năm 2019 BSMI sẽ có thêm bốn phòng học trên tầng cao nhất của tòa nhà.

BSMI có một phòng máy tính cho sinh viên sử dụng suốt cả ngày. Các máy tính chạy MS Word, PowerPoint và Excel, và lý tưởng cho sinh viên thực hiện công việc và bản trình bày dự án.

Bournemouth là một thị trấn ven biển sôi động đã chào đón sinh viên quốc tế trong nhiều thập kỷ. BSMI nhìn ra Khu vườn Trung tâm của Bournemouth, nơi có thể đi đến bãi biển đầy cát cách đó chưa đầy 1 km. Trong khoảng cách đi bộ từ trường là các rạp chiếu phim, cửa hàng, nhà hát, phòng tập thể dục cũng như xe buýt địa phương, ga tàu Bournemouth cách đó một quãng đi xe buýt ngắn. Bãi biển của Bournemouth đã giành được nhiều giải thưởng cho cát và nước sạch. Bournemouth cách London khoảng hai giờ đi tàu hỏa, xe lửa hoặc xe hơi và khoảng cách tương tự từ Oxford và các nhãn hiệu thiết kế của làng Bicester.

Chúng tôi mong được chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến BSMI.

Địa điểm

Bournemouth

Address
4 Westover Rd
BH1 2BY Bournemouth, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland