Brockenhurst College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với một trong những trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh

Chào mừng bạn đến Brock, một trường cao đẳng đạt được thành công trong một môi trường thân thiện Khuôn viên 27 mẫu Anh bên trong đẹp Vườn quốc gia Rừng mới.

Được công nhận trên toàn quốc để đạt được sự xuất sắc và đổi mới trong giáo dục nâng cao, Brockenhurst là một Trường cao đẳng Beacon, thu hút khoảng 3.000 sinh viên năm thứ sáu từ khắp khu vực mỗi năm, cùng với sự kết hợp của sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Năm ngoái, 57% sinh viên quốc tế của chúng tôi tiến tới các trường đại học danh tiếng của Russell Group và vào năm 2015, ba sinh viên quốc tế của chúng tôi đã đạt được những vị trí tại Cambridge. Hơn nữa, 85% sinh viên quốc tế của chúng tôi tiến tới 50 trường đại học hàng đầu được xếp hạng ở Anh.

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập với chúng tôi, với hơn 30 quốc tịch đại diện cho gần 130 sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Brockenhurst duy trì danh tiếng học tập xuất sắc và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công của chúng tôi là niềm đam mê học tập và cam kết của chúng tôi đối với mỗi sinh viên, bất kể họ chọn học tập với chúng tôi và bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời. Cung cấp của chúng tôi được cung cấp trong một môi trường thân thiện, bao gồm và kích thích, nơi mọi người được khuyến khích và cho phép để thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ và thực hiện tham vọng của họ.

Chúng tôi là hình thức thứ sáu lựa chọn đầu tiên cho hơn 3.000 học sinh leavers trong khu vực; thành công của họ được chứng minh khi họ tiến tới giáo dục đại học và một loạt các nghề nghiệp, trong nước, trong nước và quốc tế. Kết quả học tập của chúng tôi liên tục cao và sự tiến bộ của các trường đại học hàng đầu là bằng chứng cho sự xuất sắc trong học tập của chúng tôi.

Địa điểm

Brockenhurst

Address
Lyndhurst Road

SO42 7ZE Brockenhurst, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn