Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với một trong những trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh

Chào mừng bạn đến Brock, một trường cao đẳng đạt được thành công trong một môi trường thân thiện Khuôn viên 27 mẫu Anh bên trong đẹp Vườn quốc gia Rừng mới.

Được công nhận trên toàn quốc để đạt được sự xuất sắc và đổi mới trong giáo dục nâng cao, Brockenhurst là một Trường cao đẳng Beacon, thu hút khoảng 3.000 sinh viên năm thứ sáu từ khắp khu vực mỗi năm, cùng với sự kết hợp của sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Năm ngoái, 57% sinh viên quốc tế của chúng tôi tiến tới các trường đại học danh tiếng của Russell Group và vào năm 2015, ba sinh viên quốc tế của chúng tôi đã đạt được những vị trí tại Cambridge. Hơn nữa, 85% sinh viên quốc tế của chúng tôi tiến tới 50 trường đại học hàng đầu được xếp hạng ở Anh.

Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập với chúng tôi, với hơn 30 quốc tịch đại diện cho gần 130 sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Brockenhurst duy trì danh tiếng học tập xuất sắc và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công của chúng tôi là niềm đam mê học tập và cam kết của chúng tôi đối với mỗi sinh viên, bất kể họ chọn học tập với chúng tôi và bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời. Cung cấp của chúng tôi được cung cấp trong một môi trường thân thiện, bao gồm và kích thích, nơi mọi người được khuyến khích và cho phép để thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ và thực hiện tham vọng của họ.

Chúng tôi là hình thức thứ sáu lựa chọn đầu tiên cho hơn 3.000 học sinh leavers trong khu vực; thành công của họ được chứng minh khi họ tiến tới giáo dục đại học và một loạt các nghề nghiệp, trong nước, trong nước và quốc tế. Kết quả học tập của chúng tôi liên tục cao và sự tiến bộ của các trường đại học hàng đầu là bằng chứng cho sự xuất sắc trong học tập của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

A-levels

Brockenhurst College

... [+]

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Brockenhurst
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Foundation Year

Brockenhurst College

... [+]

Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

Đánh giá Cơ hội tiến triển Yêu cầu nhập

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Brockenhurst
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Brockenhurst College

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết về các khái niệm khoa h ... [+]

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết về các khái niệm khoa học và kỹ thuật, và cung cấp cho bạn hỗ trợ học tập thêm để giúp nhập học vào các khóa học đại học.

Bạn sẽ thực hành một loạt các kỹ năng giải thích và đánh giá có thể chuyển giao. Bạn sẽ học cách áp dụng những kỹ năng này, cũng như chuyên môn của bạn trong việc học đọc, nghe, nói và viết.

Cấu trúc khóa học

Bạn sẽ chọn từ một loạt các mô-đun, mỗi mô-đun trị giá 40 tín chỉ. Sự lựa chọn của bạn sẽ dựa trên nền tảng học vấn và chương trình học dự định của bạn. Bạn sẽ cần đạt tổng cộng 140 tín chỉ để hoàn thành khóa học thành công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Brockenhurst
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Lyndhurst Road
Brockenhurst, nước Anh, SO42 7ZE GB
Social Media