Brookfield Aviation

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai và chúng ta làm gì?

Brookfield Hàng không là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của các phi công, kỹ sư, và các giải pháp nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hàng không trên toàn thế giới.

Từ khi thành lập vào năm 1993 hồ sơ theo dõi của chúng tôi để đáp ứng nhanh chóng và cung cấp các kỹ năng chuyên môn tại thông báo rất ngắn gọn là không ai sánh kịp và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng trên toàn thế giới bởi các hãng hàng không, các công ty cho thuê máy bay, đào tạo và tổ chức bảo trì. Chúng tôi đi đến độ dài lớn để đáp ứng bất kỳ yêu cầu rằng việc chuyển nhượng các khách hàng của chúng tôi có mặt, hoặc ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Với khả năng cung cấp trong thời gian ngắn, một loạt các nhân viên chuyến bay phi hành đoàn / bảo trì có trình độ và giàu kinh nghiệm đối với hầu hết máy bay phương Tây, chúng tôi giúp bổ sung cho đội ngũ nhân viên thường trực của khách hàng, trong khi máy bay mới được thực hiện vào các hạm đội hoặc đào tạo loại hình chuyển đổi hoàn tất . Điều này cũng cho phép khách hàng để đưa ra những cơ hội liên quan đến khối lượng công việc và nhu cầu cho nhân viên bổ sung đột xuất trong quá trình hoạt động mùa cao điểm.

Chúng tôi cũng đã làm việc với các nhà khai thác mới thành lập cung cấp cho họ với các đội có trình độ và kinh nghiệm, hướng dẫn và giám khảo, có tay nghề cao và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cung cấp và giúp đỡ với tất cả documentation.We có liên quan tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với chăm sóc và quan tâm đến khách hàng và nhân giống nhau. Chúng tôi cung cấp cho âm thanh tư vấn, cung cấp các bài tập thú vị và đầy thử thách, thanh toán về thời gian, sự chú ý của cá nhân và liên tục của công việc cho các phi công của cá nhân và nhân viên bảo trì.

quá khứ của chúng tôi đã nhìn thấy hiện tượng tăng trưởng và tương lai của chúng tôi trông tươi sáng hơn khi mỗi năm trôi qua. Chúng tôi liên tục di chuyển xa hơn ra thế giới, và tốt hơn được biết đến chúng ta trở thành, các hãng hàng không nhiều khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tương ứng với phi hành đoàn chuyến bay / nhân viên bảo trì có nhu cầu làm việc cho us.Longevity mang lại sự ổn định, và nó là điều này sự ổn định mà ngày càng có nhiều khách hàng, tổ bay và bảo dưỡng nhân viên đã đến để dựa vào.

Địa điểm

Epsom

Brookfield Aviation International

Address
Brookfield Aviation International
P.O. Box 279, Epsom, Surrey
KT19 8YX, England

Epsom, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1372 747044