Đọc Mô tả chính thức

Tất cả các khóa học diễn ra tại Công viên Ditchley ở Oxfordshire, một trong những nhà ở miền Nam nước Anh tốt nhất.

Bạn không thể yêu cầu một môi trường tốt hơn để học các kỹ năng của mình. Một số cảnh trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Tu viện Downton Được quay ở đây, và bạn sẽ cảm thấy như bạn đang cọ xát vai với những nhân vật này khi bạn học cách làm chủ tất cả các kỹ năng đương đại của một quản gia hiện đại.

"Được xây dựng vào năm 1722, Ditchley Park trình bày một phần lịch sử tiếng Anh được bảo tồn hoàn hảo, đó là một nơi tuyệt vời, vượt thời gian. Bạn không thể tin được vẻ đẹp của nó trừ khi bạn nhìn thấy nó bằng mắt của bạn."
Damien McMorran, Sử gia Tiện nghi và tiện nghi tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn hảo để học mọi thứ cần thiết để trở thành người quản gia hoặc người phục vụ hạng nhất. Mục tiêu của trường là nâng cao tiêu chuẩn và hướng dẫn các nhân viên mới tập sự về cách thực hiện nhiệm vụ của họ với sự tự tin, đam mê và tinh tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Butler Valet School

Chúng tôi trình bày chính xác các chủ đề giống như trong khóa học 4 tuần nhưng ít chi tiết hơn và với tốc độ nhanh hơn cho những sinh viên có kiến ​​thức nhưng muốn tập t ... [+]

Chương trình Khóa học 2 Tuần

£ 5,160 + VAT (bao gồm chỗ ở, ăn sáng, và tất cả các bữa ăn ở trường). Đối với các đại biểu có kinh nghiệm trước.

Chúng tôi trình bày chính xác các chủ đề giống như trong khóa học 4 tuần nhưng ít chi tiết hơn và với tốc độ nhanh hơn cho những sinh viên có kiến ​​thức nhưng muốn tập trung vào các lĩnh vực cụ thể và phát triển các kỹ năng nhất định.

TUẦN 1

TUẦN NÀY CUNG CẤP GIẤY TỜI VÀO KINH NGHIỆM VÀ TRIỂN VỌNG TRONG CƠ QUAN CỦA BUTLER.

Làm thế nào để cư xử, ăn mặc và nói chuyện với chủ nhân và khách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Butler Valet School

Khóa học chi tiết và chuyên sâu này dạy cho bạn làm thế nào để trở thành một quản gia trong vòng 4 tuần. Bắt đầu hoàn toàn từ đầu, ông Fink sẽ chia sẻ kỹ năng và kiến ​​t ... [+]

Chương trình Khóa học 4 Tuần

£ 7,950 + VAT (bao gồm chỗ ở, bữa sáng, và tất cả các bữa ăn ở trường). Khóa học chi tiết và chuyên sâu này dạy cho bạn làm thế nào để trở thành một quản gia trong vòng 4 tuần. Bắt đầu hoàn toàn từ đầu, ông Fink sẽ chia sẻ kỹ năng và kiến ​​thức của mình và đào tạo bạn ở trình độ đẳng cấp thế giới. Nó là rất khuyến khích cho những người không có kinh nghiệm trước đó, hoặc đang thay đổi từ hiếu khách đến dịch vụ tư nhân.

Mỗi khoá học thay đổi một chút tùy thuộc vào các sự kiện diễn ra tại Ditchley Park trong năm. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh