CAE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhu cầu về phi công mới chưa bao giờ lớn hơn. Với hàng không thương mại dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi về kích thước trong 20 năm tới, một cơ hội thú vị tồn tại cho những người đàn ông và phụ nữ trẻ tham vọng vào một sự nghiệp trên những đám mây như phi công hàng không.

CAE ước tính 255.000 phi công hàng không mới sẽ cần thiết trong 10 năm tới để duy trì sự phát triển của ngành vận tải hàng không thương mại. Việc mở rộng đội tàu nhanh và tỷ lệ nghỉ hưu cao tạo ra nhu cầu cần thiết để phát triển 180.000 sĩ quan đầu tiên vào các đội trưởng hàng không mới, hơn bất kỳ thập kỷ trước nào. Những con số này có nghĩa là hơn 50% các phi công sẽ bay máy bay thương mại của thế giới trong 10 năm vẫn chưa bắt đầu đào tạo. Cần có 70 phi công được đánh giá loại mới bắt đầu sự nghiệp của họ với các hãng hàng không mỗi ngày trong 10 năm tới!

CAE là ai?

70 năm xuất sắc
Học bay với CAE và biến ước mơ trở thành phi công thành hiện thực. CAE là công ty hàng đầu thế giới về đào tạo cho các ngành hàng không dân dụng, quốc phòng và an ninh, và thị trường chăm sóc sức khỏe. Được hỗ trợ bởi một kỷ lục 70 năm đầu tiên của ngành công nghiệp, chúng tôi là đối tác đào tạo của sự lựa chọn của các hãng hàng không thế giới và các nhà lãnh đạo toàn cầu trong sản xuất mô phỏng fullflight. Học với chúng tôi và trở thành thí điểm CAE cho cuộc sống!
CAE chương trình đào tạo CAE kéo dài toàn bộ vòng đời của một phi công chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo mà bạn yêu cầu trong suốt sự nghiệp của bạn, từ học viên đến đội trưởng. Đó là một phần lý do tại sao hơn 120.000 phi công tập luyện với chúng tôi mỗi năm. Với 50 địa điểm đào tạo trên toàn thế giới, CAE có mạng lưới đào tạo hàng không dân dụng lớn nhất thế giới, cung cấp đào tạo về phạm vi bảo hiểm rộng nhất của các mô hình máy bay trong sản xuất và dịch vụ không trực tiếp.
CAE dẫn đầu ngành trong vị trí thí điểm
Đáp ứng nhu cầu đào tạo của hơn 300 hãng hàng không trên toàn thế giới, nhiều người nhìn chúng tôi để tuyển dụng tài năng tốt nhất cho hãng hàng không của họ. Với nhiều học viện hàng không nằm trên toàn thế giới và các dịch vụ tuyển dụng hàng không của chúng tôi, không có tổ chức nào khác đặt nhiều phi công với nhiều hãng hàng không hơn CAE .

CAE là mạng đào tạo bay đầu tiên lớn nhất thế giới với các trường bay đẳng cấp thế giới tại các địa điểm sau:

 • Brussels, Bỉ
 • Gondia, Ấn Độ
 • Madrid, Tây Ban Nha
 • Melbourne, Úc
 • Oxford, Vương quốc Anh
 • Perth, Úc
 • Phoenix - Sân bay Falcon, Hoa Kỳ
 • Rae Bareli, Ấn Độ

Vẽ trên hơn 85 năm kinh nghiệm đào tạo phi công, CAE Chương trình đào tạo thí điểm Cadet cung cấp tập trung đào tạo initio ab để tham vọng phi công trên toàn cầu. Các chương trình bao gồm các tuyến đào tạo CPL, ATPL và MPL, tất cả đều kết hợp các khóa học cơ bản hàng đầu với hướng dẫn bay chất lượng cao được phân phối phù hợp với yêu cầu của cơ quan hàng không quốc gia. Vận hành đội bay trên 170 máy bay, CAE có nguồn lực và chuyên môn để đào tạo lên đến 2.000 phi công cadet hàng năm.

Tại sao chọn CAE

 • Cuộc sống sinh viên sôi động
 • Cộng đồng chặt chẽ
 • Địa điểm trường học bay tuyệt vời
 • Hạm đội Máy bay Mới nhất
 • Hàng ngàn học viên hài lòng
 • Hỗ trợ nghề nghiệp đang diễn ra
 • Học tập tương tác
 • Mạng lưới đào tạo toàn cầu của CAE
 • Tài nguyên thí điểm Parc CAE

Kinh nghiệm huấn luyện CAE

Hướng dẫn viên bay của chúng tôi

Cung cấp các học viên có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giúp họ bay máy bay thương mại một cách an toàn và hiệu quả, các chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi những người hướng dẫn bay chuyên nghiệp, mang nhiều năm kinh nghiệm thực tế vào môi trường học tập trong lớp học.

An toàn

Cơ sở vật chất của chúng tôi được trang bị công nghệ mới nhất, áp dụng các hướng dẫn và quy định mới nhất của ngành. CAE là học viện hàng không đầu tiên trên thế giới vận hành máy bay được trang bị hệ thống quản lý dữ liệu chuyến bay tùy chỉnh và công nghệ nhận thức lưu lượng truy cập. Các hệ thống này ghi lại dữ liệu, âm thanh và video trong chuyến bay, cho phép sinh viên ngay lập tức sau chuyến bay và cho phép CAE thu thập các xu hướng thống kê về lợi ích an toàn và hiệu suất lâu dài.

Cảm nhận gia đình

Sinh viên của chúng tôi nói với chúng tôi rằng gia đình cảm thấy cộng hưởng trong các học viện của chúng tôi, thực sự khiến chúng tôi vượt xa các học viện hàng không khác. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng và nhân viên hướng dẫn tận tụy của chúng tôi, làm cho bạn cảm thấy như đang ở nhà và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đào tạo của bạn với dịch vụ chăm sóc mục vụ và một bài học cá nhân. Chúng tôi rất đam mê những gì chúng tôi làm và chúng tôi cam kết biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Địa điểm

Oxford

CAE Oxford Aviation Academy

Address
CAE Oxford Aviation Academy HQ
Oxford Airport,Kidlington,

OX5 1QX Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1865 841234

Steenokkerzeel

Address
CAE Oxford Aviation Academy Brussels
Brussels Airport - Building 201
Tervuursesteenweg

1820 Steenokkerzeel, Flanders, Bỉ

Gondia

Address
CAE Oxford Aviation Academy Gondia
National Flying Training Institute (NFTI)
c/o Airport Authority of India
Birsi Airport
PO Paraswada

441-614 Gondia, Maharashtra, Ấn Độ

Madrid

Address
Polígono Industrial N°2
La Muñoza, Barajas Madrid
Spain

28042 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Phượng Hoàng

Address
Phượng Hoàng, Arizona, Hoa Kỳ