Cambridge International Education Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai

chúng ta là ai

Chúng tôi là chuyên gia trong kinh doanh và quản lý giáo dục và đào tạo tiếng Anh với một hồ sơ xuất bản toàn cầu đã viết và phát triển văn bản và hàng loạt cho các nhà xuất bản lớn như Pearson và Kaplan với hơn 10 triệu bản được bán trên toàn thế giới, bao gồm các văn bản chính ở Trung Quốc, Nga và nhiều ngôn ngữ khác .

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và nghiên cứu với các cơ quan như OECD và các công ty đa quốc gia lớn, và trong xác nhận quá trình, kiểm tra bên ngoài và phát triển tài liệu học tập cho nhiều Anh và các trường đại học quốc tế.

CIEC cũng có kinh nghiệm cao trong giáo dục điều hành và trong việc cung cấp và đánh giá của một loạt các trình độ Anh ngữ, bao gồm cả Pearson Test of English (PTE Academic) và IELTS. Chúng tôi được chỉ định là trung tâm kiểm tra Cambridge chính thức cho PTE Academic. CIEC cũng là chủ sở hữu chung của Cambridge Hội thảo trường Cao đẳng nằm ở Cambridge, Vương quốc Anh, nơi Chủ tịch CIEC của chúng tôi, Giáo sư Stuart Wall, là hiệu trưởng.

Chúng ta làm gì

chúng ta làm gì

Chúng tôi phát triển và cung cấp các chương trình giáo dục đại học như Foundation khóa học, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ và các chương trình Thạc sĩ Kinh doanh và quản lý cũng như các chương trình đào tạo tiếng Anh.

chương trình Dự bị đại học của chúng tôi trang bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng ngôn ngữ để thực hiện thành công mức độ và các chương trình thạc sĩ tại các trường đại học nói tiếng Anh.

Chúng tôi cũng phát triển, cung cấp và đánh giá các module liên quan đến những chương trình cấp bằng và thạc sĩ cho một loạt các tổ chức giáo dục đại học và trường đại học tại Vương quốc Anh và quốc tế. CIEC cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển trên mạng và các tài liệu học tập từ xa trong kinh doanh và quản lý cho các khóa học đại học và sau đại học, bao gồm cả những người được công nhận bởi Pearson / Edexcel.

Trong chương trình đào tạo tiếng Anh của chúng tôi, chúng tôi tạo ra và cung cấp đào tạo thích hợp cho một loạt các tổ chức và cơ quan nhà nước trên toàn thế giới.

Văn phòng của chúng tôi

văn phòng của chúng tôi được đặt tại thành phố lịch sử và xinh đẹp của Cambridge, Anh. Cambridge là tiếp giáp với M11 và A14 đường, và khoảng 49 phút từ London Kings Cross bằng tàu hỏa không ngừng, với các liên kết đường sắt khác để Norwich, Birmingham và các nơi khác. Nó cũng nằm gần sân bay quốc tế London Stansted.

Địa điểm

Cambridge

Address
Sheraton House
Castle Park


CB3 0AX Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland