Cambridge Centre for Sixth-Form Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục mà bạn mơ ước

CCSS tự hào là thiết lập các chương trình giáo dục cho những người trẻ tuổi đầy tham vọng. thành sinh viên của chúng tôi và sự thành công của các cựu sinh viên của chúng tôi phản ánh tham vọng của chúng tôi để biến khát vọng thành tựu.

CCSS ... tạo cảm hứng cho giáo dục.

Về chúng tôi

Trung tâm Cambridge cho Sixth-form là một thành lập và lãnh đạo độc lập đại học thứ sáu hình thức cung cấp chất lượng cao một và hai năm GCSE và A khóa học Level.

Trong 35 năm qua CCSS đã xây dựng được một danh tiếng ấn tượng đối với kích thích, giáo dục thành công, tập trung, chuẩn bị cho sinh viên các trường đại học và cuộc sống.

CCSS nằm trong trung tâm của Cambridge học thuật, bao quanh bởi các trường đại học của Đại học Cambridge.

Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi và học phí lớp học đầu tiên cho phép thành tích và khuyến khích tham vọng và tự tin. Với cả ngày và nơi nội trú và một hỗn hợp sinh viên quốc tế rộng rãi, Anh và học sinh ở nước ngoài phát triển mạnh và thành công.

Học sinh quốc tế được cung cấp một giới thiệu về hệ thống giáo dục Vương quốc Anh thông qua chương trình học hè quốc tế của chúng tôi hoặc Foundation khóa học học của chúng tôi, hoặc có thể chọn để tham gia các chương trình GCSE học tập đầy đủ và A cấp các khóa học.

sinh viên Anh cũng có thể trải nghiệm một "nếm" của cuộc sống tại CCSS, bằng cách tham gia vào một trong hai khóa học Phục Revision của chúng tôi hoặc một khóa học hè ngắn - cả hai đều được thiết kế để hỗ trợ sinh viên từ các trường độc lập hoặc nhà nước đạt được những điểm bổ sung mà làm cho sự khác biệt trong lớp.

Chào mừng bạn đến CCSS ... tạo cảm hứng cho giáo dục. Chúng tôi mong được gặp bạn.

Giáo dục cho phù hợp với bạn

giáo viên chuyên của chúng tôi và học tập xuất sắc mà họ tạo ra, trong một số các quy mô lớp học nhỏ nhất bất cứ nơi nào ở Anh, có nghĩa là sinh viên của chúng tôi có tất cả các thời gian và sự chú ý của họ cần phải nghiên cứu và tiếp thu các kỹ năng học tập. Bầu không khí duy nhất ủng hộ CCSS đảm bảo khả năng và tầm nhìn của sinh viên của chúng tôi được thử thách liên tục và mở rộng.

CCSS - ý kiến ​​của Thanh tra

"Các trường đại học nhằm mục đích cung cấp giáo dục giúp tất cả học sinh để chuẩn bị, trong và ngoài chương trình giảng dạy, cho các nhu cầu và khả năng của người lớn."

ISI Báo cáo năm 2013

"Tính năng định nghĩa là sự hài hòa gần gũi và tình bạn mà tôi đã phát triển trong số những người trẻ tuổi. Sự đa dạng được tổ chức và văn hóa của các trường đại học được thể hiện rõ sự tôn trọng thể hiện với nhau. "

Ofsted 2010

Ưu điểm CCSS

các khóa học và học tập của bạn được thiết kế để phù hợp với phong cách của bạn và tham vọng của bạn.

giáo viên cảm hứng, nhóm học nhỏ, một sự lựa chọn vô địch của môn học, thời gian học thêm và tất nhiên, sinh viên nhiệt tình tất cả góp phần làm cho thời gian của bạn tại CCSS một kinh nghiệm học tập tuyệt vời.

Quy mô lớp học nhỏ (trung bình sáu) Tuyệt vời quốc tịch hỗn hợp (40% Anh / 60% EU và quốc tế) Lên đến 7,5 giờ dạy thời gian cho mỗi môn mỗi tuần tại A Level giảng dạy xuất sắc của đội ngũ nhân viên có trình độ cao cơ hội kết nối với các liên hệ Unrivalled học tập, xã hội và kinh doanh Đa dạng và giáo dục chương trình ngoại khóa các môn thể thao và các hoạt động văn hóa hỗ trợ UCAS tuyệt vời và sự phát triển các trường đại học Tất cả các học sinh nội trú sinh sống tại chỗ ở duy nhất trong CCSS quản lý cư trú môi trường hỗ trợ và chăm sóc trong đó khuyến khích sự độc lập và trưởng thành

"Sự quan tâm cá nhân từ các giáo viên đẳng cấp thế giới là xuất sắc." Hadley Freeman, Tốt nghiệp CCSS, bây giờ là một nhà báo cho tờ The Guardian.

Kết quả và điểm đến

Lên đến 200 sinh viên đến từ Vương quốc Anh và trên toàn thế giới đến CCSS mỗi năm để hoàn thành giáo dục trung học của họ trước khi tiến vào đại học. Trong mọi trường hợp, kết quả của chúng tôi cho thấy rằng học sinh được hưởng lợi rất nhiều từ lớp có ít học, giảng dạy có kinh nghiệm và kích thích, và hướng dẫn cá nhân riêng lẻ. Đa số các sinh viên CCSS chọn để tiếp tục việc học của mình tại trường đại học ở Anh hoặc ở nước ngoài. Nhiều người đã rất thành công tại các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, bao gồm Cambridge, Oxford, LSE, Imperial và những người khác.

Với đối tượng mức độ khác nhau, từ kinh doanh quốc tế Luật và Y thành tích học tập của chúng tôi là rõ ràng. Trong nghệ thuật, chúng tôi cũng vượt trội, với sinh viên tốt nghiệp CCSS thường xuyên là nơi cung cấp tại các tổ chức sáng tạo hàng đầu, ví dụ Central St Martin, London.

Nhiều sinh viên của chúng tôi đạt được kết quả ngoài mong đợi ban đầu của họ, làm một thống kê thật sự ấn tượng "giá trị gia tăng" của chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin mà họ để lại chúng tôi có thể theo đuổi những tham vọng của họ, sau khi đã đạt được tốt nhất của họ, với nhiều đạt A * lớp cần thiết cho các trường đại học cạnh tranh nhất thế giới.

Ví dụ vào năm 2015, năm sinh viên đã nhận được lời đề nghị từ Oxford và Cambridge, trong đó ba đã lên vị trí của họ vào tháng chín này, một chối Cambridge ủng hộ của Durham, và một đi đến Edinburgh.

CCSS là một trong những trường thành công nhất và cao đẳng trong cả nước đạt được Oxford và Cambridge nơi, như một tỷ lệ cao hơn của các học sinh của chúng tôi đạt được thành công Oxbridge hơn tại bất kỳ của các trường tương tự hoặc cao đẳng chúng ta biết. Để biết thêm chi tiết về tất cả 2015 kết quả và các điểm đến vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây (một danh sách đầy đủ các kết quả kiểm tra cho năm học vừa qua đã có sẵn theo yêu cầu tại văn phòng trường chính).

Cơ sở

CCSS có hai địa điểm trung tâm giảng dạy và năm nhà ở nội trú. Tất cả đều nằm ngay trong trung tâm của Cambridge trong vòng vài phút của nhau và của Cambridge City Centre (bằng cách đi bộ hoặc xe đạp, nhưng lâu hơn một chút trong một chiếc xe hơi!) Khuôn viên của chúng tôi phản ánh phong cách và đặc tính của chúng tôi: chất lượng cao, có mục đích và một triệu dặm đi từ một môi trường học truyền thống. trường đại học của chúng tôi thiết lập khuyến khích học sinh của chúng tôi để tận dụng tốt nhất của đầu tiên thiết bị dạy học, phòng học yên tĩnh và được trang bị tốt và không gian xã hội hiện đại và được bổ nhiệm.

giảng dạy

tòa nhà giảng dạy của chúng tôi bao gồm các phòng thí nghiệm chuyên ngành về khoa học, được trang bị tốt, phòng học sáng và một bộ đầy đủ cho nghệ thuật thị giác. cung cấp CNTT của chúng tôi là không ai sánh kịp, với hoạt động băng thông rộng siêu nhanh trên mạng khó có dây và WiFi và giới hạn tải duy nhất rộng rãi.

nội trú

nhà trọ của chúng tôi cung cấp 130 hấp dẫn, hỗ trợ đầy đủ đơn phòng, tất cả các tiêu chuẩn cao và tất cả một "nhà nhà" tuyệt vời. Hầu hết các phòng của chúng tôi có tiện nghi phòng tắm riêng và có một sự lựa chọn tốt của các phong cách khác nhau cho phù hợp với thị hiếu cá nhân.

nhà nội trú cũng được hưởng lợi từ băng thông rộng siêu nhanh hỗ trợ liên kết với gia đình và việc tiếp cận tốt nhất để nguồn tài nguyên học tập.

HOẠT ĐỘNG

Tất cả học sinh được khuyến khích để trải nghiệm hàng loạt các môn thể thao, nghệ thuật, văn hóa và các hoạt động giải trí. Chúng tôi hợp tác với các cộng văn hóa của chúng tôi quan trọng khi điều này làm tăng giá trị cho sinh viên của chúng tôi. Ví dụ chúng ta chia sẻ tiện nghi thể thao với trường Đại học Cambridge: sân bóng đá nhà của chúng tôi là ở Pembroke College, nơi học sinh trải nghiệm phương tiện chất lượng cao cũng như một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống đại học.

Cambridge có rất nhiều để cung cấp và giảng dạy của chúng tôi và nơi cư trú là trong vòng vài phút của tòa án trong nhà tennis, hạng nốt thể thao, hồ bơi chuẩn Olympic và phòng thể thao.

Giảng viên và nhân viên

Hệ thống CCSS

Làm cơ sở cho các phong cách độc đáo của CCSS là một hệ thống mục vụ được khuyến khích giao tiếp hiệu quả giữa tất cả các nhân viên, sinh viên và phụ huynh. Mỗi học sinh được phân bổ một gia sư cá nhân đang làm việc chặt chẽ với họ và phụ huynh, giáo viên và nhân viên nội trú trong suốt thời gian của họ tại CCSS. Chúng tôi chia sẻ một mục tiêu chung: để đảm bảo rằng các sinh viên thực hiện một quá trình chuyển đổi có hiệu quả để giành độc lập và trách nhiệm. Trong thời gian ở CCSS, sinh viên sẽ được hỗ trợ trong việc đạt được thành công học tập, phát triển cá nhân và trải nghiệm văn hóa và ngoại khóa phong phú.

Làm việc với mỗi cá nhân

Đội Hướng dẫn bao gồm hơn 20 nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm đáp ứng tutees của cá nhân trên cơ sở hàng tuần. Những "hướng dẫn" dành thời gian được bảo vệ để xem xét các vấn đề như:

Trợ giúp với các nghiên cứu, quản lý thời gian và kỹ năng sửa đổi Giám sát tiến độ và cung cấp thông tin phản hồi Hỗ trợ trong việc liên lạc với các nhân viên giảng dạy để giúp bạn vượt qua những đối tượng khó khăn cụ thể Cơ hội để thảo luận về bất kỳ mối quan tâm cá nhân Giới thiệu đến các bộ phận của chúng tôi SEND khó khăn đặc biệt với quá trình học tập nên phát sinh Hướng dẫn lựa chọn khóa học phù hợp với mức độ Tuyển chuyên Profiling hỗ trợ chuyên sâu với các trình ứng dụng UCAS và lập báo cáo cá nhân Ứng dụng thông tin trường đại học phù hợp và Taster ngày ví dụ như vị trí Kinh nghiệm Kỹ thuật / y tế shadowing việc / Luật Các hội thảo và khóa học Headstart Khuyến khích bạn tận dụng tối đa các cơ hội giáo dục và văn hóa của là ở Cambridge như Đại học Cambridge mở chương trình bài giảng công cộng, và Viện Thiên văn học bài giảng công cộng.

Yêu cầu nhập

Nếu bạn đã hoàn thành kỳ thi GCSE, yêu cầu tiêu chuẩn cho chúng tôi 2 năm Chương trình Cấp dành cho sinh viên đã đạt điểm A * đến C trong ít nhất năm đối tượng bao gồm cả tiếng Anh và toán. Nếu bạn chưa từng học GCSE chúng tôi đánh giá các ứng dụng cá nhân của bạn.

Như mỗi quốc gia ở nước ngoài có hệ thống giáo dục của riêng mình không có yêu cầu nhập duy nhất. kinh nghiệm của chúng tôi trong việc đánh giá bảng điểm học ở nước ngoài và cấp giấy chứng nhận kiểm tra (từ châu Âu, châu Á, châu Phi, CIS, Mỹ, vv) có nghĩa là chúng ta sẽ có thể làm cho một quyết định khá nhanh chóng, dựa trên quá khứ của bạn hoặc trình độ sắp tới. Các báo cáo và bảng điểm của các trường hiện tại hoặc trước đó của bạn sẽ trở nên quan trọng. Chúng tôi luôn khuyến khích đến phỏng vấn tại CCSS, nếu có thể, và nếu bạn không có thể đi vào người chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn bằng cách liên kết video Skype.

mức độ ngôn ngữ tiếng Anh làm tôi cần phải tham gia CCSS?

Nó không phải là cần thiết để có một trình độ tiếng Anh chính thức khi bạn tham gia CCSS, nhưng để đối phó với một nghiên cứu cấp bạn cần một trình độ tiếng Anh ít nhất tương đương với IELTS 5.0. Đối với một năm Một chương trình cấp một trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 được yêu cầu, với ít nhất 6.0 trong các thành phần văn bản. Đối với GCSE bạn cần ít nhất IELTS 4.5, và cho Pre-Chương trình của chúng tôi tối thiểu là 4,0 là cần thiết.

Chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá của văn nói tiếng Anh của bạn tại cuộc phỏng vấn bởi vì nó là rất quan trọng cho việc học tập của bạn mà bạn có thể tham gia đúng trong các bài học. Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chương trình của bài học ESL, theo yêu cầu của chúng tôi là để giúp bạn có được một mức độ cao về tiếng Anh để thành công ở trường đại học.

Địa điểm

Cambridge

Cambridge Centre for Sixth-form Studies

Address
4-5 Bene’t Place, Lensfield Road
CB2 1EL Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1223 716890