Read the Official Description

Cambridge Immerse" src="//cdn04.masterstudies.com/element_db/40/40182_rsz_camb-feature.jpg" alt="Cambridge Immerse" />

Tổng quan

Một kinh nghiệm giáo dục chưa từng có được tổ chức tại thành phố đại học lịch sử của Cambridge

 • Phiên 1: 8 tháng 7 - 21 tháng 7 năm 2018
 • Phiên 2: 22 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018
 • Phiên 3: 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018
 • Lãnh đạo toàn cầu: 1 tháng 7 - 7 tháng 7 năm 2018


Cambridge Immerse là chương trình học tập dân cư kéo dài trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế dành cho học sinh 16-18 tuổi - cung cấp cho bạn cảm giác thích thú khi học một môn học ở trình độ đại học. Hướng dẫn và hội thảo được thiết kế và giảng dạy bởi những người hướng dẫn chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu nhằm kích thích yêu cầu học tập. Và kế hoạch cẩn thận của chúng tôi đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia mà còn cung cấp một kinh nghiệm độc đáo của thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa./>

Sinh viên cư trú tại một trong những trường đại học lớn nhất và đẹp nhất của Cambridge. Trong những bức tường lịch sử của trường, chúng tôi tự hào cung cấp những kinh nghiệm độc đáo về lãnh đạo và sự xuất sắc trong học tập thông qua một chương trình đầy cảm hứng cho những người tham gia. Với chương trình học đa dạng và phong phú, chương trình cho phép sinh viên khám phá và tiếp tục kiến ​​thức về một chủ đề đã chọn trong một môi trường học tập vô song. Sinh viên tự tin hơn và sẵn sàng nói lên những gì mình học được, với kiến ​​thức về các lĩnh vực đã chọn của mình, cung cấp những hiểu biết sâu sắc trong học vấn và không có gì đáng nhớ trên đường đi.

Giảng dạy đặc biệt

Cambridge Immerse teaching" src="//cdn01.masterstudies.com/element_db/40/40173_teaching.jpg" alt="Cambridge Immerse teaching" />

Chúng tôi cung cấp cho học viên sự lựa chọn của một loạt các môn học, từ nghệ thuật đến khoa học. Tất cả các môn học được giảng dạy tại Cambridge Immerse được giảng dạy bởi những người dạy kèm hiện tại hoặc quá khứ của Đại học Cambridge hoặc Đại học Oxford. Quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh được giảng dạy bởi những người dạy kèm có tham gia và hỗ trợ - và nhất là nhiệt tình chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ.

Triết lý của chúng tôi là người tham gia của chúng tôi nên được thách thức với các khái niệm học tập thú vị; trong khi những người dạy kèm của chúng tôi tạo ra một môi trường chào đón và hỗ trợ trong đó những người tham gia của chúng tôi cảm thấy thoải mái và phát đạt. giảng dạy Bạn sẽ được khuyến khích nghiên cứu và khám phá các cuộc tranh luận và các vấn đề hiện tại trong các môn học được lựa chọn của bạn trong các hướng dẫn được lập kế hoạch cẩn thận mà mô phỏng hệ thống Oxbridge độc ​​đáo của sự tham gia và tranh luận của sinh viên người dạy kèm. Đây là một cách tiếp cận vượt ra ngoài bề ngoài và cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo mà là cả hai làm mới và kích thích trí tuệ.

Điều chắc chắn là bạn sẽ nổi lên tự tin hơn và có kiến ​​thức về môn học bạn chọn, giải quyết các chủ đề đầy thách thức nhưng thú vị mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho niềm đam mê học tập của bạn thêm nữa. Sinh viên bây giờ có thể lựa chọn để học lên đến hai đối tượng trong chương trình. Đối tượng mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Pháp luật
 • Kỹ thuật
 • Vật lý
 • toán học
 • Hóa học

Cambridge Assessments

Đánh giá người tham gia

Trong suốt chương trình, người dạy kèm của chúng tôi giám sát sự tham gia của học sinh với các chủ đề mà các em đã được giảng dạy. Sau khi tham gia chương trình, Người giám hộ viết bài đánh giá của người tham gia, đánh giá tiến độ của người tham gia và đưa ra các khuyến nghị làm thế nào để nâng cao sự hiểu biết và quan tâm của người tham gia vào các chủ đề đã được khám phá.

Các cuộc hội thảo về kỹ năng phỏng vấn (Tùy chọn)

Cambridge interviews

Trong các cuộc hội thảo kỹ năng phỏng vấn thiết kế cẩn thận của chúng tôi, sinh viên sẽ có được một cái nhìn sâu vào các kỹ năng cốt lõi cần thiết để thành công trình bày quan điểm của họ trong một môi trường bị áp lực. Các cuộc hội thảo này tập trung vào việc phát triển sự tự tin và sự kiên trì trí tuệ cần thiết để giải quyết một số câu hỏi chính mà có thể được hỏi trong cuộc phỏng vấn, ngoài việc giải quyết các cuộc tranh luận xung quanh một số vấn đề thích hợp nhất trong kỷ luật hiện tại. Các cuộc hội thảo về Kỹ năng Phỏng vấn được bao gồm trong phí chương trình, mặc dù sự tham dự là tùy chọn.

Tư vấn cá nhân (Tư vấn)

Trong suốt giai đoạn Cambridge Immerse , sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển bản thảo các tuyên bố cá nhân của họ yêu cầu để truy cập vào các trường đại học trên toàn thế giới với sự chuyên môn và sự trợ giúp của người dạy kèm đánh giá cao. Học sinh học các kỹ thuật để thể hiện rõ ràng mối quan tâm của họ trong một môn học cụ thể, tạo ra một tuyên bố cá nhân thuyết phục thể hiện thành tích và sự quan tâm trong một chủ đề. Các cuộc thảo luận về Báo cáo Cá nhân được bao gồm trong phí chương trình, mặc dù sự tham dự là tùy chọn.

Đa dạng ngoại khóa

Cambridge extracurricular

Cambridge Immerse cung cấp một kinh nghiệm thực sự immersive của cuộc sống đại học. Bạn không chỉ khám phá và tiếp tục học hỏi những điều thú vị mà còn tìm hiểu thêm về các hoạt động văn hoá hiện có tại Cambridge. Cơ hội để trải nghiệm chuyến đi dã ngoại theo tổ chức hàng ngày cũng cho phép có cơ hội giao lưu với những người bạn cùng tư tưởng từ nhiều nguồn gốc khác nhau và để làm quen với thành phố một cách nhanh chóng.

Các hoạt động được tổ chức như một phần của chương trình bao gồm:

 • Một buổi chiều mùa hè trôi xuống sông Cam, một vụ án Cambridge tinh vi.
 • Một chuyến đi trong ngày đến Oxford, ngôi nhà của 'đối thủ' của đại học Cambridge.
 • Ăn uống chính thức tại các phòng tiệc nổi tiếng thời Trung cổ của Cambridge.
 • Truy cập trang hoạt động của chúng tôi để xem toàn bộ các chủ đề mà chúng tôi cung cấp.

Thời gian biểu

Chương trình Cambridge Immerse chứa đựng nhiều hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa.

Những người tham dự bắt đầu ngày với bữa ăn sáng tại phòng ăn chính của trường đại học, với nhiều lựa chọn bữa sáng kiểu lục địa và nóng. Tiếp theo là buổi học đầu tiên trong ngày, diễn ra trong một buổi hội thảo hoặc dạng bài giảng. Sau đó, những người tham dự sẽ được hướng dẫn để ăn trưa tại một số quán bánh sandwich ngon nhất của Cambridge và được chào đón để khám phá thành phố theo các nhóm nhỏ. Sau bữa trưa, các buổi học tiếp tục dưới dạng các nhóm hướng dẫn nhỏ hoặc các hội thảo. Sau khi tất cả các buổi học chính kết thúc, học sinh được đối xử với một trong những chuyến du ngoạn và các hoạt động văn hoá khác nhau, bao gồm các cuộc đi bộ, tham quan bảo tàng và các hoạt động thể thao. Một bữa ăn tối ba chiều trong phòng ăn của trường đại học sau đó được tổ chức bằng một sự kiện xã hội vào buổi tối để giúp những người tham gia thong dong và giao lưu với nhau sau một ngày tập trung.

Lịch biểu được hiển thị ở bên cạnh cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lịch trình hàng ngày điển hình, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các sự kiện được lên kế hoạch vào một ngày nhất định.

Một ngày bình thường...

Hãy bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng lục địa hoặc nấu chín trong phòng ăn của trường đại học. Một loạt các món ăn sáng giúp người tham gia chuẩn bị cho những ngày đầy thách thức phía trước.

Cambridge a typical day

Hệ thống hỗ trợ vô song

Cambridge Immerse" src="//cdn04.masterstudies.com/element_db/40/40178_rsz_studentsbreak-e1477319276223.jpg" alt="Cambridge Immerse" />

Chúng tôi đặt một sự nhấn mạnh rất lớn vào việc tạo ra một môi trường hỗ trợ và tiếp cận được tại Cambridge Immerse . Những người cố vấn của chúng tôi là một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp được đào tạo bài bản và có bằng đại học của Đại học Cambridge, giúp những người tham gia của chúng tôi nhanh chóng giải quyết chương trình. Các cố vấn có kinh nghiệm trực tiếp với nhiều vấn đề học thuật và không phải là học vấn và do đó ở vị trí tốt nhất để cung cấp lời khuyên thân thiện, bí mật một-một. Đó là một mạng lưới hỗ trợ vô song mà chúng tôi vô cùng tự hào.

Các cố vấn đã nghiên cứu một loạt các nguyên tắc, cho phép họ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của họ về sự nghiệp học tập của họ. Mỗi người tham gia cũng được chỉ định một người cố vấn, với tỷ lệ 6 học sinh cho một người cố vấn, tất cả đều nhiệt tình giúp đỡ những người tham gia để giúp tạo ra một "ngôi nhà cách xa nhà".

Chỗ ở

Cambridge Mentors

Cambridge Immerse diễn ra tại các trường đại học nổi tiếng nhất ở Đại học Cambridge. Để biết bạn học ở trường nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tất cả người tham gia sẽ được bố trí trong phòng ngủ riêng của riêng mình, được trang bị truy cập Internet tốc độ cao. Hành lang hoặc cầu thang riêng biệt sinh viên nam và nữ, và phòng tắm được en-suite hoặc chia sẻ giữa chỉ một vài người tham gia. Địa điểm trường cao đẳng được bảo đảm và theo dõi mọi lúc. Truy cập trang 'Campus' của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thông tin thực tế

Thông tin du lịch:

Lệ phí cho Cambridge Immerse không bao gồm đi du lịch đến Cambridge. Có sẵn một số phương tiện vận chuyển, bao gồm đi tàu hỏa, xe lửa hoặc chuyến bay tới Cambridge. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tới Cambridge.

Đối với những người tham gia quốc tế, chúng tôi sắp xếp dịch vụ đưa đón sân bay chung từ Sân bay London Heathrow đến Cambridge. Các nhân viên chuyên dụng gặp gỡ những người tham gia tại nhà ga sân bay khi đến. Những người tham gia có thể đặt dịch vụ này một khi họ đã đảm bảo vị trí của họ trong chương trình.

Y tế và chế độ ăn uống Yêu cầu:

Chúng tôi có thể phục vụ hầu hết các yêu cầu về chế độ ăn kiêng (chay, chay, dị ứng hạt, halal, kosher); xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không chắc chắn nếu chúng tôi có thể phục vụ cho các yêu cầu chế độ ăn kiêng của bạn. Bữa sáng và bữa tối được bao gồm trong Cambridge Immerse , và người tham gia dự kiến ​​sẽ tự nấu ăn trưa tại các quán ăn ngon xung quanh Cambridge.

Thông tin khác:

Học sinh phải từ 16-18 tuổi vào năm 2017. Học sinh được yêu cầu thông thạo tiếng Anh.

Tham gia vào năm 2018

Cambridge Immerse là một khóa học mùa hè dân cư bao gồm các lớp học xuất sắc, các lớp học kỹ năng xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa thú vị tại thành phố Cambridge lịch sử. Cambridge Immerse chạy trong hai tuần lễ sau:

 • Phiên 1: 8 tháng 7 - 21 tháng 7 năm 2018
 • Phiên 2: 22 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018
 • Phiên 3: 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018
 • Lãnh đạo toàn cầu: 1 tháng 7 - 7 tháng 7 năm 2018

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi đặt chỗ.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018

---

Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Được thiết kế để trở thành một người thử thách về những gì nó muốn học ở trình độ đại học, các lớp học được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu nhằm kích thích yêu cầu tìm hiểu trí tuệ. Lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một phong phú các hoạt động ngoại khóa. Khóa học Hoá học Liên kết Hóa học Cambridge Immerse là cả... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập kéo dài trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambr ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018

---

Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Các khóa học Khoa học Máy tính Liên hợp Cambridge Immerse là cả hai thách thức và hấp dẫn, với sinh viên học tập trong các nhóm nhỏ để đảm bảo... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập kéo dài trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambr ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường đại học chuyên dụng và chuyên gia tư vấn cụ thểBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa Cambridge Immerse Economics là một thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018

---

Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường đại học chuyên dụng và chuyên gia tư vấn cụ thểBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập kéo dài trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa học Kiến trúc thẩm Cambridge Immerse đầy thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập kéo dài trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambr ... [+]

Tổng quan khóa họcPhiên 1: Ngày 23 tháng 7 năm 2017 - Ngày 5 tháng 8 năm 2017Phiên 2: Ngày 6 tháng 8 năm 2017 - Ngày 19 tháng 8 năm 2017Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa học Lịch sử Cambridge Immerse đầy thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi học sinh được... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa Cambridge Immerse Law là một thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi học sinh được giải... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa học về Quan hệ Quốc tế về Cambridge Immerse đang gặp nhiều thử thách và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018

---

Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập kéo dài trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; tuy nhiên lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia mà còn cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa Cambridge Immerse Sinh học Cambridge Immerse đầy thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi học... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham gia

Tóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa Cambridge Immerse Mathematics là một thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi học sinh được giải... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa học Triết học Cambridge Immerse đầy thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi học sinh được... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcPhiên 1: Ngày 23 tháng 7 năm 2017 - Ngày 5 tháng 8 năm 2017Phiên 2: Ngày 6 tháng 8 năm 2017 - Ngày 19 tháng 8 năm 2017

---

Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa Cambridge Immerse Tiếng Anh ngấm ngầm Cambridge Immerse đầy thách thức và hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu của mỗi... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và ... [+]

Tổng quan khóa họcNgày 8 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 201822 tháng 7 - 4 tháng 8 năm 2018Ngày 5 tháng 8 - 18 tháng 8 năm 2018Khu nhà ở trường đại học trung tâm CambridgeCác lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên đại họcMột loạt các cuộc hội thảo kỹ năng được lên kế hoạch cẩn thậnTrường chuyên biệt và chuyên đề tư vấnBao gồm tất cả các chuyến du ngoạn và ngoại khóaDiverse phạm vi của người tham gia quốc tếĐánh giá Người tham giaGiấy chứng nhận tham giaTóm lược

Cambridge Immerse là một chương trình học tập độc lập trong hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế và giảng dạy bởi Đại học Cambridge và các trợ giảng của trường đại học Oxford. Hướng dẫn và hội thảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu kích thích yêu cầu học tập; nhưng lịch trình được lập kế hoạch cẩn thận đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của những người tham gia, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào thành phố đại học thông qua một sự phong phú của các hoạt động ngoại khóa. Khóa học về Vật lý Thiếu Sinh viên Cambridge Immerse vừa đầy thử thách vừa hấp dẫn, với học sinh học theo từng nhóm nhỏ để đảm bảo rằng nhu cầu... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge London
July 2019
Toàn thời gian
2 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Cambridge Immerse

People I Met

People I Met

Cambridge Immerse
Address
Cambridge Immerse 23 King Street Cambridge CB1 1AH United Kingdom
Cambridge, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Address
London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
undefined