Cambridge Management and Leadership School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nâng cao kiến thức, trao quyền cho các nhà quản lý và lãnh đạo

 • Giáo trình nâng cao

Chương trình giảng dạy của chúng tôi ở cấp đại học và sau đại học đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp mới nhất, phù hợp và được công nhận trong Khung bằng cấp của Vương quốc Anh và Châu Âu.

 • Pathways đại học

Bằng cấp của chúng tôi cung cấp các tuyến hiệu quả và chi phí hợp lý cho các chương trình cấp bằng Đại học hàng đầu thế giới. Bạn sẽ thực hiện các yêu cầu đầu vào hoặc được miễn.

 • Học tập xuất sắc

Chúng tôi làm việc theo các quy tắc và quy định để duy trì mức độ cao nhất của tiêu chuẩn học tập để phát triển các kỹ năng quan trọng, phân tích, nhìn xa trông rộng, sáng tạo và thực tế.

 • Học trực tuyến

Học một cách linh hoạt và có hệ thống, nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn thân thiện với người dùng chất lượng cao và tận tình từ các giảng viên và đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận.

Về Cambridge Management and Leadership School

Cambridge Management and Leadership School là một tổ chức học thuật độc đáo, hiện đại và sáng tạo được thành lập dựa trên các nguyên tắc xuất sắc, đổi mới, bình đẳng và cơ hội cho tất cả mọi người. Chúng tôi được thành lập và dựa trên thành phố lịch sử nổi tiếng thế giới của Cambridge, Anh, để cung cấp chương trình giảng dạy đẳng cấp, nghiêm ngặt, sáng tạo và liên ngành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hoàn toàn trực tuyến. Chúng tôi phát triển các kỹ năng quan trọng, phân tích, nhìn xa trông rộng, sáng tạo, cá nhân, xã hội và thực tế cho sinh viên thông qua phương pháp giảng dạy, chiến lược và chương trình giảng dạy chất lượng hàng đầu của chúng tôi và chuẩn bị cho họ trở thành nhà quản lý và lãnh đạo có năng lực và thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi đối với Cambridge Management and Leadership School là trở thành nhà cung cấp giáo dục đào tạo từ xa trực tuyến hàng đầu thế giới về quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp với danh tiếng xuất sắc

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi

 • Phát triển và tăng sự xuất sắc trong giảng dạy, học tập, quản trị và quản lý của chúng tôi.
 • Thu hút một nhóm sinh viên đa dạng từ khắp nơi trên thế giới về trình độ của chúng tôi
 • Thu hút sinh viên tài năng về học bổng hạn chế từ khắp nơi trên thế giới và phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo để trở thành một phần sản xuất của sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước họ.
 • Sản xuất sinh viên tốt nghiệp sáng tạo, kinh doanh và có thẩm quyền
 • Phát triển và tăng cường sự tham gia của chúng tôi với các bên liên quan trong nước, quốc gia và quốc tế.

tại sao chọn chúng tôi

 • Cambridge Management and Leadership School được kiểm tra và công nhận hoàn toàn bởi Dịch vụ Kiểm định chất lượng cho các Trường Quốc tế, Cao đẳng và Đại học (ASIC) , một cơ quan độc lập cung cấp dịch vụ kiểm định cho các trường cao đẳng giáo dục đại học, độc lập. Chứng nhận ASIC giúp học sinh và phụ huynh đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn và cũng sẽ giúp một trường học, cao đẳng, đại học, nhà cung cấp đào tạo hoặc nhà cung cấp giáo dục từ xa, chứng minh với hội sinh viên quốc tế rằng họ là một tổ chức chất lượng cao.
 • Cambridge Management and Leadership School là người chiến thắng giải thưởng " Trường quản lý quốc tế của năm" Người chiến thắng giải thưởng 2019-20 của iStudy Awards 2020
 • Cambridge Management and Leadership School được công nhận bởi các cơ quan trao giải hàng đầu của Vương quốc Anh
  • Trình độ OTHM
  • EBMA,
  • Qualifi Ltd và
  • Giáo dục ABMA.
 • Cambridge Management and Leadership School là Thành viên Thể chế của Mạng lưới Du học Quốc tế Chất lượng (QISAN ). Các thành viên QISAN thể hiện sự thực hành chuyên nghiệp và đạo đức trong tuyển dụng và cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao và có liên quan.
 • Bạn có thể học với chúng tôi từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Giảng viên giảng dạy của chúng tôi có kinh nghiệm và có thẩm quyền đến trình độ tiến sĩ.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập của chúng tôi.
 • Hầu hết các khóa học của chúng tôi không có hạn chế nhập cảnh.
 • Các khóa học của chúng tôi cung cấp sự phát triển chuyên nghiệp liên tục
 • Các khóa học của chúng tôi chuẩn bị cho bạn việc làm hoặc tiến độ công việc.
 • Các khóa học của chúng tôi cung cấp Đại học Pathways ví dụ BA (Hons) / MBA.
 • Học trong một môi trường linh hoạt trong thời gian của riêng bạn.
 • Chính sách của chúng tôi được đảm bảo chất lượng và được kiểm toán bởi các cơ quan trao giải.
 • Chúng tôi cung cấp học tập và giảng dạy tuyệt vời trong môi trường an toàn.
 • Bạn sẽ trở thành một phần của Cambridge Management and Leadership School Cambridge, Cambridge, Vương quốc Anh.

Hãy xem dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho người học

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ có giá trị, cạnh tranh và hiệu quả chi phí cho người học của chúng tôi từ khi đăng ký, đăng ký đến khi hoàn thành khóa học, bao gồm tư vấn và hướng dẫn liên quan đến nghề nghiệp. Đó là lý do chúng tôi có tỷ lệ thành công 100% và 95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có việc làm trong vòng 6 tháng.

Học thông qua suy ngẫm

Chúng tôi hỗ trợ người học của chúng tôi đưa ra bằng chứng trong các nhiệm vụ đánh giá của họ với các minh chứng thực tế, ví dụ, nghiên cứu trường hợp và phản ánh. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng việc học hiện tại từ quá khứ, hiện tại và tương lai tiềm năng và đặt mọi thứ vào khóa học, ví dụ như bài tập. Bạn sẽ nhận được phản hồi khích lệ từ người đánh giá của bạn, trong đó sẽ bao gồm các yếu tố cải thiện cho bạn.

Tư cách thành viên

Chúng tôi cung cấp thành viên cho các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có các khách hàng gần đây từ Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội, Xử lý Chất thải, Tài chính và Giáo dục nơi chúng tôi đào tạo nhân viên của họ về quản lý kinh doanh, dịch vụ khách hàng, huấn luyện, cố vấn, Đánh giá và Đảm bảo Chất lượng. Nếu bạn muốn trở thành khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm giá 20% cho các khóa học của chúng tôi.

Giấy chứng nhận tín dụng

Với trình độ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chứng chỉ tín dụng khi kết thúc quá trình học tập và đánh giá. Giấy chứng nhận tín dụng và bảng điểm không có thời hạn sử dụng và chúng được người học sử dụng trong suốt cuộc đời của họ. Sinh viên tốt nghiệp sử dụng chúng cho giáo dục thêm và cho việc làm bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tuyển sinh đại học

Chúng tôi giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để có được một trường tuyển sinh sau khi hoàn thành trình độ của chúng tôi. Chúng tôi phân bổ cho bạn một liên hệ riêng, người sẽ giúp bạn trong suốt quá trình nhập học mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

MBA và MBA (Nhập cảnh nâng cao)

Bạn có muốn học MBA sau Văn bằng cấp 6 về Quản trị kinh doanh hoặc MBA Top Up (Cấp độ luận văn) với Văn bằng cấp 7 về Quản lý điều hành của chúng tôi không? Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với EBMA để giúp bạn có được bằng MBA quốc tế của Vương quốc Anh nơi bạn sẽ được nhận vào học trực tiếp với trường đại học với mức học phí chiết khấu tốt.

Địa điểm

Cambridge

Address
Sheraton House Castle Park
CB3 0AX Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: