Cambridge Marketing College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Cambridge thị College?

Uy tín và kinh nghiệm

Cambridge thị trường có các khóa học liên tục và tốt nghiệp trong tiếp thị và truyền thông trong 21 năm qua. Chúng tôi xác nhận hơn 8.000 chuyên gia trên toàn thế giới thông qua một sự kết hợp của các bài học theo nhóm và trực tuyến. Chúng tôi là trung tâm đào tạo hàng đầu ở châu Âu với 8 trung tâm tại Anh mà còn tập trung ở Hà Lan, Đức, Canada, Nga, Châu Á .... Năm ngoái, 99% đại biểu của chúng tôi cho biết họ sẽ giới thiệu cho chúng tôi.

Đào tạo

Tất cả các khóa học của chúng tôi là

• dạy bằng tiếng Anh, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện các kỹ năng tiếp thị của bạn trong khi đem lại cho bạn cơ hội để học tiếng Anh. Những kỹ năng mới sẽ cho phép bạn làm việc với các nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Bạn phải thông thạo tiếng Anh cho các khóa học này.

• trình độ - Công nhận CIM, CAM, MRS và ICRP, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực marketing và các thành viên quốc tế công nhận của EMC (Marketing Liên đoàn châu Âu). Trình độ chuyên môn của bạn sẽ cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn cấp được công nhận trên toàn thế giới và tạo điều kiện cho các đột biến chuyên nghiệp của bạn.

• Đào tạo từ xa / Giáo dục en-line- giống hệt nhau để được cung cấp trong "mặt đối" về mặt nội dung và hỗ trợ.

• class bắt buộc ở Anh.

Giáo dục chất lượng cao

Gia sư của chúng tôi là tất cả các tiếp thị chuyên nghiệp hoặc quan hệ công chúng. Điều này cho phép chúng ta làm giàu cho giáo dục giáo dục và dạy nghề của chúng tôi và cung cấp tỷ lệ thành công tuyệt vời. Chúng tôi hiện đang có một giảng viên của hơn 60 giáo sư từ các nguồn gốc khác nhau, với những kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau.

Tỷ lệ thành công

Đại biểu của chúng tôi đã luôn luôn có kết quả xuất sắc. Năm ngoái chúng tôi đã có 75 lớp học với một tỷ lệ thành công 100%

Tài liệu tập huấn: Khách được hỗ trợ giáo dục chất lượng cao

  • Một gia sư cá nhân sẽ liên hệ với bạn trong suốt đào tạo của bạn - Tất nhiên có chứa đánh giá các bài tập hướng dẫn, ví dụ thực tế, các bài tập chuẩn bị mẫu, nguồn lực bổ sung để làm sâu sắc thêm - bản sao của các kỳ thi thông qua Các báo cáo giám khảo, bài tập và câu trả lời mẫu vật được lựa chọn - Liên kết với các nguồn lực bổ sung - Truy cập vào diễn đàn thảo luận của chúng tôi Internet để thảo luận và đào tạo các nhóm hỗ trợ địa phương - Hội thảo trên web trực tuyến - Hội nghị Podcast

Địa điểm

Cambridge

Address
Cambridge Marketing Colleges
Cygnus Business Park
Middlewatch
Swavesey

CB24 4AA Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland