Cardiff Sixth Form College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử

Cardiff Sixth Form College : Sự khởi đầu

Cardiff Sixth Form College được thành lập vào năm 2004. Là một trường cao đẳng tư thục, tư nhân, chúng tôi đã dành riêng cho việc tiên phong một cách tiếp cận mới. Kết hợp quy mô lớp học nhỏ, giảng dạy xuất sắc và chú ý cá nhân cho mỗi học sinh; chúng tôi tin vào tiềm năng nuôi dưỡng - và kết quả là lớp học đầu tiên.

Kể từ đó, các trường đại học đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Sự tăng trưởng nhanh chóng đã đòi hỏi sự phát triển trên tất cả các mặt trận. Chúng tôi đã di dời các trường đại học hai lần như là từ nhận ra về những thành tựu của chúng tôi và bây giờ chúng tôi cư trú tại Trinity Court, Newport Road. Ở trung tâm thành phố Cardiff, khuôn viên rộng rãi, hiện đại của chúng tôi là địa điểm hoàn hảo cho các tham vọng phát triển của chúng tôi - và chúng tôi vẫn đang mở rộng!

Vào năm 2009, Cardiff Sixth Form College đã chấp nhận sinh viên quốc tế đầu tiên của mình. Kể từ đó chúng tôi đã chấp nhận ngày càng nhiều sinh viên từ nước ngoài, cung cấp các cơ sở nội trú và chăm sóc mục vụ hạng nhất. Cardiff Sixth Form College là một môi trường đa văn hóa hoàn toàn. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của mình và hiện tại chúng tôi có sinh viên đến từ hơn 30 quốc tịch khác nhau đang theo học tại trường đại học của chúng tôi.

Chúng tôi đã phát triển theo mọi cách - nhiều nhân viên hơn, giảng dạy nhiều hơn, thành công hơn! Giờ đây, Cardiff Sixth Form College đã đạt được mục tiêu - Trường độc lập hàng đầu tại Vương quốc Anh bởi kết quả A-Level! Chúng tôi tự hào về nguồn gốc của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi rất mong chờ tương lai. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phấn đấu để thành công; đứng đầu trong việc giảng dạy có kỷ luật và sáng tạo cho các thế hệ mai sau.

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi

Chúng ta làm điều đó như thế nào?

Làm thế nào để bạn đạt được điểm cao? Hình thức giáo dục nào là khuôn mẫu cho những học sinh giỏi nhất? Môi trường học tập nào thực sự hiệu quả? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi yêu cầu mỗi ngày tại Cardiff Sixth Form College .

Giống như sinh viên của chúng tôi, chúng tôi làm việc chăm chỉ trong các nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi phân tích các lớp học và phong cách giảng dạy của chúng tôi; liên tục nhằm hoàn thiện. Nó luôn luôn có thể cải thiện - có một khoa học để giảng dạy. Bằng cách đánh giá chi tiết về giáo dục - lớn và nhỏ - chúng tôi cung cấp bầu không khí tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi để tìm hiểu.

Truyền thống là quan trọng. Mỗi trường đều cần một nền văn hóa. Tuy nhiên, tại Cardiff Sixth Form College , văn hóa của chúng tôi là hoàn toàn trong ngày nay. Nhiều trường nội trú ở Anh dựa vào lịch sử và di sản lâu dài. Ở Cardiff, chúng tôi mong đợi. Chúng tôi muốn xây dựng cho tương lai và là tiêu chuẩn mà tất cả các trường được đánh giá. Và kết quả của chúng tôi cho thấy chúng tôi đang trên đường ...

Trong năm 2017, 92% học sinh đạt điểm A * -A, trong khi 99% học sinh đạt điểm A * -B. Trong tám năm hoạt động, chúng tôi đã được trao tặng trường tư thục Top Private Co-learning Boarding và Top Independent Sixth Form College trong Giải thưởng Cố vấn Giáo dục. Ngoài ra, chúng tôi đã được xếp hạng nhất về kết quả A-Level trong bảng xếp hạng do The Telegraph và The Times xuất bản trong năm năm liên tiếp.

Để biết thêm thông tin về giải thưởng và công nhận của chúng tôi, vui lòng truy cập trang Giải thưởng của chúng tôi.

Đông gặp Tây

Cardiff Sixth Form College nghĩa đen tìm kiếm thế giới để có phương pháp tiếp cận tốt nhất cho giáo dục. Triết lý giảng dạy của chúng tôi thu hút từ cả Đông và Tây. Giống như cơ thể sinh viên đa văn hóa của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các phương pháp tích hợp của chúng tôi giúp chúng tôi vượt xa các trường cao đẳng nội trú khác.

Giải thưởng về giáo dục và kỷ luật Đông phương, và học sinh nhận được sự hiểu biết hạng nhất về các môn học chính trong toàn thể học sinh, trong khi phương pháp tiếp cận phương Tây đánh giá cao sự sáng tạo cá nhân. Mỗi học sinh được chăm sóc mục vụ và khuyến khích nuôi dưỡng những tài năng độc đáo đối với họ.

Tại Cardiff Sixth Form College , chúng tôi tin rằng bạn không nên chọn. Giảng dạy của chúng tôi kết hợp những điểm mạnh của cả hai hệ thống để tạo ra một phương pháp giáo dục độc đáo. Chúng tôi cung cấp cho tất cả sinh viên một chương trình học tập vững chắc, có kỷ luật của các môn học chính, đồng thời cũng giám sát và hỗ trợ tiến bộ cá nhân. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đạt điểm số, và trang bị cho mọi học sinh với các kỹ năng và sự tự tin để phát triển mạnh trong cuộc sống của họ vượt ra ngoài. Sinh viên của chúng tôi sẵn sàng tham gia các trường đại học ở Anh, Mỹ, hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới! Giáo dục của họ không kết thúc với chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng đó là sự khởi đầu tốt nhất có thể.

Công nhận và giải thưởng

Cardiff Sixth Form College tự hào được đặt ở vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của các Cố vấn Giáo dục trong năm thứ tám liên tiếp, theo hai loại:

  • Trường nội trú giáo dục tư thục hàng đầu
  • Cao đẳng mẫu thứ sáu độc lập

Các cố vấn giáo dục tư nhân của Anh, tư vấn giáo dục tư nhân chuyên cung cấp lời khuyên cho phụ huynh trên toàn cầu, biên soạn số liệu thống kê A Level trực tiếp cho các trường ở Vương quốc Anh và trao giải thưởng hàng năm cho các tổ chức hàng đầu dựa trên tỷ lệ phần trăm A * -A.

Giải thưởng Crystal, như họ đã biết, đã được trao cho Hiệu trưởng Form thứ sáu của Cardiff, Gareth Collier, bởi Giám đốc quản lý cố vấn giáo dục Les Webb và Tư vấn giáo dục, Ryan Crittenden. Cardiff Sixth Form College đã giành được những giải thưởng này nhờ vào kết quả A-Level xuất sắc năm 2017, trong đó đạt 99% điểm A * - B; 92% trong số đó là A * - Một điểm. Để xem báo cáo đầy đủ về kết quả của chúng tôi, vui lòng truy cập phần Kết quả A-Level của chúng tôi.

Công nhận

Sau lần kiểm tra gần đây nhất của chúng tôi (2016), Thanh tra Trường học Độc lập (ISI) đã xếp loại Cardiff Sixth Form College là "vượt quá kỳ vọng về chất lượng giáo dục".

Báo cáo tiếp tục nói:

Học sinh nhận được một nền giáo dục cực kỳ tốt phù hợp với mục tiêu của họ và mục tiêu của trường đại học ... sắp xếp cho sức khỏe, an toàn và phúc lợi của học sinh là tuyệt vời ... hiệu quả quản trị, lãnh đạo và quản lý là tuyệt vời. "

Địa điểm

Cardiff

Cardiff Sixth Form College

Điện thoại
(+44) 029 2049 3121