Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử

Cardiff Sixth Form College : Sự khởi đầu

Cardiff Sixth Form College được thành lập vào năm 2004. Là một trường cao đẳng tư thục, tư nhân, chúng tôi đã dành riêng cho việc tiên phong một cách tiếp cận mới. Kết hợp quy mô lớp học nhỏ, giảng dạy xuất sắc và chú ý cá nhân cho mỗi học sinh; chúng tôi tin vào tiềm năng nuôi dưỡng - và kết quả là lớp học đầu tiên.

Kể từ đó, các trường đại học đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Sự tăng trưởng nhanh chóng đã đòi hỏi sự phát triển trên tất cả các mặt trận. Chúng tôi đã di dời các trường đại học hai lần như là từ nhận ra về những thành tựu của chúng tôi và bây giờ chúng tôi cư trú tại Trinity Court, Newport Road. Ở trung tâm thành phố Cardiff, khuôn viên rộng rãi, hiện đại của chúng tôi là địa điểm hoàn hảo cho các tham vọng phát triển của chúng tôi - và chúng tôi vẫn đang mở rộng!

Vào năm 2009, Cardiff Sixth Form College đã chấp nhận sinh viên quốc tế đầu tiên của mình. Kể từ đó chúng tôi đã chấp nhận ngày càng nhiều sinh viên từ nước ngoài, cung cấp các cơ sở nội trú và chăm sóc mục vụ hạng nhất. Cardiff Sixth Form College là một môi trường đa văn hóa hoàn toàn. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của mình và hiện tại chúng tôi có sinh viên đến từ hơn 30 quốc tịch khác nhau đang theo học tại trường đại học của chúng tôi.

Chúng tôi đã phát triển theo mọi cách - nhiều nhân viên hơn, giảng dạy nhiều hơn, thành công hơn! Giờ đây, Cardiff Sixth Form College đã đạt được mục tiêu - Trường độc lập hàng đầu tại Vương quốc Anh bởi kết quả A-Level! Chúng tôi tự hào về nguồn gốc của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi rất mong chờ tương lai. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phấn đấu để thành công; đứng đầu trong việc giảng dạy có kỷ luật và sáng tạo cho các thế hệ mai sau.

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi

Chúng ta làm điều đó như thế nào?

Làm thế nào để bạn đạt được điểm cao? Hình thức giáo dục nào là khuôn mẫu cho những học sinh giỏi nhất? Môi trường học tập nào thực sự hiệu quả? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi yêu cầu mỗi ngày tại Cardiff Sixth Form College .

Giống như sinh viên của chúng tôi, chúng tôi làm việc chăm chỉ trong các nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi phân tích các lớp học và phong cách giảng dạy của chúng tôi; liên tục nhằm hoàn thiện. Nó luôn luôn có thể cải thiện - có một khoa học để giảng dạy. Bằng cách đánh giá chi tiết về giáo dục - lớn và nhỏ - chúng tôi cung cấp bầu không khí tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi để tìm hiểu.

Truyền thống là quan trọng. Mỗi trường đều cần một nền văn hóa. Tuy nhiên, tại Cardiff Sixth Form College , văn hóa của chúng tôi là hoàn toàn trong ngày nay. Nhiều trường nội trú ở Anh dựa vào lịch sử và di sản lâu dài. Ở Cardiff, chúng tôi mong đợi. Chúng tôi muốn xây dựng cho tương lai và là tiêu chuẩn mà tất cả các trường được đánh giá. Và kết quả của chúng tôi cho thấy chúng tôi đang trên đường ...

Trong năm 2017, 92% học sinh đạt điểm A * -A, trong khi 99% học sinh đạt điểm A * -B. Trong tám năm hoạt động, chúng tôi đã được trao tặng trường tư thục Top Private Co-learning Boarding và Top Independent Sixth Form College trong Giải thưởng Cố vấn Giáo dục. Ngoài ra, chúng tôi đã được xếp hạng nhất về kết quả A-Level trong bảng xếp hạng do The Telegraph và The Times xuất bản trong năm năm liên tiếp.

Để biết thêm thông tin về giải thưởng và công nhận của chúng tôi, vui lòng truy cập trang Giải thưởng của chúng tôi.

Đông gặp Tây

Cardiff Sixth Form College nghĩa đen tìm kiếm thế giới để có phương pháp tiếp cận tốt nhất cho giáo dục. Triết lý giảng dạy của chúng tôi thu hút từ cả Đông và Tây. Giống như cơ thể sinh viên đa văn hóa của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các phương pháp tích hợp của chúng tôi giúp chúng tôi vượt xa các trường cao đẳng nội trú khác.

Giải thưởng về giáo dục và kỷ luật Đông phương, và học sinh nhận được sự hiểu biết hạng nhất về các môn học chính trong toàn thể học sinh, trong khi phương pháp tiếp cận phương Tây đánh giá cao sự sáng tạo cá nhân. Mỗi học sinh được chăm sóc mục vụ và khuyến khích nuôi dưỡng những tài năng độc đáo đối với họ.

Tại Cardiff Sixth Form College , chúng tôi tin rằng bạn không nên chọn. Giảng dạy của chúng tôi kết hợp những điểm mạnh của cả hai hệ thống để tạo ra một phương pháp giáo dục độc đáo. Chúng tôi cung cấp cho tất cả sinh viên một chương trình học tập vững chắc, có kỷ luật của các môn học chính, đồng thời cũng giám sát và hỗ trợ tiến bộ cá nhân. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đạt điểm số, và trang bị cho mọi học sinh với các kỹ năng và sự tự tin để phát triển mạnh trong cuộc sống của họ vượt ra ngoài. Sinh viên của chúng tôi sẵn sàng tham gia các trường đại học ở Anh, Mỹ, hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới! Giáo dục của họ không kết thúc với chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng đó là sự khởi đầu tốt nhất có thể.

Công nhận và giải thưởng

Cardiff Sixth Form College tự hào được đặt ở vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của các Cố vấn Giáo dục trong năm thứ tám liên tiếp, theo hai loại:

  • Trường nội trú giáo dục tư thục hàng đầu
  • Cao đẳng mẫu thứ sáu độc lập

Các cố vấn giáo dục tư nhân của Anh, tư vấn giáo dục tư nhân chuyên cung cấp lời khuyên cho phụ huynh trên toàn cầu, biên soạn số liệu thống kê A Level trực tiếp cho các trường ở Vương quốc Anh và trao giải thưởng hàng năm cho các tổ chức hàng đầu dựa trên tỷ lệ phần trăm A * -A.

Giải thưởng Crystal, như họ đã biết, đã được trao cho Hiệu trưởng Form thứ sáu của Cardiff, Gareth Collier, bởi Giám đốc quản lý cố vấn giáo dục Les Webb và Tư vấn giáo dục, Ryan Crittenden. Cardiff Sixth Form College đã giành được những giải thưởng này nhờ vào kết quả A-Level xuất sắc năm 2017, trong đó đạt 99% điểm A * - B; 92% trong số đó là A * - Một điểm. Để xem báo cáo đầy đủ về kết quả của chúng tôi, vui lòng truy cập phần Kết quả A-Level của chúng tôi.

Công nhận

Sau lần kiểm tra gần đây nhất của chúng tôi (2016), Thanh tra Trường học Độc lập (ISI) đã xếp loại Cardiff Sixth Form College là "vượt quá kỳ vọng về chất lượng giáo dục".

Báo cáo tiếp tục nói:

Học sinh nhận được một nền giáo dục cực kỳ tốt phù hợp với mục tiêu của họ và mục tiêu của trường đại học ... sắp xếp cho sức khỏe, an toàn và phúc lợi của học sinh là tuyệt vời ... hiệu quả quản trị, lãnh đạo và quản lý là tuyệt vời. "

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

A-levels

Cardiff Sixth Form College

Tại Cardiff Sixth Form College , chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng một niềm đam mê thực sự cho việc học tập trong học sinh của chúng tôi. Giảng dạy của chúng tôi nhằm mục đí ... [+]

Tổng quan

Tại Cardiff Sixth Form College , chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng một niềm đam mê thực sự cho việc học tập trong học sinh của chúng tôi. Giảng dạy của chúng tôi nhằm mục đích làm cho sinh viên suy nghĩ cho bản thân. Chúng tôi tin rằng điều này đặt sinh viên của chúng tôi ngoài đám đông, dẫn đến kết quả xuất sắc hàng năm.

Dưới đây là phần giới thiệu ngắn gọn về hệ thống A-Level của Vương quốc Anh, chương trình A-Level của chúng tôi và cách tốt nhất để chọn môn học A-Level của bạn. Thông tin liên quan đến các khóa học A-Level chúng tôi cung cấp tại trường có thể được tìm thấy trên trang Departments của chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cardiff
Tháng Tám 2019
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Preparatory Year

Cardiff Sixth Form College

Thông qua khóa học GCSE chuyên sâu 1 năm, trường Cardiff Sixth Form College cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên trẻ, nhiều học sinh mong muốn tiến lên lớp thứ sáu ... [+]

Tổng quan

Thông qua một khóa học GCSE chuyên sâu một năm, trường Cardiff Sixth Form College mang đến cơ hội duy nhất cho sinh viên trẻ, nhiều người trong số họ mong muốn được tiếp tục lên Form, để có thể tận dụng sự giảng dạy đầy cảm hứng, phát triển sự nghiệp xuất sắc và nội trú hiện đại môi trường tại trường học hàng đầu ở Anh.

Một nền tảng tuyệt vời để chuyển sang cấp độ tiếp theo và nền tảng vững chắc để tiếp tục việc học, khóa học mới này tạo cơ hội cho sinh viên học từ sáu đến chín môn học chính cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh ở các lớp học nhỏ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cardiff
Tháng Tám 2019
Anh
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Cardiff Sixth Form College

Chương trình này đã được phát triển chủ yếu cho các học sinh 14 tuổi, sẽ tiếp tục học toàn thời gian tại các cơ sở của Vương quốc Anh, ngay sau khi hoàn thành hoặc vào nă ... [+]

Tổng quan

Bạn đang nghĩ đến việc học tập tại Anh? Tại sao không đến trường hè của chúng tôi và bắt đầu với bạn bè của bạn?

Cho mùa hè năm 2018, Cardiff Sixth Form College sẽ cung cấp ba chương trình:

1. CHƯƠNG TRÌNH H AC TRỢ HỌC SINH

Chương trình này đã được phát triển chủ yếu cho các học sinh 14 tuổi, sẽ tiếp tục học toàn thời gian tại các cơ sở của Vương quốc Anh, ngay sau khi hoàn thành hoặc vào năm sau. Nó tương đương như một khóa học trước GCSE hoặc trước khi A-Level và sẽ phục vụ như là một khởi đầu hoặc là một chương trình sửa đổi toàn diện. Ngoài việc chuẩn bị tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên cũng sẽ được dạy các môn học chính (Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý và Kinh tế), để giúp họ điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của nền giáo dục Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cardiff
Trường liên hệ
Anh
2 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh