Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Một trường cao đẳng tư thục nằm ở trung tâm của Oxford, Carfax College chuyên cung cấp học phí nhóm một và một với chất lượng cao nhất.

Carfax cung cấp một môi trường học tập có cấu trúc và một cộng đồng thân thiện, thân thiện. Ở đây mỗi học sinh nhận được sự chú ý, hỗ trợ và khuyến khích cá nhân, không chỉ trong việc theo đuổi các mục tiêu học tập mà còn cả về hạnh phúc cá nhân của họ. Cho dù học theo hướng A-levels, GCSE hoặc các bằng cấp khác, sửa đổi cho kỳ thi hoặc tái tổ chức, học sinh được hưởng lợi từ các chương trình được cá nhân hóa với việc giảng dạy phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của họ, bao gồm cả việc cung cấp chuyên môn cho những người có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Các em học sinh nhỏ tuổi theo một chương trình giảng dạy độc lập đã được thiết kế chuyên nghiệp để chuẩn bị cho các em tiến lên các trường cấp 1 hàng đầu.

Với một di sản văn hóa phong phú ở ngay trước cửa nhà mình, và các hội thể thao và văn hóa phát triển thịnh vượng khắp thành phố, Carfax khuyến khích học sinh tham gia vào một phạm vi hoạt động ngoại khóa trong cộng đồng. Một loạt các lựa chọn chỗ ở cũng có tại đây.

Các khóa học nhóm bắt đầu vào tháng 9 và tháng 2, nhưng các khóa học cá nhân có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các khóa học ngắn hạn và bán thời gian cũng được tổ chức quanh năm, bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

A-levels

Carfax College Oxford

A-levels là một tiêu chuẩn 'tiêu chuẩn vàng', được các trường đại học và nhà tuyển dụng công nhận trên khắp thế giới như một dấu ấn của sự xuất sắc trong học tập. Hầu hết ... [+]

A-levels là một tiêu chuẩn 'tiêu chuẩn vàng', được các trường đại học và nhà tuyển dụng công nhận trên khắp thế giới như một dấu ấn của sự xuất sắc trong học tập. Hầu hết các sinh viên học ba cấp độ A, và hầu hết các trường đại học đều yêu cầu điều này, nhưng các số khác giữa hai và năm thì không phổ biến.

Học tập cho A-levels là một quá trình đòi hỏi và thường mất hai năm học toàn bộ trong một môi trường học hoặc đại học. Tuy nhiên, cấu trúc này không phù hợp với tất cả mọi người.

Đối với những học sinh cần những ngày không chuẩn, mức độ hỗ trợ cá nhân cao hơn, hoặc những người muốn kết hợp các môn học hoặc mô-đun tùy chọn bất thường, Carfax College sẵn sàng trợ giúp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Carfax College Oxford

Sinh viên quốc tế thường cần được giúp đỡ về tiếng Anh. Nếu bắt đầu học một khóa học không thể thực hiện được nếu không thể hiện sự cải thiện bằng tiếng Anh, học sinh sẽ ... [+]

Sinh viên quốc tế thường cần được giúp đỡ về tiếng Anh. Nếu bắt đầu học một khóa học không thể thực hiện được nếu không thể hiện sự cải thiện bằng tiếng Anh, học sinh sẽ được khuyên nên bắt đầu với một khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

Carfax cung cấp các khóa học tiếng Anh được cá nhân hoá cao, với học phí nhắm vào những lĩnh vực cần cải thiện nhất. Nếu học sinh muốn tiến tới một khóa học, giáo trình có thể hướng tới các môn học liên quan. Nếu một khóa học cá nhân được theo dõi, sự cân bằng của chương trình có thể được điều chỉnh khi tiến bộ của học sinh, và các bài học trong môn học có thể được giới thiệu ngay khi học sinh đạt đến trình độ thích hợp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Preparatory Year

Carfax College Oxford

Carfax cung cấp một loạt các khóa học cho học sinh nộp đơn vào các trường đại học Anh và Mỹ, cũng như những người tìm kiếm các trường đại học hàng đầu thế giới ở những nơ ... [+]

Carfax cung cấp một loạt các khóa học cho học sinh nộp đơn vào các trường đại học Anh và Mỹ, cũng như những người tìm kiếm các trường đại học hàng đầu thế giới ở những nơi khác.

Một số học sinh dành một đến hai năm tại trường đại học, chuẩn bị cho một bộ A-Levels hoặc bằng cấp khác, cũng như các bài kiểm tra tiêu chuẩn cụ thể cho khóa học (hoặc, trong trường hợp ứng viên vào các trường đại học Mỹ, Advanced Placement (AP) và SAT), trong khi những người khác tham gia vào các khóa học cuối tuần, buổi tối hoặc kỳ nghỉ.

Carfax cũng cung cấp một 'Chương trình Dự bị', bao gồm giảng dạy tiếng Anh (cần thiết), để chuẩn bị cho học sinh quốc tế nhập học vào các trường đại học hàng đầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh