Carfax College Oxford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Một trường cao đẳng tư thục nằm ở trung tâm của Oxford, Carfax College chuyên cung cấp học phí nhóm một và một với chất lượng cao nhất.

Carfax cung cấp một môi trường học tập có cấu trúc và một cộng đồng thân thiện, thân thiện. Ở đây mỗi học sinh nhận được sự chú ý, hỗ trợ và khuyến khích cá nhân, không chỉ trong việc theo đuổi các mục tiêu học tập mà còn cả về hạnh phúc cá nhân của họ. Cho dù học theo hướng A-levels, GCSE hoặc các bằng cấp khác, sửa đổi cho kỳ thi hoặc tái tổ chức, học sinh được hưởng lợi từ các chương trình được cá nhân hóa với việc giảng dạy phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của họ, bao gồm cả việc cung cấp chuyên môn cho những người có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Các em học sinh nhỏ tuổi theo một chương trình giảng dạy độc lập đã được thiết kế chuyên nghiệp để chuẩn bị cho các em tiến lên các trường cấp 1 hàng đầu.

Với một di sản văn hóa phong phú ở ngay trước cửa nhà mình, và các hội thể thao và văn hóa phát triển thịnh vượng khắp thành phố, Carfax khuyến khích học sinh tham gia vào một phạm vi hoạt động ngoại khóa trong cộng đồng. Một loạt các lựa chọn chỗ ở cũng có tại đây.

Các khóa học nhóm bắt đầu vào tháng 9 và tháng 2, nhưng các khóa học cá nhân có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các khóa học ngắn hạn và bán thời gian cũng được tổ chức quanh năm, bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ.

Địa điểm

Oxford

Address
39-42 Hythe Bridge Street
OX1 2EP Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland