Celtic English Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Celtic Học viện Anh ngữ là một Hội đồng Anh công nhận, trung tâm Anh ngữ.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP các lớp học tiếng Anh với một sinh viên xuất sắc nhỏ cho nhân viên tỷ lệ như các lớp học được giới hạn tối đa chỉ 10 học sinh. Điều này cung cấp một môi trường học tập của học sinh tập trung vào thân thiện, đảm bảo mỗi học sinh sẽ nhận được sự quan tâm mà anh ta hoặc cô ấy cần để thành công.

Bạn có biết?

Chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Anh và ISI và là thành viên của English UK. 98% sinh viên của chúng tôi nói rằng họ sẽ khuyên Celtic Học viện Anh ngữ cho bạn bè và gia đình của họ. Vào mùa hè năm 2015, chúng tôi đã có sinh viên lên đến 50 quốc gia khác nhau theo học với chúng tôi.

nơi ở thuận tiện của Cardiff cũng làm cho nó dễ dàng cho học sinh khám phá nhiều hơn của Vương quốc Anh bằng tàu hỏa hoặc xe buýt. Đó là một chi phí thấp, thành phố quốc tế mà có một trong các trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu, là một cựu địa điểm tổ chức Olympic và là năm 2014 châu Âu vốn của Sport.

Tên của chúng tôi

Trước đây gọi là Celtic trường, chúng tôi mới tên của chúng tôi để phù hợp với bản sắc mới của chúng tôi: Celtic phản ánh di sản văn hóa của vị trí của chúng tôi. Chúng tôi giữ một phần của tên của chúng tôi vì Celtic Học viện Anh ngữ đã đạt được một danh tiếng tốt thông qua truyền miệng như Celtic trường. Chúng tôi muốn thương hiệu mới của chúng tôi để được hưởng lợi từ điều này.

Tiếng Anh là sản phẩm chúng tôi đang bán. Các từ có sức mạnh như là một sản phẩm và là một biểu tượng về cơ hội cho những người muốn tìm hiểu nó.

Học viện là một từ có uy tín hơn trường học. Trường học thường kết hợp với khán giả nhỏ tuổi và tham dự bắt buộc. Một học viện cung cấp cho tầm nhìn của sinh viên ngày càng tăng và tiến và có nhiều phù hợp với chất lượng giáo dục của chúng tôi, truy cập đến tất cả các lứa tuổi.

Các giá trị của chúng tôi

Giá trị của đồng tiền đạo đức Cá nhân Chuyên nghiệp Linh hoạt Chăm sóc Được thành lập Xã hội Khác nhau đa văn hóa sinh viên thân thiện an toàn đón phong phú về văn hóa

Địa điểm

Cardiff

Celtic English Academy

Address
18 Park Grove
CF10 3BN Cardiff, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 29 2034 4805