Chef Academy London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chef Academy London được thành lập vào năm 2007. Sau thành công lớn ở Ý, chúng tôi đã mở trường đầu tiên ở Anh, nằm ở trung tâm London. Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo sinh viên của chúng tôi để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo thực tế hiệu quả cung cấp cho sinh viên của chúng tôi tất cả các công cụ và kỹ năng để bắt đầu một sự nghiệp như một đầu bếp chuyên nghiệp. Trong khóa học, bạn sẽ được đào tạo tại một trong những nhà hàng đối tác của chúng tôi với một trong những huấn luyện viên đầu bếp của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm làm việc trong một nhà bếp chuyên nghiệp và tận hưởng một cái nhìn sâu sắc về kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ đối phó với mọi khía cạnh của một thói quen đầu bếp, từ việc lựa chọn các sản phẩm tươi sống đến việc cân bằng chi phí thực phẩm. Bạn sẽ được học tất cả các kỹ thuật cần thiết để bắt đầu làm việc ngay lập tức. Khía cạnh quan trọng nhất và lý do tại sao chúng tôi tin rằng chúng tôi dạy theo hình thức hiệu quả nhất là bạn đang học hỏi từ các chuyên gia trong một môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi là trường duy nhất cung cấp loại hình đào tạo này và đây là lý do khiến sinh viên của chúng tôi có tỷ lệ thành công cao như vậy.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học sau: Quản lý khách sạn

Sau khi hoàn thành một trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình ngay lập tức. Bạn sẽ được chứng nhận HACCP, có bằng tốt nghiệp từ Chef Academy London được quốc tế công nhận và được công nhận bởi ASIC (Dịch vụ công nhận cho các trường cao đẳng quốc tế). Bạn sẽ biết cách của bạn xung quanh nhà bếp với sự tự tin và có tất cả các kỹ thuật để cho phép bạn nhập vào một nhà bếp như là một thành viên tích cực của Lữ đoàn.

Ở đây tại Chef Academy, chúng tôi muốn điều tốt nhất cho tương lai của học sinh. Khi bạn hoàn thành khóa học, một thành viên trong nhóm nghề nghiệp của chúng tôi sẽ tìm được công việc hoàn hảo cho bạn và sắp xếp các cuộc phỏng vấn để bạn tham dự. Hiện tại chúng tôi có tỷ lệ việc làm 100%.

Các khóa học mới và thú vị!

Kiểm tra khóa học mới của chúng tôi Quản lý khách sạn và Khoa học thực phẩm tiên tiến! Học cách trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và cách quản lý nhà bếp của riêng bạn thành công và hiệu quả.

Bạn có ước mơ biến niềm đam mê của bạn thành thức ăn thành một công việc kinh doanh hay nghề nghiệp mới thú vị không?

Tham gia với chúng tôi cho một trong các khóa học của chúng tôi và khởi động tương lai của bạn trong lĩnh vực ẩm thực!


Mục tiêu khóa học

Học sinh Chef Academy học nghệ thuật nấu ăn từ một nền tảng chuyên nghiệp để có được kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp các khóa học riêng biệt, thiết thực và hiệu quả, không chỉ tập trung vào giảng dạy các kỹ thuật nấu ăn chính mà còn dạy ý nghĩa của việc đầu bếp làm việc trong một nhà bếp chuyên nghiệp như thế nào.

Sinh viên của chúng tôi có cơ hội để tập luyện cùng với các đầu bếp giỏi nhất của London, từ các món ăn hảo hạng hàng đầu đến sao Michelin, trong nhà bếp của nhà hàng của họ. Họ sẽ sẵn sàng bắt đầu làm việc ngay lập tức sau khi hoàn thành khóa học. Họ sẽ có tất cả các kỹ năng thực tế và lý thuyết để tự tin bước vào một nhà bếp chuyên nghiệp.

Chef Academy là một trường danh tiếng được quốc tế công nhận. Học viện được thành lập tại Ý và do thành công lớn, một trường khác được mở ngay sau đó tại London, một trong những trường có uy tín nhất ở Anh. Tốt nghiệp Học viện đầu bếp sẽ giúp bạn tiếp cận với thế giới nấu ăn chuyên nghiệp. Trường của chúng tôi cũng được ASIC công nhận quốc tế (Dịch vụ công nhận cho các trường cao đẳng quốc tế).


Giấy chứng nhận đầu bếp

Chef Academy London là một tổ chức giáo dục danh tiếng và nổi tiếng thế giới. Mỗi ngày càng có nhiều ứng cử viên muốn đăng ký vào một trong những khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi, Chef Academy London là một trong những cơ sở giáo dục được đánh giá cao nhất ở London. Chúng tôi tự hào cung cấp các khóa học chất lượng và chuẩn bị các đầu bếp chuyên nghiệp giỏi nhất trong ngành!

Trường của chúng tôi được ASIC công nhận quốc tế (một dịch vụ công nhận cho các trường cao đẳng quốc tế) cho phép sinh viên của chúng tôi theo đuổi sự nghiệp trên toàn lãnh thổ quốc gia hoặc quốc tế.

Địa điểm

Mayfair

Address
Hanover Square,17
W1S 1BN Mayfair, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: