Đọc Mô tả chính thức

Các Khoa Quốc tế xin mời các bạn đến học tại Chichester College. Hơn một trường ngôn ngữ, chúng tôi đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong 30 năm qua.

phạm vi của chúng ta về các chương trình học tập, dạy nghề và cơ sở cung cấp một loạt tuyệt vời với sự thành công đã được chứng minh trên tất cả các môn học. Chúng tôi tự hào lớn trong việc hỗ trợ chúng tôi cung cấp các sinh viên quốc tế của chúng tôi. Chichester College là một nhà từ nhà.

Có chỗ ở thoải mái và an toàn tại chỗ. Các chương trình xã hội sinh động sẽ giúp bạn gặp gỡ và kết bạn mới, đưa bạn ra ngoài và muốn khám phá những thành phố tuyệt vời của Chichester và nổi bật lân cận trong thời gian của bạn. Hãy tận hưởng sự tiện nghi tuyệt vời như bạn học tập và giao lưu với các sinh viên có cùng sở thích Anh.

Chúng tôi mong được chào đón bạn sớm!

Perfect Location

Chichester nằm ở bờ biển phía nam nước Anh. Thành phố này nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó và điểm tham quan lịch sử. Các thành phố Chichester cung cấp một kinh nghiệm thật sự của Anh với kiến ​​trúc tuyệt vời và một bầu không khí an toàn. Các vị trí trung tâm của khuôn viên trường cho phép bạn truy cập vào các trạm xe lửa và xe buýt địa phương trong vòng năm phút. Chichester quan hệ tốt với các sân bay quốc tế và tàu hỏa trực tiếp tới Brighton, Portsmouth và London. Đi du lịch khắp nước Anh là dễ dàng khi bạn sống ở Chichester.

Chương trình được cung cấp tại Chichester

Trong trái tim của thành phố

Trung tâm thành phố là chỉ có năm phút đi từ trường và có nhiều điều để xem và thưởng thức, chẳng hạn như các cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hát, sân chơi bowling, trung tâm thể thao và bể bơi, khu vườn nhà thờ, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều hơn nữa.

thiết bị tuyệt vời

Để cung cấp giáo dục tốt nhất bạn phải có các tiện nghi tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục cải thiện phạm vi rộng lớn của chúng ta về chất lượng hàng đầu lớp học, các nguồn lực và dịch vụ để cung cấp một môi trường giáo dục lý tưởng.

Chương trình xã hội

Tận dụng tối đa thời gian của bạn vào cuối tuần và vào các buổi tối. Tham gia vào chuyến du ngoạn văn hóa và các hoạt động buổi tối. Đó là cách hoàn hảo để giao tiếp với tất cả những người bạn mới của mình và đến thăm một số thành phố nổi tiếng của nước Anh.

Sự kiện bao gồm:

  • Chuyến đi trong ngày với các địa điểm lịch sử, thành phố như Oxford, Cambridge, Bath, Portsmouth, Arundel và Lâu đài Windsor
  • chuyến đi vui vẻ với Harry Potter Thế giới và Công viên Thorpe
  • hoạt động buổi tối như bowling, đêm phim, tiệc tùng, đố đêm, vv

Hoạt động giải trí

Tận dụng tối đa thời gian của bạn sau lớp Tham gia vào các môn thể thao và các hoạt động giải trí mang lại cho bạn cơ hội để kết hợp, chia sẻ ý tưởng và thực hành tiếng Anh của bạn với sinh viên Anh của chúng tôi. Tìm hiểu một kỹ năng mới hoặc thử một môn thể thao mới trong thời gian nghỉ của bạn.

Miễn phí cho tất cả học sinh (các hoạt động có thể thay đổi)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Chichester College

Trọng tâm chính của khóa học này là tiếng Anh để giao tiếp. ... [+]

Trọng tâm chính của khóa học này là tiếng Anh để giao tiếp.

15 giờ mỗi tuần của các lớp học tiếng Anh tổng quát

Ở các cấp độ A1-C2 Học sinh tuổi 16+ Quy mô lớp học tối đa 16 Bắt đầu Bất kỳ thứ hai Thời gian 15 giờ mỗi tuần Tối thiểu ở 2 tuần Lợi ích Nghiên cứu trên một khuôn viên với hơn 3.500 sinh viên Anh và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới Thưởng thức một loạt các hoạt động thú vị và câu lạc bộ với Anh và học sinh quốc tế Truy cập vào cổng Chi365 tự học mới và ứng dụng ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Pulborough Chichester
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
2 - 24 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chichester College

Mục tiêu chính của khóa học này là để cung cấp cho bạn cơ hội tối đa để học tiếng Anh. ... [+]

21 giờ mỗi tuần của các lớp học tiếng Anh tổng quát

Mục tiêu chính của khóa học này là để cung cấp cho bạn cơ hội tối đa để học tiếng Anh.

Ở các cấp độ A1-C2 Học sinh tuổi 16+ Quy mô lớp học tối đa 16 Bắt đầu Bất kỳ thứ hai Thời gian 21 giờ mỗi tuần Tối thiểu ở 2 tuần Lợi ích Nghiên cứu trên một khuôn viên với 3.500 sinh viên Anh và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới Chọn một trong ba lựa chọn buổi chiều để thử thách kỹ năng tiếng Anh của bạn hoạt động sau giờ học với sinh viên Anh và chương trình xã hội quanh năm cho sinh viên quốc tế Truy cập vào cổng Chi365 tự học mới và ứng dụng Tùy chọn buổi chiều ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Pulborough Chichester
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
2 - 24 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chichester College

Không chỉ là một khóa học ngoại ngữ, năm du học cho phép bạn học các môn học cùng với sinh viên Anh. Thời gian: 1, 2, hoặc 3 terms.This nhiên là cơ hội hoàn hảo để có một ... [+]

Không chỉ là một khóa học ngoại ngữ, năm du học cho phép bạn học các môn học cùng với sinh viên Anh. Độ dài: 1, 2, hoặc 3 học kỳ. Khóa học này là cơ hội hoàn hảo để có một năm kinh nghiệm khoảng cách ở Anh.

Bạn có thể học A-Level hoặc đối tượng dạy nghề với sinh viên Anh và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn với các sinh viên quốc tế trong các lớp học tiếng Anh tổng quát.

Năm học Nghiên cứu

Chọn từ 10 diffe cặp đối tượng thuê

B2 tiếng Anh là cần thiết cho nhập cảnh Nghiên cứu hai đối tượng với sinh viên Anh A-Level và học tiếng Anh với các sinh viên quốc tế khác Chương trình được thiết kế để phát triển kiến ​​thức môn học của bạn và cải thiện tiếng Anh của bạn. Nó cũng cho phép một nghiên cứu của Anh đầy đủ kinh nghiệm ở nước ngoài Chọn cặp đối tượng phù hợp nhất với sở thích của bạn và chúng tôi sẽ chuẩn bị thời gian biểu học tập của bạn - không gian bị giới hạn, vì vậy xin vui lòng đăng ký sớm Dạy nghề năm nghiên cứu ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Pulborough Chichester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

What do our international students think of Chichester College?