Churchill Square Training And Development

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn

Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cho phép bạn trở thành người giỏi nhất trong các khóa học tăng tốc cá nhân của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các gói đào tạo giáo dục công ty chuyên nghiệp sẽ đem lại những lợi ích cụ thể cho cả cá nhân và tổ chức.

Sử dụng các kỹ thuật sáng tạo bao gồm các công cụ đo lường được công nhận trên thế giới để nâng cao nhận thức về bản thân và tăng cường mối quan hệ giữa đội ngũ cho dù là để tạo ra các đội có hiệu suất cao hoặc xử lý mâu thuẫn, chúng tôi có một khóa đào tạo và một số kỹ thuật đột phá để sử dụng. Chúng tôi cũng điều hành "nhân viên xa xôi" của chúng tôi, nơi một ngày vui vẻ đi kèm được kết hợp với một yếu tố đào tạo được thiết kế đặc biệt.

Chúng tôi là ai

Tại Quảng trường Churchill , chúng tôi tin rằng sự kết hợp mạnh mẽ của các kỹ năng và kinh nghiệm về học tập, thực tiễn, tổ chức và lãnh đạo là điều làm cho chúng tôi trở nên độc nhất. Tất cả đội ngũ tư vấn và các cộng sự của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong việc cung cấp đào tạo trong lĩnh vực của họ và ngay lập tức có thể cung cấp hàng loạt các hướng dẫn, đào tạo hoặc tư vấn quản lý cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là giá cả cạnh tranh và sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp lâu dài.

Đào tạo & Phát triển

Các giải pháp đào tạo có chất lượng để tăng cường tiềm năng cá nhân hoặc nhóm và phát triển các kỹ năng mới. Off the shelf hoặc các giải pháp đào tạo theo yêu cầu.

Inspirational, Motivational, Passionate!

Susan LLOYD, Quản lý Tư vấn

Susan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một sĩ quan được ủy nhiệm trong Hải quân Hoàng gia, với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và các bằng cấp kiểm tra về tâm lý, cô làm việc trong chính phủ trung ương, Whitehall, Nato, khu vực tư nhân và các tổ chức từ thiện. Là một chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển, tâm lý, truyền thông, cô ấy có thể biến tay cô thành hầu hết mọi thứ, với một cái nhìn cho những gì các tổ chức muốn ở mức giá hợp lý.

Địa điểm

Portsmouth

Address
Churchill Square Consulting Ltd
Gatcombe House
Copnor Rd, Portsmouth

PO3 5EJ Portsmouth, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: