City College Brighton & Hove

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

City College hứa hẹn một trải nghiệm học tập xuất sắc trong một thân thiện, không khí thỏai với một tinh thần cộng đồng lớn và cơ sở vật chất tuyệt vời mà lại tạo ra môi trường làm việc thực tế.

Khuôn viên trung tâm City College là trong ù Brighton, thời trang khu vực Bắc Laine và mỗi năm, có khoảng 7.000 sinh viên quốc tế và lựa chọn các trường đại học như là bước tiếp theo của họ vào một nghề nghiệp hoặc vào đại học. Trường cung cấp hơn 700 khóa học, từ đào tạo nghề cơ bản để nghiên cứu trình độ đại học, cũng như một loạt các khóa học tiếng Anh.

Sinh viên được hưởng một môi trường học tập độc đáo, nơi họ trở thành một phần của cộng đồng đại học rộng lớn hơn cùng với sinh viên Anh quốc.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn nơi học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là đối với một sinh viên quốc tế đến từ nước ngoài.

Lý do để chọn City College Brighton - Chất lượng: Chúng tôi là một trung tâm được công nhận và các thành viên của Hội đồng Anh English UK. - Trusted: Chúng tôi là một UKVI phê duyệt Tier 4 Nhà tài trợ. - Được thành lập: Chúng tôi đã được thành lập hơn 100 năm trước và có một lịch sử lâu dài của sinh viên quốc tế chào đón. - Dành riêng: Một nơi ăn nghỉ chuyên dụng và dịch vụ phúc lợi xã hội cho sinh viên quốc tế. - Chuyên nghiệp: Gia sư chuyên nghiệp, những người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. - Hiện đại: Các cơ sở xuất sắc, bao gồm một thư viện và trung tâm máy tính, phòng ăn và phòng tập thể dục miễn phí. - Sự lựa chọn: Một loạt các khóa học tiếng Anh tổng quát thông qua để cấp độ Đại học. - Inclusive: Ngâm trong một môi trường Anh Trường cho phép cơ hội để tương tác với những người học Anh của chúng tôi. - Thú vị: Các sự kiện xã hội thường xuyên để thúc đẩy sự tương tác của sinh viên.

Địa điểm

Brighton

Address
City College Brighton and Hove
Pelham Street, Brighton

BN1 4FA Brighton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland