Conde Nast College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Thời trang & Thiết kế Condé Nast


Trường Cao đẳng Thời trang & Thiết kế Condé Nast cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục thời trang đẳng cấp thế giới ở trung tâm London.

Các khóa học của chúng tôi hợp nhất việc học tập thú vị và chuyên sâu với khả năng tiếp cận vô song đến những bộ óc giỏi nhất và thông minh nhất trong ngành, bao gồm các đội tại Vogue, LOVE, Glamour, GQ và một loạt các danh hiệu Condé Nast khác.

Trường cung cấp các khóa học sáng tạo cao kết hợp với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh của ngành. Mục đích của các khóa học của chúng tôi là chuẩn bị cho sinh viên vô số công việc /; phong cách, báo chí, mua thời trang, tiếp thị, thương hiệu, thiết kế đồ họa, PR, chiến lược kỹ thuật số, kinh doanh, kinh doanh sự kiện, thương mại điện tử và nhiều con đường sự nghiệp hơn.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học được công nhận sau đây - Chiến lược truyền thông thời trang MA, Định hướng sáng tạo MA cho truyền thông thời trang, Báo chí thời trang MA, Truyền thông thời trang MA, Doanh nhân MA: Thời trang và công nghiệp sáng tạo, Quản lý thương hiệu cao cấp MA (phối hợp với Đại học Richmond), BA (Hons) Truyền thông thời trang, Chương trình Vogue Foundation một năm và Chứng chỉ thời trang Vogue mười tuần.

Các khóa học ngắn hạn của chúng tôi bao gồm Khóa học mùa hè chuyên sâu Vogue bốn tuần, các khóa học một tuần: Khóa học tạo kiểu thời trang, Khóa học báo chí thời trang, Khóa học kinh doanh thời trang, Kinh doanh làm đẹp, Văn hóa dạo phố và thương hiệu và Tuần lễ tuổi teen Vogue cũng như sáu tuần Thời trang & Hình ảnh chương trình trực tuyến.

Chúng tôi hiện đang chấp nhận đơn đăng ký và mong được chào đón bạn đến với gia đình Condé Nast.


Kinh nghiệm của sinh viên


Học tập tại Đại học Thời trang & Thiết kế Condé Nast là một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và độc đáo.


Với quyền truy cập vào một số bộ óc sáng tạo nổi bật nhất trong kinh doanh, cộng với các khóa học chuyên sâu, theo kiểu nghề nghiệp và thời khóa biểu bận rộn cả trong tòa nhà mới, hiện đại của chúng tôi và xa hơn là vào các phòng trưng bày, studio, v.v. Condé Nast College vừa bận rộn vừa bổ ích. Chúng tôi tin rằng tình bạn mà các sinh viên làm với nhau khi họ học cùng chúng tôi cũng quan trọng như các cơ hội kết nối mà họ sẽ có với một số lượng lớn các chuyên gia ngành công nghiệp bên ngoài. Do đó, chúng tôi khuyến khích một thái độ phong phú, gắn bó và đồng nghiệp từ các sinh viên của chúng tôi khi họ ở đây với chúng tôi, cho phép họ rèn giũa tình bạn vững chắc mà họ sẽ tiến tới trong vô số, và chắc chắn là sự nghiệp, trên toàn cầu.


Tuyển dụng


Đại học Condé Nast đặt sinh viên của chúng tôi vào một vị trí để đạt được nghề nghiệp mơ ước của họ. Trường cung cấp các liên kết ngành và quan hệ đối tác tuyệt vời. Sinh viên không chỉ có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc sống kinh doanh, họ đã tham gia sâu rộng với thế giới chuyên nghiệp trước khi rời trường. Kinh nghiệm làm việc / thực tập tại Condé Nast có thể được cung cấp cho một nhóm chọn lọc gồm những sinh viên tài năng nhất. Trường không thể cam kết vị trí công việc tại các công ty khác nhưng nó sẽ đưa ra những lời giới thiệu và khuyến nghị cho các sinh viên ngôi sao.
Các cố vấn nghề nghiệp của Trường có thể hướng dẫn sinh viên học thêm, cơ hội việc làm, thực tập, vị trí và dự án phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Họ cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân.
Các cố vấn nghề nghiệp cũng tổ chức các hội thảo về viết CV, trình bày danh mục đầu tư, kỹ năng tìm kiếm việc làm và kỹ thuật phỏng vấn.
Xin lưu ý hướng dẫn nghề nghiệp cá nhân chỉ dành cho sinh viên trong các khóa học được công nhận của chúng tôi - tất cả các chương trình MA, Truyền thông thời trang BA (Hons), Chương trình Quỹ Vogue và Chứng chỉ Thời trang Vogue.


Cơ sở vật chất Cao đẳng

Trường Cao đẳng Thời trang & Thiết kế Condé Nast có cơ sở vật chất nổi bật, được tạo ra và xây dựng mới với tham vọng của Trường và các sinh viên của chúng tôi trong tâm trí. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một môi trường học tập hiện đại, vừa truyền cảm hứng vừa khiêu khích.

Trường được công nhận trên khắp thế giới như là một trung tâm giáo dục xuất sắc - nơi mà một thế hệ mới của các nhà tiếp thị, PR, stylists, biên tập viên, nhà xuất bản và nhà báo tốt nhất của ngành thời trang đang bắt đầu sự nghiệp của họ. Trường đạt được điều này bằng cách đưa ra những điểm mới nhất, lấy học sinh làm trung tâm, "bất cứ lúc nào, bất cứ lúc nào" là trọng tâm trong thực hành của chúng tôi. Để đảm bảo rằng học sinh của chúng ta thu được lợi ích tối đa từ sự hiểu biết độc nhất họ nhận được vào ngành công nghiệp thời trang và bối cảnh lịch sử của nó, College áp dụng phương pháp cá nhân hóa và linh hoạt để học sinh học tập.


Môi trường học tập
Các khóa học của chúng tôi dựa trên các phương pháp thực tế - không chỉ đơn giản là lý thuyết. Dạy học là chuyên sâu và hỗ trợ, kết hợp tỷ lệ cao các buổi gặp mặt trực tiếp với các cơ sở học tập trực tuyến. Phương pháp học tập hiện đại, pha trộn này cũng cho phép gia sư theo dõi tiến bộ của học sinh thường xuyên và đưa ra phản hồi hiệu quả và liên tục, rất quan trọng để đảm bảo kết quả học tập thành công. Học sinh cũng có được kinh nghiệm thực tế có giá trị trong việc cung cấp các bài thuyết trình trực quan. Đạo đức của Condé Nast College là trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhiều ngành nghề trong ngành thời trang hoặc chuẩn bị cho họ học tiếp trong các lĩnh vực liên quan.

Thư viện - In và Kỹ thuật số
Học sinh có thể truy cập vào rất nhiều phương tiện truyền thông in ấn và kỹ thuật số. Vị trí trung tâm London của trường cũng có nghĩa là sinh viên dễ dàng truy cập vào nhiều thư viện và bảo tàng công cộng quan trọng bao gồm Thư viện Anh, Thư viện Nghệ thuật Quốc gia tại V & A, Bảo tàng Thiết kế, Thư viện Tham khảo Westminster, Thư viện Tate và phòng đọc sách.

Địa điểm

London

Conde Nast College Of Fashion & Design

Address
Condé Nast College of Fashion & Design
 Admissions

16-17 Greek Street
W1D 4DR London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn