Coventry College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta làm gì

Cho dù bạn cần cải thiện các kỹ năng cơ bản hoặc học tập cho trình độ học vấn cao hơn, chúng tôi có thể cung cấp giáo dục kỹ thuật và chuyên môn chất lượng cao nhất để đảm bảo thành công của bạn.

Các khóa học của chúng tôi bao gồm hàng trăm Pathways tiềm năng, được thiết kế để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và giúp bạn tiến bộ lên đại học và hơn thế nữa.

Sức mạnh của chúng tôi đến từ các mối quan hệ gần gũi với ngành công nghiệp và các nhà tuyển dụng địa phương, những người đóng góp vào việc thiết kế các khóa học của chúng tôi để đảm bảo rằng họ ở lại hiện tại và phù hợp với nhu cầu của họ. Họ cũng cung cấp cơ hội kinh nghiệm làm việc có giá trị, tư vấn chuyên gia và khách mời, tất cả sẽ làm tăng cơ hội đảm bảo công việc mơ ước của bạn.

Chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo bạn nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ cần thiết cho dù đó là cá nhân, giáo dục hay tài chính. Chúng tôi tin rằng Coventry là một nơi tuyệt vời để sinh sống, làm việc và phát triển và chúng tôi chào mừng những thành tựu của sinh viên của chúng tôi.

Tại sao Coventry College ?

Một tương lai mà không có bằng cấp và / hoặc kỹ năng đang trở nên ngày càng khó khăn. Coventry College cung cấp cho nhân dân Coventry sự hỗ trợ, thông tin, đào tạo, kỹ năng và kiến ​​thức để giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp và nhận ra tham vọng của mình.

Tự hào trong các trường đại học, niềm tự hào trong thành phố

Trường Cao đẳng mới này được thành lập khi City College Coventry và Henley College Coventry hợp nhất vào ngày Thứ Ba, 01 Tháng 8 năm 2017. Chúng tôi có hai cơ sở, Khuôn viên Thành phố và Khuôn viên Henley nằm trên các địa điểm trước đây của các trường cũ. Chúng tôi là đại học giáo dục cao đẳng lớn nhất trong thành phố và khu vực xung quanh. Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ khu vực này, nâng cao kỹ năng, giữ được sự xuất sắc và tận hưởng thành phố tuyệt vời này.

Học tập cho tất cả các giai đoạn và mọi lứa tuổi

Từ trình độ nhập học trình độ, thông qua các khóa học cấp độ chuyên nghiệp và chuyên môn có một cái gì đó ở đây cho những sinh viên có ít hoặc không có giáo dục chính thức ngay đến sự nghiệp cao tờ rơi.

Mong đợi một môi trường sống động, nơi bạn có thể gặp gỡ những người từ các nền văn hoá khác nhau.

Cơ sở tuyệt vời

Khuôn viên của Thành phố được hoàn thành trong năm 2008 và có thể dễ dàng tiếp cận được từ trung tâm thị trấn và các tuyến xe buýt. Một khi vào trong, bạn sẽ thấy các cơ sở vật chất tuyệt vời từ các khu vực xây dựng ngoài trời cho các phương tiện truyền thông và trung tâm ghi âm. Studio nhảy sống dọc theo các phòng CNTT và thư giãn các phòng chung. Nơi ăn, học tập, gặp gỡ và tạo cho sinh viên trên tất cả các khóa học.

Khuôn viên mới của Henley được hoàn thành vào tháng 3 năm 2014. Các cơ sở trị giá 8 triệu bảng tại Henley bao gồm một phòng khách với không gian triển lãm để trưng bày sinh viên, một khối mới với 14 phòng học lớn và các tiện nghi hội nghị hiện đại, bốn mái tóc mới và các thẩm mỹ viện, nhà hàng sôi động, trung tâm thể dục thể thao và phòng tập thể dục.

Địa điểm

Coventry

Address
City Campus
50, Swanswell Street
Coventry

CV1 5DG Coventry, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Coventry

Address
Henley Campus
Henley Road
Bell Green
Coventry

CV2 1ED Coventry, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland