Cranfield University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cranfield là chuyên gia sau đại học về nghiên cứu và giảng dạy về khoa học, kỹ thuật, công nghệ và quản lý. Là một trong năm trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Anh, chúng tôi đang tạo nên sự khác biệt đáng kể trong thế giới thực và chúng tôi làm điều này bằng cách hợp tác với một số tổ chức lớn nhất thế giới.

Cranfield là công ty hàng đầu thế giới về sự đóng góp cho sự đổi mới toàn cầu. Với sự nhấn mạnh của chúng tôi về hàng không vũ trụ, thực phẩm nông nghiệp, quốc phòng và an ninh, công nghệ môi trường, lãnh đạo và quản lý, sản xuất và vận chuyển các hệ thống ngành, chúng tôi đã thay đổi cách xã hội nghĩ, làm việc và học hỏi.

Chúng tôi tạo ra và biến đổi kiến ​​thức, dịch nó thành lợi ích của xã hội. Các đối tác của chúng tôi, từ các SME nhỏ đến các công ty đa quốc gia blue-chip lớn nhất, từ các chính phủ trên toàn thế giới đến các tổ chức NGO và tổ chức từ thiện, cho chúng tôi biết đây là những gì họ đánh giá cao về Cranfield.

Đổi mới là một phần của DNA của công ty Cranfield, đã phát triển hơn 60 năm cam kết với chương trình nghị sự này.

Công việc của chúng tôi thông báo chính sách cho các chính phủ và sản xuất các công nghệ và sản phẩm mới cho thế giới thương mại. Chúng tôi dựa vào nhóm nghiên cứu và tư vấn này để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập 'thực tế' đặc biệt, cho phép họ phát triển thành các chuyên gia và chuyển giao kiến ​​thức mới của họ cho nền kinh tế toàn cầu. Điều này luôn luôn là 'cách Cranfield' nhưng nó chưa bao giờ quan trọng hơn thế giới ngày nay.

Lĩnh vực chuyên môn

  • Không gian vũ trụ
  • Agrifood
  • Quốc phòng và an ninh
  • Năng lượng và sức mạnh
  • Công nghệ môi trường
  • Lãnh đạo và quản lý
  • Chế tạo
  • Hệ thống giao thông
  • Nước

Sự thật và số liệu về Cranfield

Số sinh viên

Chúng tôi tự hào về văn hóa quốc tế của chúng tôi, chào đón sinh viên đến từ 106 quốc gia.

Số nhân viên

Sự thành công của Cranfield dựa trên kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của nhân viên của chúng tôi là chìa khóa cho lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Tài chính

Thu nhập của chúng tôi được trải rộng trên giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động khác.

Giảng dạy và nghiên cứu

Cranfield là một tổ chức tư duy tiến bộ, nơi giảng dạy và nghiên cứu đặc biệt dẫn đến các giải pháp thay đổi thế giới.

Bảng xếp hạng bảng xếp hạng các trường đại học

Bảng xếp hạng của trường đại học được tạo ra để hỗ trợ sinh viên vào đại học và bao gồm các cơ sở cung cấp cả nghiên cứu đại học và sau đại học.

Môi trường

Chúng tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu đầy thách thức trong việc giảm lượng khí thải carbon xuống 50% vào năm 2020, đó là mục tiêu đầy tham vọng nhất trong lĩnh vực đại học của Vương quốc Anh.

Di sản của chúng tôi

Chủ đề chạy qua lịch sử 60 năm của Cranfield là một cam kết và niềm đam mê cho nghiên cứu ứng dụng tạo nên sự khác biệt cho thế giới trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và quản lý.

Tiền thân của Cranfield University là Cranfield University Hàng không , được thành lập năm 1946 và có trụ sở tại trạm RAF ở Cranfield, Bedfordshire. Thông qua những năm 1950 và 1960, sự phát triển của nhiều khía cạnh của nghiên cứu và thiết kế máy bay dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể và đa dạng hóa vào các công nghệ khác và vào sản xuất và quản lý.

Năm 1969, trường Cao đẳng Hàng không trở thành Viện Công nghệ Cranfield do Royal Charter kết hợp với các quyền hạn cấp bằng, và các phòng ban mới được thành lập để trang trải công việc trong các lĩnh vực chủ đề mới, chẳng hạn như Trường Quản lý Cranfield.

Ba mươi năm qua đã thấy tiến bộ đáng kể hơn, bao gồm quan hệ đối tác học thuật với Học viện Quốc phòng, Anh, tại Shrivenham ở Wiltshire. Kết quả là Cranfield đã phát triển để trở thành trung tâm lớn nhất ở châu Âu cho nghiên cứu ứng dụng, phát triển và thiết kế.

Giải thưởng và bảng xếp hạng của Cranfield

Nhận giải thưởng

Các tổ chức trên toàn thế giới đã công nhận sự xuất sắc của Cranfield trong giảng dạy và nghiên cứu. Công nhận từ những người được trao cho chúng tôi bởi Royal Anniversary Trust , giải thưởng cho giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục đại học và cao hơn , cho những người được làm cho các thành viên cá nhân của nhân viên và các phòng ban.

Cũng như các giải thưởng và giải thưởng, chúng tôi cũng được công nhận thông qua các bảng xếp hạng nghiên cứu như Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF), trong năm 2014, 81% nghiên cứu tại Cranfield University là hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc.

bảng xếp hạng

Nó là giá trị chỉ ra rằng các bảng giải đấu đại học, tạo ra để hỗ trợ sinh viên vào giáo dục đại học, bao gồm các tổ chức cung cấp cả hai nghiên cứu đại học và sau đại học. Vì chúng tôi không có các chương trình đại học và hoàn toàn sau đại học, Cranfield University thường không có trong bảng xếp hạng giải đấu. Các trường kinh doanh được xếp hạng khác nhau và trường kinh doanh của chúng tôi luôn hoạt động tốt trong Xếp Hạng Trường Kinh Doanh.

Trao giải thưởng

Chúng tôi trao giải thưởng cho các tổ chức ở một số lĩnh vực mà chúng tôi chuyên. Các giải thưởng bên ngoài bao gồm Giải thưởng Nhà máy Tốt nhất, tập hợp các nhà sản xuất tốt nhất trong nước để chia sẻ thực hành tốt nhất và kỷ niệm những thành tựu của họ, và giúp đảm bảo ngành công nghiệp sản xuất của Vương quốc Anh đang ở vị trí tiên tiến.

Mỗi năm chúng tôi cũng nhận ra sự xuất sắc trong cơ thể sinh viên của chúng tôi thông qua nhiều giải thưởng được trình bày tại các buổi lễ tốt nghiệp của chúng tôi.

Giải thưởng đánh giá

Tầm cỡ và chuyên môn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nghĩa là họ thường xuyên được mời làm thành viên của các ban giám khảo bên ngoài cho các giải thưởng liên quan đến ngành cho người khác để công nhận thành công kinh doanh của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Liên hệ
Địa chỉ
Swindon, England, GB
Địa chỉ
Swindon, England, GB
Địa chỉ
Cranfield, England, MK43 0AL GB