DLD College London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

DLD là trường lâu đời nhất và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Anh, kể từ khi thành lập vào năm 1931, nó đã tạo dựng được uy tín mạnh mẽ trong học sinh, phụ huynh, trường học và trường đại học.London, United Kingdom - Palace of Westminster (Houses of Parliament). UNESCO World Heritage Site.

DLD College London hoạt động từ một khuôn viên được xây dựng có mục đích ở trung tâm London nhìn ra Westminster và sông Thames.

Chúng tôi tập trung vào mỗi học sinh như một cá nhân, cung cấp cho mỗi người những tài nguyên giảng dạy và giáo dục tốt nhất. Chúng tôi mong muốn xây dựng sự tự tin trong sinh viên, cho phép họ tiếp cận nhiều khóa học cấp bằng tại các trường đại học hàng đầu. Chúng tôi là một trường đại học được chú ý vì sự thân thiện và không chính thức và chúng tôi đối xử với sinh viên của mình như những người trẻ tuổi.

Là một phần của Tập đoàn Alpha Plus, DLD College nhằm mục đích duy trì 'tiêu chuẩn vàng' về chất lượng giáo dục. Các lớp học nhỏ, cho phép học sinh và giáo viên tập trung vào các cách học hiệu quả nhất. Chúng tôi mở rộng và thách thức các sinh viên của mình, thúc đẩy họ và nâng cao kỳ vọng của chính họ, hơn nữa, cộng đồng học tập của chúng tôi được hỗ trợ bởi một nền tảng học tập điện tử.

Trường cung cấp chỗ ở và tài nguyên giảng dạy hiện đại, tuyệt vời tại một trong những khu vực an toàn và dễ tiếp cận nhất của Luân Đôn, cách cầu Westminster và Tòa nhà Quốc hội. Trong khi Trường mạnh về tất cả các lĩnh vực học thuật, nghệ thuật sáng tạo của chúng tôi thành công trong suốt và nhà hát, nghệ thuật và thiết kế của chúng tôi, các phòng thu âm nhạc và nhiếp ảnh là những nơi hấp dẫn.

khoảng 500 sinh viên tại trường , một số trong số họ đang chuẩn bị cho A Levels, một số học tập cho các GCSE của họ, và một số nghiên cứu cho BTEC và Chương trình Dự bị Quốc tế. Mẫu thứ sáu lớn của chúng tôi cho phép Trường cung cấp nhiều môn học, được hỗ trợ bởi hệ thống phúc lợi mạnh mẽ và tư vấn nghề nghiệp và giáo dục đại học chất lượng cao. Đối với các sinh viên cần chỗ ở, DLD College cung cấp hơn 200 phòng trong mục đích xây dựng nhà ở sinh viên ngay trên cơ sở Cao đẳng của chúng tôi. DLD có một loạt các hoạt động bên ngoài lớp học, thể thao, văn hóa và xã hội. Rõ ràng, chúng tôi tin rằng chúng tôi có một cái gì đó rất đặc biệt ở đây, một cái gì đó mà bạn chỉ có thể trải nghiệm bằng cách truy cập chúng tôi. Tôi mong được gặp bạn.

Irfan Latif, Hiệu trưởng

Địa điểm

London

Address
199 Westminster Bridge Road
London
SE1 7FX

SE1 7FX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland