Read the Official Description

Học viện là duy nhất, vì nó được thiết kế để cho phép các cầu thủ tài năng có thể truy cập vào các trò chơi chuyên nghiệp / không phải giải đấu, cũng như truy cập vào các trường đại học Mỹ và các câu lạc bộ. Pathways cho người chơi bao gồm:

  • Liên kết Câu lạc bộ Vương quốc Anh
  • Liên kết Câu lạc bộ Quốc tế
  • Học bổng Bóng đá Mỹ

Học viện sẽ cạnh tranh trong giải đấu BUCS, cũng như cạnh tranh với các câu lạc bộ khác nhau từ Anh và nước ngoài trong các trận đấu "showcase". Hơn nữa, các trại hè cuối năm sẽ được tổ chức ở các quốc gia trên khắp châu Âu để giúp người chơi có được cảm giác về bóng đá châu Âu.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

ELITE FOOTBALL ACADEMY

Tương lai thể thao có thể cung cấp một chương trình bóng đá toàn thời gian dành cho các cầu thủ bóng đá nam tài năng đồng thời học tập cùng một mức độ. Football Academy l ... [+]

Tương lai thể thao có thể cung cấp một chương trình bóng đá toàn thời gian dành cho các cầu thủ bóng đá nam tài năng đồng thời học tập cùng một mức độ. Football Academy là một chương trình bóng đá toàn thời gian cung cấp nền tảng hoàn hảo cho người chơi tiếp tục tập luyện và thi đấu ở mức cao ở Anh.

Dựa trên hệ thống Collegiate của Hoa Kỳ, Future Elite Academy cho phép người chơi tiếp tục theo đuổi giấc mơ chơi chuyên nghiệp, đồng thời đạt được bằng cấp quốc tế. Nằm trong thành phố sôi động của Northampton, Học viện cung cấp các phương tiện đào tạo hàng đầu kết hợp với không gian học tập tuyệt vời.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
August 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh