Đọc Mô tả chính thức

Trường Thực phẩm & Rượu Edinburgh (ESFW) là trường dạy nấu ăn độc lập và được trao giải lớn nhất ở Scotland, được thành lập vào năm 1986. ESFW nằm trong Nhà huấn luyện viên thuộc khu nhà ở Newliston, EH29 9EB.

Chúng tôi ở đâu:

  • Chỉ 25 phút từ trung tâm thành phố
  • 5 phút từ sân bay Edinburgh
  • Truy cập vào tất cả các tuyến đường vận chuyển chính. (M8, M9, B800)

Các khóa học

Giáo dục, Văn bằng, Lớp nấu ăn Một Ngày, Ăn tối Thực phẩm và Rượu, Masterclasses.

Bên ngoài

Nhà trường cũng cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống cho các sự kiện của công ty, đám cưới và những dịp đặc biệt.

ĐANG THEO CÁCH

Trường Thực phẩm & Rượu Edinburgh là trường dạy nấu ăn độc lập và được kính trọng nhất của Scotland, được thành lập vào năm 1986.

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi dạy cho sinh viên một loạt các khả năng, kỹ thuật và kỹ năng, cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh cho những người chuyên nghiệp tham vọng.

Nằm trong Khu nhà huấn luyện viên của Newliston Estate, trường cung cấp một môi trường hoàn hảo cho các khóa học giáo dục, lớp học nấu ăn một ngày, thực phẩm và rượu vang, buổi học, các hoạt động giải trí và các sự kiện của công ty.

Trường cũng cung cấp một loạt các dịch vụ ăn uống bao gồm các sự kiện thường xuyên tại Newliston Estate ở Kirkliston, lâu đài Dundas ở Queensferry Nam và cũng có thể ở tại nhà Bute House của First Minster of Scotland.

Chúng tôi tham dự nhiều sự kiện cộng đồng tại địa phương cũng như các buổi trình diễn thường lệ của chúng tôi tại trung tâm mua sắm John Lewis và The Gyle ở Edinburgh, vì vậy bạn luôn có cơ hội gặp gỡ và cảm thấy cuộc sống ở trường.

Trường được công nhận đầy đủ bởi 'Hội đồng Công nhận Anh' và chúng tôi cũng đang nỗ lực để chứng nhận SQA đầy đủ. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác kinh doanh và các tổ chức để cung cấp cho sinh viên giáo dục, những người đam mê nấu ăn một ngày và những người tham dự sự kiện về những trải nghiệm và kiến ​​thức tốt nhất khi họ ở trường.

Chúng tôi cố gắng tuân thủ tất cả các luật Scottish, Anh, Châu Âu và Quốc tế, và vào tháng 2 năm 2013, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là một tổ chức không thải ra bãi rác. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Edinburgh School of Food and Wine (ESFW)

Bánh mì, bánh nướng và bánh ngọt Lập kế hoạch và tính chi phí Nấu ăn cho số lớn hơn Hội thảo Xây dựng CV Là một phần của Khóa học Chứng chỉ Chuyên sâu, ... [+]

Bánh mì, bánh nướng và bánh ngọt Lập kế hoạch và tính chi phí Nấu ăn cho số lớn hơn

Hội thảo Xây dựng CV

Là một phần của Khóa học Chứng chỉ Chuyên sâu, chúng tôi cũng cung cấp một cuộc phỏng vấn vô giá và hội thảo xây dựng CV. Được đào tạo bởi các chuyên gia nhân sự và kinh doanh có kinh nghiệm, đây là cơ hội tuyệt vời để hoàn thiện CV và trau dồi kỹ năng phỏng vấn của bạn để chuẩn bị cho sự thay đổi trong sự nghiệp hoặc để khám phá thế giới công việc.

Nghiên cứu rượu

Trong khóa học, học sinh được giới thiệu một ngày về việc ăn uống và kết hợp rượu vang, được dạy kèm bởi chuyên gia sommelier của chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Edinburgh School of Food and Wine (ESFW)

... [+]

Trường Thực phẩm và Rượu vang Edinburgh đón tiếp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có học sinh khiếm thị, học sinh rời trường và những người đổi nghề. Phần cắt ngang của sinh viên mà Văn bằng thu hút sẽ giúp tạo ra một nhóm đa dạng trong đó trọng tâm nằm vững chắc trên việc đạt được một sự giới thiệu vô giá đối với thực phẩm và rượu vang.

Các cơ hội nghề nghiệp

Trường cựu sinh viên Trường Thực phẩm và Rượu vang Edinburgh đã theo đuổi một loạt các sự nghiệp trong thế giới chuyên nghiệp. Chúng bao gồm đầu bếp chuyên nghiệp, nấu ăn tư nhân, nhân viên phục vụ ăn uống và nhà văn thực phẩm. Từ khi thành lập vào năm 1986, Trường Thực phẩm và Rượu vang Edinburgh đã tạo ra và nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững với các chuyên gia ngành công nghiệp ở Anh và trên toàn thế giới. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với mỗi học sinh để tạo ra cơ hội đúng cho cá nhân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinburgh School of Food and Wine (ESFW)

Đây là một kỹ năng và kỹ thuật dựa trên khóa học và được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng đòi hỏi của đầu bếp bánh ngọt hiện đại. Văn bằng chuyên sâu và ở trình độ c ... [+]

Đây là một kỹ năng và kỹ thuật dựa trên khóa học và được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng đòi hỏi của đầu bếp bánh ngọt hiện đại.

Văn bằng chuyên sâu và ở trình độ chuyên nghiệp hỗ trợ tất cả các kỹ thuật bạn cần để thành công. Có một nhu cầu hiện tại cho đầu bếp bánh ngọt với thế giới phục vụ tìm kiếm cho chúng tôi để đào tạo theo các tiêu chuẩn cao bắt buộc và được thiết lập bởi các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Khóa học được thiết kế cho nhiều cá nhân, từ những người muốn khởi nghiệp, muốn thành lập doanh nghiệp riêng, những người đổi nghề nghiệp và những người muốn bổ sung cho trình độ hiện tại. Bao gồm bộ dụng cụ của bạn, bộ dao cá nhân và tất cả các công thức nấu ăn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinburgh School of Food and Wine (ESFW)

... [+]

Game Hút thuốc, chữa bệnh và bảo quản Nấu ăn cho chế độ ăn uống và dị ứng Tráng miệng và bánh puddings Viết và quản lý đơn đặt hàng Nghiên cứu Rượu

Trong Văn bằng, sinh viên được giới thiệu một ngày về ăn uống và kết hợp rượu, được dạy kèm bởi chuyên gia của chúng tôi sommelier.

Điều này sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng của sự hiểu biết về trang điểm của rượu vang và khả năng của họ để phù hợp với hương vị khác nhau và các loại thực phẩm.

Khóa học này sẽ cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết tốt về các giống nho và sẽ cho phép lựa chọn rượu vang và tinh thần.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh