Edinburgh School of Food and Wine (ESFW)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Thực phẩm & Rượu Edinburgh (ESFW) là trường dạy nấu ăn độc lập và được trao giải lớn nhất ở Scotland, được thành lập vào năm 1986. ESFW nằm trong Nhà huấn luyện viên thuộc khu nhà ở Newliston, EH29 9EB.

Chúng tôi ở đâu:

  • Chỉ 25 phút từ trung tâm thành phố
  • 5 phút từ sân bay Edinburgh
  • Truy cập vào tất cả các tuyến đường vận chuyển chính. (M8, M9, B800)

Các khóa học

Giáo dục, Văn bằng, Lớp nấu ăn Một Ngày, Ăn tối Thực phẩm và Rượu, Masterclasses.

Bên ngoài

Nhà trường cũng cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống cho các sự kiện của công ty, đám cưới và những dịp đặc biệt.

ĐANG THEO CÁCH

Trường Thực phẩm & Rượu Edinburgh là trường dạy nấu ăn độc lập và được kính trọng nhất của Scotland, được thành lập vào năm 1986.

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi dạy cho sinh viên một loạt các khả năng, kỹ thuật và kỹ năng, cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh cho những người chuyên nghiệp tham vọng.

Nằm trong Khu nhà huấn luyện viên của Newliston Estate, trường cung cấp một môi trường hoàn hảo cho các khóa học giáo dục, lớp học nấu ăn một ngày, thực phẩm và rượu vang, buổi học, các hoạt động giải trí và các sự kiện của công ty.

Trường cũng cung cấp một loạt các dịch vụ ăn uống bao gồm các sự kiện thường xuyên tại Newliston Estate ở Kirkliston, lâu đài Dundas ở Queensferry Nam và cũng có thể ở tại nhà Bute House của First Minster of Scotland.

Chúng tôi tham dự nhiều sự kiện cộng đồng tại địa phương cũng như các buổi trình diễn thường lệ của chúng tôi tại trung tâm mua sắm John Lewis và The Gyle ở Edinburgh, vì vậy bạn luôn có cơ hội gặp gỡ và cảm thấy cuộc sống ở trường.

Trường được công nhận đầy đủ bởi 'Hội đồng Công nhận Anh' và chúng tôi cũng đang nỗ lực để chứng nhận SQA đầy đủ. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác kinh doanh và các tổ chức để cung cấp cho sinh viên giáo dục, những người đam mê nấu ăn một ngày và những người tham dự sự kiện về những trải nghiệm và kiến ​​thức tốt nhất khi họ ở trường.

Chúng tôi cố gắng tuân thủ tất cả các luật Scottish, Anh, Châu Âu và Quốc tế, và vào tháng 2 năm 2013, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là một tổ chức không thải ra bãi rác. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Địa điểm

Edinburgh

Address
The Coach House
Newliston Estate

EH29 9EB Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland