Edinburgh School of Food & Wine (ESFW)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học nấu ăn với chúng tôi

Cho dù bạn muốn nâng cao nghề nghiệp, cải thiện kỹ năng nấu ăn tại nhà hay chỉ để gây ấn tượng với bạn bè, chúng tôi đều có khóa học dành cho bạn.

Trường Thực phẩm & Rượu Edinburgh

Được thành lập vào năm 1986, Edinburgh School of Food & Wine ( ESFW ) là trường dạy nấu ăn độc lập, từng đoạt giải thưởng lâu đời nhất của Scotland.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các cấp độ khả năng, từ người mới làm quen đến chuyên nghiệp đầy tham vọng.

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dạy bạn các kỹ năng và kỹ thuật giúp bạn sẵn sàng 'khắc phục' tình huống.

Chúng tôi cung cấp các khóa học lấy bằng tốt nghiệp toàn thời gian được quốc tế đánh giá cao cũng như các lớp cơ bản và thạc sĩ kéo dài một ngày và các buổi tối đồ ăn & rượu rất phổ biến của chúng tôi bao gồm các sự kiện nếm thử rượu Champagne.

Trường được ICSA công nhận hoàn toàn và chúng tôi đang nỗ lực hướng tới sự công nhận đầy đủ của SQA.

Chúng tôi dạy các kỹ năng và kỹ thuật mới & Hãy vui vẻ trong khi học cùng nhau.

Ian Pirrie

Hiệu trưởng

Ian tiếp quản điều hành ESFW vào năm 2008, sau một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính. Ông mang đến kiến thức sâu rộng về kinh doanh, giáo dục về ngành thực phẩm và rượu. Ian thường xuyên tham gia ý kiến về các vấn đề mà ngành công nghiệp phải đối mặt ngày nay.

Ashley Macmillan

Gia sư trưởng

Ashley là một trong những học sinh ESFW . Anh ấy gia nhập trường vào năm 2014, với kinh nghiệm đầu bếp dày dặn trong khi làm việc trong ngành nhà hàng và anh ấy cũng thường xuyên xuất hiện trên TV để trình diễn nấu ăn trực tiếp.

Aneta Broncel

Dịch vụ khách hàng

Aneta là một đầu bếp tuyệt vời, người đã tham gia ESFW vào năm 2008 và cô ấy giữ cho trường hoạt động trơn tru. Ngoài ra, cô còn giám sát hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống bên ngoài của trường.

139488_86-20200819-153712-Edinburgh_school_food_wine_042.jpgESFW)","author_url":"","source":""}" alt="139488_86-20200819-153712-Edinburgh_school_food_wine_042.jpg" />

Địa điểm

Edinburgh

Address
The Coach House
Newliston Estate

EH29 9EB Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn