Education Projects Group

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp khóa học giáo dục và hiểu biết hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học nội trú, một ngày và trong trường cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục khó quên, mang lại cho họ một khởi đầu vô giá trong lĩnh vực họ chọn và phát triển các năng lực chính cần thiết cho con đường sự nghiệp tiềm năng trong tương lai. Các khóa học của chúng tôi - tất cả đều chú trọng vào giáo dục thông qua kinh nghiệm - bao gồm một số Pathways sự nghiệp chính như Y học, Kinh doanh, Luật, Kỹ thuật và Khoa học Thú y. Bằng cách tập hợp các chuyên gia dạy kèm và môi trường học tập hấp dẫn, chúng tôi giúp phát triển các kỹ năng của sinh viên về giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Học sinh cũng sẽ xây dựng và duy trì mối quan hệ hiệu quả với những người tạo ra thay đổi cùng chí hướng trên khắp thế giới, những người đam mê cùng các môn học và có thể hỗ trợ họ thông qua quá trình chọn con đường của họ.

Được thành lập vào năm 2015 với nhà cung cấp khóa học chuyên sâu về sự nghiệp hàng đầu của chúng tôi, Medical Project, chúng tôi hướng đến việc giáo dục, truyền cảm hứng và trao quyền cho sinh viên đưa ra các quyết định đầy tham vọng - và được thông báo về tương lai của họ, dẫn đến việc thành lập Education Projects Group vào năm 2018. Chúng tôi tin rằng việc trải nghiệm những thứ trực tiếp là phương pháp học tập hiệu quả nhất cho sinh viên, đó là lý do tại sao chúng tôi hài lòng cung cấp cái nhìn sâu sắc về nghề nghiệp cho sinh viên từ 13 tuổi.

Nhiệm vụ giáo dục của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự nghiệp đã giành giải thưởng thông qua học tập kinh nghiệm cho sinh viên trên toàn cầu.128617_rsz_javier-trueba-iqpr1xkf5f0-unsplash.jpg

Một công ty giành giải thưởng

Giải thưởng sản phẩm giáo dục tốt nhất

Các dự án y tế là (và vẫn là) người chiến thắng tự hào của giải thưởng Sản phẩm giáo dục tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch Thanh niên Anh vào tháng 12 năm 2018. Giải thưởng quốc gia uy tín được tổ chức bởi Hiệp hội Du lịch Giáo dục Anh và được đánh giá bởi hội đồng chuyên gia trong giới trẻ, sinh viên và ngành du lịch giáo dục. Nhóm Dự án Y tế rất vui mừng được công nhận là nhà cung cấp Sản phẩm Giáo dục Tốt nhất của Vương quốc Anh. Đây là những gì Giám đốc điều hành của chúng tôi, Mark Williams, đã nói về chiến thắng:

Đây là sự công nhận của dịch vụ và giá trị mà nhóm và vị trí của chúng tôi cung cấp. Đó là một vinh dự to lớn, nhưng cũng khẳng định chất lượng cao và sự cống hiến mà chúng tôi dành cho học sinh, giáo viên và phụ huynh của chúng tôi, ông nói.

Các trường học trở lại với chúng tôi hết lần này đến lần khác vì mức độ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cung cấp và khả năng điều chỉnh các chuyến đi của chúng tôi - và giải thưởng này khẳng định rằng chúng tôi hoàn toàn đúng trong cách tiếp cận của mình.

Hỗ trợ mở rộng

Chúng tôi hợp tác với Kaplan để cung cấp quyền truy cập giảm giá vào các lớp luyện thi hàng đầu thị trường của họ cho sinh viên Dự án Giáo dục. Đã phục vụ hơn 1 triệu sinh viên kể từ khi họ bắt đầu chạy các khóa học, Kaplan không có đối thủ trong kinh nghiệm chuẩn bị cho sinh viên làm bài kiểm tra.

Bảo hiểm

Với 17 năm kinh nghiệm và hơn 130 quốc gia được bảo hiểm, World Nomads là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm bảo hiểm du lịch của bạn. Học sinh Dự án Giáo dục có thể nhận được báo giá trực tiếp thông qua Bảng điều khiển sinh viên của mình, nhờ vào sự hợp tác liên kết của chúng tôi với World Nomads.

Tư vấn và hướng dẫn

Là một Đại diện sinh viên chính thức, chúng tôi làm việc với Phòng sinh viên để cung cấp lời khuyên cho sinh viên về kinh nghiệm làm việc và hiểu biết nghề nghiệp. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên nhận được lời khuyên tốt nhất về các khóa học của chúng tôi trực tiếp từ chúng tôi, theo cách thuận tiện cho họ.

Làm thế nào nó hoạt động

Hỗ trợ toàn diện

Tất cả các khóa học và dự án của chúng tôi đều được hỗ trợ đầy đủ bởi các đội ngũ và chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ trước, trong và sau khóa học của họ với chúng tôi.

 • Before You Book: Đăng ký tham gia một khóa học với thành viên Education Projects Group rất đơn giản. Khi sinh viên đã quyết định khóa học nào họ muốn tham gia, chỉ cần điền vào mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi và trả phí đăng ký để đảm bảo một nơi. Nếu sinh viên không chắc chắn họ muốn tham gia khóa học nào, hoặc muốn biết thêm một chút thông tin, họ luôn có thể nói chuyện với một thành viên của Nhóm Vị trí Sinh viên thân thiện của chúng tôi, người có thể hỗ trợ họ.
 • Sau khi bạn đã đặt trước: Sau khi một sinh viên đã đảm bảo một không gian trong khóa học đã chọn, họ nhận được quyền truy cập vào Bảng điều khiển sinh viên của họ - một kế hoạch chuyến đi trực tuyến với tất cả các thông tin được cung cấp để chuẩn bị cho khóa học của họ. Mỗi sinh viên được chỉ định một Cố vấn sắp xếp sinh viên cá nhân, người sẽ hướng dẫn họ chuẩn bị cho khóa học của họ trong khi đảm bảo sinh viên gửi qua tất cả các thông tin liên quan cần thiết để tổ chức chương trình họ chọn. Ngoài ra, họ luôn có mặt để trả lời các câu hỏi!
 • Trước khi bạn đến: Mỗi sinh viên sẽ nhận được một gói chào mừng qua đường bưu điện có áo phông, huy hiệu ID và thẻ liên lạc khẩn cấp cùng với một số thông tin để giúp họ chuẩn bị cho khóa học của họ. Chúng tôi giữ liên lạc với tất cả các sinh viên trong thời gian sắp tới để đảm bảo họ biết về các thủ tục đến, để trả lời bất kỳ câu hỏi nào vào phút cuối và cung cấp thông tin và chi tiết liên hệ về những việc cần làm trong trường hợp khẩn cấp không mong muốn .
 • Ngày đến: Học sinh được cung cấp các cửa sổ đến và đi, trong đó họ nên đặt phương tiện di chuyển đến và đi từ khóa học đã chọn. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại các điểm họp được chỉ định trong các cửa sổ này. Đây thường là sân bay địa phương hoặc nhà ga gần địa điểm khóa học. Sau đó, các sinh viên được nhân viên của chúng tôi đến chỗ ở của chúng tôi để gặp những người còn lại trong nhóm sinh viên của chúng tôi và tham gia vào một số tàu phá băng vui vẻ! Tất cả các sinh viên cũng tham gia vào một cảm ứng sinh viên vào buổi tối đầu tiên của họ tại khóa học của họ. Tại đây, nhân viên của chúng tôi nói với họ những gì sẽ xảy ra trong suốt cả tuần, cùng với bất kỳ liều lượng và không nên làm.
 • Trong suốt khóa học: Học sinh sẽ dành từ thứ Hai đến thứ Sáu để tìm hiểu về con Pathway sự nghiệp đã chọn của mình thông qua nhiều trải nghiệm thực tế và nhập vai, dạy kèm chuyên gia từ các giáo viên đẳng cấp thế giới và thăm các địa điểm yêu thích của địa phương. Buổi tối và cuối tuần được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội để tận dụng tối đa khu vực và văn hóa địa phương. Tùy thuộc vào các sinh viên đã chọn điểm đến khóa học, điều này có thể bao gồm các chuyến thăm nhà hát, lớp học nấu ăn, học nhảy địa phương, hoặc thậm chí tìm kiếm sư tử, hổ và gấu tại một safari động vật hoang dã!
 • Sau khóa học: Cam kết của chúng tôi với sinh viên không kết thúc khi họ hoàn thành khóa học với chúng tôi. Tất cả các sinh viên tham gia một khóa học dân cư nhận được một chứng chỉ cá nhân để giúp họ với các ứng dụng đại học của họ. Chúng tôi cũng rất vui khi cung cấp tài liệu tham khảo cho sinh viên và thường thấy rằng sinh viên của chúng tôi kiếm được rất nhiều từ thời gian của họ với Education Projects Group , rằng họ quay lại để tham gia cùng chúng tôi cho một khóa học khác - hoặc hai!128601_photo-1517486808906-6ca8b3f04846.jpg

Vấn đề chúng tôi giải quyết

Câu hỏi Chỉ có kinh nghiệm làm việc mới có thể trả lời ...

 • Bạn muốn làm gì?
 • Bạn muốn làm gì khi về già?
 • Bạn muốn học ở đâu
 • Bạn muốn học gì ở trường đại học?
 • Bạn có muốn đi theo con đường học việc?

Thật dễ dàng để quên rằng hầu hết những người trẻ tuổi không có kinh nghiệm làm việc cần thiết để cung cấp một câu trả lời có căn cứ cho những câu hỏi này. Đó là điều chúng tôi muốn thay đổi.

Chúng tôi tin rằng học tập theo kinh nghiệm là chìa khóa để giúp những người trẻ tuổi đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của họ. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cái nhìn sâu sắc thực tế về nhiều Pathways sự nghiệp, đồng thời giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và năng lực chính cần có để theo đuổi tham vọng và đạt được sự nghiệp đã chọn.

Cam kết dự án của chúng tôi là:

1. Khai sáng cho thế hệ sinh viên tiếp theo
2. Trao quyền cho sinh viên đưa ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt
3. Khuyến khích một tư duy toàn cầu

Chúng tôi tin rằng, bằng cách giúp sinh viên theo cách này, họ rời khỏi các khóa học của chúng tôi sẵn sàng nghề nghiệp và có động lực để đạt được mục tiêu của họ; với sự hiểu biết về thế giới chuyên nghiệp toàn cầu - và vị trí của họ trong đó.

Cam kết của chúng tôi với sinh viên

Mỗi yếu tố của mỗi khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất có thể, cả về mặt học thuật và cá nhân. Chúng tôi muốn sinh viên để chúng tôi giác ngộ, trao quyền và khuyến khích suy nghĩ với một tư duy toàn cầu. Các khóa học được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tập trung vào năm lĩnh vực chính của sự phát triển sinh viên:

 • 1 phát triển cá nhân
 • 2 ngâm văn hóa
 • 3 Phơi bày chuyên nghiệp
 • 4 Mở rộng chân trời học thuật
 • 5 niềm vui

Địa điểm

London

Address
Kemp House, 152 – 160 City Road, London, EC1V 2NX
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: