Excel College Manchester

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tiếng Anh tại Excel College! Chúng tôi là một trường ngôn ngữ thân thiện cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao tại trung tâm thành phố Manchester.

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát ở mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Chúng tôi là một nhà cung cấp chuyên gia của các khóa học luyện thi IELTS và cũng giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi FCE và CAE.

Chương trình Dự bị quốc tế khóa học của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để theo học tại một trường đại học Vương quốc Anh. Excel College cũng là một nhà cung cấp nhiên SELT liệt kê. giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra các lớp học với một tập trung vào truyền thông. Họ sử dụng một loạt các vật liệu để nâng cao kỹ năng của bạn trong tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ tiếng Anh. Với thêm lớp One-to-One và các lớp học kỹ năng học thuật, chúng tôi có thể thiết kế một khóa học tiếng Anh để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp nơi ở và nơi cư trú nơi ăn nghỉ, lịch các sự kiện xã hội thường xuyên và tùy chọn để tình nguyện trong cộng đồng Manchester. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để làm cho những người bạn mới và thực hành tiếng Anh ngoài lớp học quá.

Áp dụng ngay hôm nay! Hoặc liên hệ với chúng tôi để có một bài kiểm tra trình độ và cố gắng học tiếng Anh đầu tiên của bạn miễn phí!

Các hoạt động xã hội Chúng tôi hiểu tầm quan trọng như thế nào để thực hành tiếng Anh ngoài lớp học.

Chúng tôi tổ chức các chuyến đi thường xuyên và các hoạt động trong và xung quanh Manchester, trong đó có các tour du lịch đi bộ, các trận đấu bóng đá và các chuyến đi tới viện bảo tàng. Chúng tôi cũng cho bạn biết về tất cả những điều tuyệt vời đó xảy ra ở Manchester mỗi tuần. hoạt động của chúng tôi là tất cả các quảng cáo trên lịch sự kiện của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên bảng thông báo ở các trường đại học, trên Facebook, Meetup và Twitter. Và nếu bạn muốn giúp đỡ các cộng đồng địa phương trong khi bạn thực hành tiếng Anh của bạn, có một cái nhìn tại trang tình nguyện của chúng tôi.

sự kiện hàng tuần

buổi sáng cà phê - miễn phí Đối thoại Club - miễn phí Bóng bàn - miễn phí 5-a-side bóng đá - £ 4.50 (xấp xỉ)

Các sự kiện khác - giá Ví dụ

Chuyến đi đến Thư viện John Ryland - miễn phí Chuyến đi đến Bảo tàng Manchester - miễn phí chuyến đi trong ngày đến Peak District - £ 25 Trafford Tour Cũ - £ 16 chuyến đi trong ngày đến Liverpool - £ 23

Tình nguyện Tình nguyện là một cách tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của bạn, cải thiện CV của bạn và khám phá thêm về Manchester và những người sống ở đây.

Excel College là tiếp xúc với một loạt các tổ chức tình nguyện bao gồm các nhóm cộng đồng, các trung tâm thanh thiếu niên, các tổ chức bảo tồn môi trường và tổ chức từ thiện vô gia cư. Tất cả các tổ chức này có một loạt các thay đổi không ngừng cơ hội tình nguyện về cung cấp, một số kéo dài một vài tháng đến một năm, một số chỉ trong một ngày. Bạn có thể xem xét các cơ hội hiện tại bằng cách truy cập vào blog Excel College.

Nếu bạn quan tâm đến hoạt động tình nguyện, xin vui lòng cho chúng tôi biết khi bạn làm cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn điền một mẫu đơn nêu lý do tại sao bạn muốn tình nguyện và những gì bạn hy vọng đạt được. Trong khi chúng tôi không thể đảm bảo một vai trò tình nguyện viên sẽ có sẵn cho những ngày khóa học của bạn, chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để tìm một cơ hội thích hợp phù hợp với sở thích và phù hợp với xung quanh nghiên cứu của bạn.

Tất cả học sinh từ EU có thể tình nguyện. Học sinh cần có thị thực du học tại Vương quốc Anh có thể tình nguyện miễn là visa của họ cho phép nó.

Các yêu cầu khác

trình độ trung cấp trên của tiếng Anh hoặc cao hơn Học một khóa học của ít nhất tám tuần

Homestay

Thực hành tiếng Anh với người bản ngữ Trải nghiệm văn hóa Anh Tất cả các hóa đơn và bữa ăn sáng và ăn tối bao gồm

Sống tại nơi ở homestay của chúng tôi là một cách tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn và nhận được một hương vị của văn hóa Anh. host của chúng tôi được chọn lựa cẩn thận và kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đang hạnh phúc, an toàn và thoải mái trong suốt kỳ nghỉ của bạn. Tất cả các host homestay của chúng tôi nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng nước Anh là một quốc gia đa văn hóa và chủ của chúng tôi có một loạt các nền văn hóa và dân tộc.

host của chúng tôi sống ở các vùng khác nhau của Manchester. Chúng thường sống trong các khu dân cư, một xe buýt đi xe từ trường Cao đẳng, tất cả từ 20 đến 50 phút đi từ nhà trường. Một số các máy chủ của chúng tôi có con nhỏ, một số đã nghỉ hưu và một số cặp vợ chồng là duy nhất, người làm việc. Tất cả trong số họ thích lưu trữ học và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau.

Học sinh có phòng riêng và được đối xử như một thành viên nữa của gia đình. Điều này có nghĩa là bạn có thể được dự kiến ​​để giúp đỡ với một số công việc nhà như rửa bát sau bữa ăn và giữ phòng của bạn gọn gàng. Nó cũng có nghĩa là bạn có được thực hành vô giá nói tiếng Anh với người bản xứ và một kinh nghiệm của cuộc sống thực tại Anh.

Bạn có thể nhìn vào bản tin của chúng tôi cho các cuộc phỏng vấn với một số gia đình chủ nhà.

Nơi cư trú

Sống ở trung tâm thành phố Chia sẻ một căn hộ với các sinh viên quốc tế khác Ở trong phòng riêng của bạn với phòng tắm

Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ ở tự phục vụ tại trung tâm thành phố, nơi cư trú Excel College là một lựa chọn tuyệt vời. từ Excel Cao đẳng và trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi bộ, chỗ ở sinh viên của chúng tôi là rất tốt đặt cho việc đến lớp và khám phá Manchester trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Mỗi căn hộ có sáu phòng ngủ duy nhất (tất cả với phòng tắm riêng) và một nhà bếp chung và khu vực sinh sống. Có một dịch vụ làm sạch hàng tuần cho các khu vực công cộng, nhưng học sinh phải rửa chén, dọn dẹp phòng tắm của mình và giữ cho phòng ngủ của họ gọn gàng.

Địa điểm

Manchester

Address
St. James' Building
89 Oxford Street
Manchester
M1 6FQ

M16FQ Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland