Exeter College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Exeter College là một trường cao đẳng đại học lớn, thịnh vượng và phát triển mà những nơi giảng dạy, học tập và thành công sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tận hưởng một danh tiếng xuất sắc trong khu vực. Trường được đánh giá là xuất sắc bởi Ofsted trong một phi công "không có thông báo" kiểm tra trong năm 2012, và một lần nữa trong một kiểm tra đầy đủ vào năm 2014. Chúng tôi đã được trao Supplement Times giáo dục "Nhà cung cấp xuất sắc của năm vào năm 2012 và BTEC Cao đẳng của năm vào năm 2014.

Chúng tôi có những kỳ vọng cao của sinh viên và nhân viên của chúng tôi và mỗi năm nỗ lực kết hợp của họ dẫn đến điểm số xuất sắc kỳ thi, thành công đào tạo xuất sắc và âm nhạc tuyệt vời, nghệ thuật, thể thao và những thành tựu của cộng đồng. Chúng tôi chào đón các sinh viên của tất cả các lứa tuổi và khả năng của các chương trình hướng dẫn và hỗ trợ học viên của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của họ, thách thức họ để đạt được đầy đủ tiềm năng của họ.

Exeter College cung cấp giáo dục đại học cho khoảng 10.000 - 12.000 sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1970 như là trường đại học đầu tiên ở Anh, quy tụ các hình thức thứ sáu trường học ngữ pháp cũ 'và Exeter Cao đẳng kỹ thuật.

thành công gần đây của chúng tôi

Trong tháng 5 năm 2016, Cao đẳng Exeter đã được trao một giáo dục lần bổ sung thêm Education Award 2016 cho Chương trình tập sự của năm. Exeter College và Hội đồng hạt Devon đã được công nhận trên toàn quốc cho các tiên phong và Haven Các ngân hàng Trung tâm Giáo dục ngoài trời sáng tạo. Sự hợp tác này đã được công nhận với Hiệp hội các Trường Cao Đẳng (AoC), giải thưởng Beacon Đổi mới 2015-16 trong Further Education. Trong tháng 1 năm 2014, Ofsted trao học lớp 1 'nổi bật' cho kết quả cho người học, giảng dạy, học tập và đánh giá, lãnh đạo và quản lý và hiệu quả chung mà làm cho Cao đẳng Exeter một trong những hoạt động hàng đầu các trường cao đẳng trong cả nước. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về việc xếp loại Ofsted của chúng tôi. Nhấn vào đây để đọc các báo cáo của Ofsted. Trong tháng 11 năm 2012, Đại học Exeter đã giành được hai danh Times Educational Supplement Giải thưởng Giáo dục tiếp cho nhà cung cấp xuất sắc của năm và lãnh đạo xuất sắc của Học và Kỹ năng giải thưởng nào. Vào tháng Bảy năm 2014, Cao đẳng Exeter đã được trao BTEC Cao đẳng năm.

Chúng ta cung cấp những gì?

Là một trường cao đẳng đại học thành công bây giờ chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, sinh viên có thể lựa chọn những phản ánh khả năng cá nhân, nguyện vọng và lợi ích của họ. Chúng tôi cung cấp:

hơn 40 AS và A2 đối tượng, Tú tài quốc tế có uy tín, một phạm vi rộng hơn 90 khóa học nghề và ngành công nghiệp dẫn đầu (mục nhập cấp đến cấp 3) lựa chọn lớn nhất của các khuôn khổ học nghề ở Devon cho thanh niên và người lớn một số chương trình được thiết kế để hỗ trợ những người trẻ và người lớn không trong giáo dục, việc làm, đào tạo khóa học học tập của người lớn - từ giải trí để chuyên nghiệp được công nhận chương trình các khóa đào tạo và phát triển riêng biệt cho người lao động và người lao động hơn 30 khóa học trình độ đại học, trong đó có Đại học đại cương, hợp tác với các trường Đại học Plymouth, Exeter, Marjon và Kingston và BTEC.

Các trường đại học tiếp tục phục vụ thành phố Exeter, nhưng chúng tôi cũng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên Devon với hơn 60% trong số 16 của chúng tôi - 18 học viên đến từ khắp Devon và tây nam.

Trường tự hào có một số học viện chuyên đào tạo cho các môn thể thao, doanh nghiệp, báo chí, âm nhạc, học năng khiếu và sự hiếu khách và phục vụ sinh viên. Chúng tôi đã phát triển liên kết sử dụng lao động rất mạnh mẽ thông qua chương trình giảng dạy của chúng tôi và thông qua các giải pháp kinh doanh, đội ngũ tham gia sử dụng lao động chuyên dụng của nhà trường, với nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế hàng đầu, như Flybe, Met Office, Michael Caines và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm bảo các khóa học nghề của chúng tôi và đào tạo học việc phản ánh các xu hướng công nghệ hiện tại và sáng kiến.

Chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng của hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương, quốc gia, cộng đồng và các nhóm sử dụng lao động để hỗ trợ cộng đồng địa phương và nền kinh tế và chúng tôi cung cấp các sáng kiến ​​quan trọng đặc biệt với Princes 'Trust, Tuyển Tây Nam và các địa phương Chambers of Commerce.

Địa điểm

Exeter

Address
Hele Road
EX4 4JS Exeter, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland