Future London Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tương lai London Academy (FLA) là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2013. các khóa học của chúng tôi phục vụ cho các chuyên gia trên một loạt các ngành công nghiệp; chúng bao gồm các cuộc đàm phán, thuyết trình và hội thảo được tiến hành bởi các chuyên gia ngành công nghiệp. chương trình của chúng tôi được thiết kế để đắm người tham gia trong cuộc sống sáng tạo, thương mại và văn hóa của London. Những người tham gia được hưởng độc quyền cho một số người đứng đầu; các cơ quan, doanh nghiệp tại nơi làm việc ở đây hôm nay học đầu tay cách họ hoạt động, cũng như có được đằng sau hậu trường cái nhìn sâu vào các dự án thành công nhất của họ. Chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm học tập thực tế, nơi bạn tìm hiểu trực tiếp từ nguồn chứ không phải là sách giáo khoa.

Những người tham gia dành bảy ngày ở London tất cả đều sống trong một ngôi nhà ở trung tâm sáng tạo của thành phố. hội đàm và hội thảo của chúng tôi diễn ra tại trụ sở các chuyên gia ngành công nghiệp của chúng tôi hoặc các không gian họp thú vị và được thiết kế để được thông tin và không chính thức. các khóa học trước đây đã bao gồm thăm cho các công ty hàng đầu như Google, Twitter và BBC. Những người tham gia đã có cơ hội để ngồi quanh bàn với những người chủ chốt trong các tổ chức này - đặt câu hỏi, có cuộc trò chuyện, và học hỏi trực tiếp về cách tiếp cận của họ và ý tưởng của họ.

Ngoài các khía cạnh giáo dục, các khóa học cũng được thiết kế để cho bạn thấy London từ một số góc độ khác nhau, mỗi ngày được đóng gói với các hoạt động. Những người tham gia thăm triển lãm nổi tiếng và các sự kiện văn hóa cũng như khám phá một số trong những điểm bí mật ở London mà hầu hết du khách không bao giờ được trải nghiệm.

Mỗi ngày bao gồm các hoạt động khác nhau để tối đa hóa tham gia học tập kinh nghiệm, chúng tôi theo cấu trúc sau:

Thúc đẩy sáng: Hoạt động đầu tiên trong ngày bao gồm các hoạt động chính thức trong bữa ăn sáng để kích hoạt não bộ và cơ thể để nhận được các kích thích sáng tạo trong ngày. Trong bữa sáng thúc đẩy, người tham gia sẽ tương tác với các thành viên khác, chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và những kỳ vọng cho ngày của họ và đáp ứng các chuyên gia địa phương để tìm hiểu thêm về hậu trường của các ngành công nghiệp sáng tạo. Phiên buổi sáng: Đây là phiên đầu tiên trong ngày; nó sẽ mang hình thức của một bài giảng hay một xưởng thực hành. Bài tập thực hành: Một nhiệm vụ ngắn để theo dõi phiên buổi sáng và làm cho tất cả mọi người mở khóa toàn bộ tiềm năng não bộ của họ Ăn trưa: giữa buổi sáng và buổi chiều các phiên sẽ có một kì nghỉ ngắn nơi người tham gia sẽ có cơ hội để ăn trưa và tận hưởng môi trường xung quanh của vị trí phiên buổi sáng của. Buổi chiều: Đây là phiên thứ hai trong ngày, nơi người tham gia sẽ có cơ hội để truy cập vào một cơ quan hàng đầu London và lắng nghe để đội bóng của họ tiết lộ những bí mật mà họ sử dụng trong công việc hàng ngày.
Phỏng vấn và thành phố: Sau một ngày dài tiếp thu cách làm việc mới, ý tưởng động não và bài ​​tập tham gia sáng tạo sẽ Phỏng vấn các nội dung trong ngày để tổ chức cho họ tốt hơn trong tâm trí của họ. Hoạt động này sẽ được ngắn gọn và hấp dẫn và nó sẽ diễn ra ngay sau khi phiên chiều tại các địa điểm mà người tham gia sau đó có thể truy cập vào là hoạt động văn hóa và xã hội như bảo tàng, phòng trưng bày và không gian sự kiện. Những ngày cuối tuần: Những ngày cuối tuần sẽ được dành riêng cho các hoạt động văn hóa và xã hội, triển lãm và quý khách đến thăm những nơi thú vị ở London.

Địa điểm

London

Future London Academy

Address
14 Grays Inn Road
WC1X 8HN London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 758 128 1308

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn