Gaia Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Gaia Giáo dục đã được tạo ra bởi một nhóm các nhà giáo dục gọi là "ngỗng" - Ecovillage giáo dục toàn cầu cho một Earth- bền vững đã được đáp ứng trên một loạt các hội thảo nhằm xây dựng phương pháp tiếp cận liên ngành của mình để giáo dục cho phát triển bền vững.

Những con ngỗng đầu tiên gặp nhau vào năm 1998 tại Fjorvang, Đan Mạch, nơi mặt đất chung cho sự phát triển của chương trình giảng dạy thiết kế Ecovillage được thành lập. Các mốc quan trọng đầu tiên trong sự phát triển của Gaia Giáo dục là sự ra mắt của chương trình giảng dạy sáng tạo Ecovillage Thiết kế Giáo dục, trong hội nghị kỷ niệm 10 năm Ecovillage Mạng Toàn cầu tại Findhorn Ecovillage trong tháng 10 năm 2005.

Trong năm 2008, Thiết kế Gaia Giáo dục vì sự bền vững (GEDS) chương trình trực tuyến được đưa ra trong hợp tác với Đại học Mở của Catalonia (ước). Ban đầu được cung cấp ở Tây Ban Nha và tiếng Anh, khóa học thu hút sinh viên đến từ cả các nước phát triển và đang phát triển, các khu vực nông thôn và thành thị, trên tất cả năm châu lục.

Trong năm 2011, các thiết kế Gaia Giáo dục Tây Ban Nha cho phát triển bền vững đã trở thành một khóa học sau đại học chính thức, thu hút sinh viên chủ yếu là Tây Ban Nha và Mỹ Latin. Kể từ đó, Gaia Giáo dục đã chuyển đổi quá trình sau đại học Tây Ban Nha GEDS thành một bằng thạc sĩ.

Trong năm 2013, Gaia Giáo dục bắt đầu cung cấp GEDS ở Bồ Đào Nha, trong nền tảng học tập trực tuyến, nơi mà nó cũng đã có thể lấy GEDS khóa học tiếng Anh kể từ năm 2014.

Trong năm 2014 Gaia Giáo dục phát triển các dòng mới của Học hoạt động dự án-Based, hỗ trợ triển khai do cộng đồng các Mục tiêu phát triển bền vững.

Từ năm 2006 Gaia Giáo dục đã hỗ trợ thành công việc phân phối của hơn 180 chương trình trên sáu lục địa. Quốc tế, số lượng các intensives dài bốn tuần và các định dạng khóa học khác đang ngày càng tăng cùng với sự gia tăng mạnh về số lượng người nộp đơn và tham gia các khóa học này. Các khóa học dạy nghề được mở cho một nhóm người khác nhau với một loạt các kinh nghiệm nghề nghiệp và học tập những người quan tâm đến việc một vai trò tích cực trong quá trình chuyển đổi bền vững.

Nhiệm vụ

Gaia Giáo dục là một nhà cung cấp hàng đầu-cạnh của giáo dục bền vững nhằm thúc đẩy cộng đồng phát triển mạnh trong ranh giới hành tinh.

Gaia Giáo dục quản lý ba dòng hoạt động

  1. Mặt đối mặt

Ecovillage Thiết kế Giáo dục (EDE) chương trình diễn ra tại 42 quốc gia với hơn 70 cơ sở

  1. E-Learning

Thiết kế cho các lớp học toàn cầu bền vững trong tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

  1. Learning Project-Based

Các hoạt động diễn ra ở miền Nam toàn cầu hỗ trợ thực hiện các chương trình phát triển sau năm 2015

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi làm việc hướng tới một tương lai vững trong địa giới hành tinh mà không có ai để lại đằng sau. Một thế giới của thực phẩm an toàn và bổ dưỡng; nước sạch; phổ cập giáo dục phát triển bền vững; về thể chất, tinh thần và phúc lợi xã hội. Một thế giới trong đó sử dụng năng lượng và vật liệu với hiệu quả cao hơn, phân phối của cải cách công bằng và phấn đấu để loại bỏ các khái niệm về chất thải. Một thế giới của sự tôn trọng nhân quyền và nhân phẩm của con người; công lý và bình đẳng; tôn trọng chủng tộc và dân tộc; và cơ hội bình đẳng cho phép thực hiện đầy đủ tiềm năng của con người đồng thời thúc đẩy sự thịnh vượng chung.

Địa điểm

Forres

Address
Summerhall
1 Summerhall Place
Edinburgh, Scotland

EH9 1PL Forres, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44(0) 131 2850783

Hồ Shawnigan

Address
V0R Hồ Shawnigan, British Columbia, Canada

Prachuap Khiri Khan

Address
Prachuap Khiri Khan, Prachuap Khiri Khan, Thái Lan

Rio de Janeiro

Address
Rio de Janeiro, Bang Rio de Janeiro, Brasil

Các chương trình