Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 2014 Gateway International là một trường cao đẳng nghề, cung cấp một loạt các khóa học làm đẹp và toàn diện tại Vương quốc Anh.

Mỗi một học sinh của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với trình độ giảng dạy từ các giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, các cơ sở đào tạo và nội dung khóa học, với mỗi khóa học phù hợp với từng học sinh.

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ với các giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy cảm hứng sẵn sàng giúp bạn qua từng bước của quá trình học tập.

Gateway International College sẽ đưa bạn đến trình độ mà bạn cần để thay đổi cuộc sống của bạn thông qua học nghề và mua lại các kỹ năng mới.

Các khóa học của chúng tôi bao gồm một loạt các liệu pháp làm đẹp và toàn diện, và hỗ trợ sau đại học của chúng tôi nhằm giúp bạn tìm được công việc bạn cần với các kỹ năng bạn đã có.

Bắt đầu một khóa học với Gateway International College và bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Gateway International College

Thực hiện một điều trị Massage toàn thân là một cơ hội để bạn có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thư giãn và thú vị được thiết kế để khuyến khích một cảm giác ... [+]

Thế giới mà chúng ta đang sống là một nơi vô cùng bận rộn. Tất cả chúng ta đều có những căng thẳng về công việc, tương tác xã hội và chăm sóc những người chúng ta yêu trong cuộc sống trong khi điện thoại, máy tính và TV thông báo về những điều chúng ta quên chúng tôi đã đồng ý trước tuần… đôi khi rất tốt để thư giãn.

Thực hiện một điều trị Massage toàn thân là một cơ hội để bạn có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thư giãn và thú vị được thiết kế để khuyến khích một cảm giác hạnh phúc. Khóa học này sẽ dạy cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc cung cấp một massage toàn thân chuyên nghiệp và bao gồm đào tạo và đánh giá thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
30 giờ
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Gateway International College