Hudson

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong thế giới khó hiểu của e-learning, chúng tôi khá đơn giản là một trong những người giỏi nhất trong những gì chúng tôi làm. Tại sao? Bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất. Chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng trước bất cứ điều gì khác. Nếu có điều gì đó chúng tôi có thể làm để giúp bạn, chúng tôi sẽ leo lên núi để làm điều đó. Thứ hai, với điều này, đào tạo trực tuyến của chúng tôi rất đơn giản để sử dụng và hiệu quả cao. Chúng tôi cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế để giúp bạn được chứng nhận nhanh hơn. Một số tính năng đáng kinh ngạc bao gồm đào tạo dựa trên video và âm thanh để bạn có thể xem và nghe gia sư của bạn 24/7 với hỗ trợ gia sư trực tuyến và phòng thí nghiệm trực tuyến để thực hành kỹ năng của bạn trong môi trường mô phỏng. Hãy thử chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về việc học.

Xem video dưới đây để tìm hiểu thêm một chút về chúng tôi.

Về chúng tôi từ Hudson trên Vimeo.

Các khóa học trực tuyến

Tôi có thể thử bản demo của khóa học mà tôi quan tâm không?

Nhiều khóa học của chúng tôi có sẵn để giới thiệu miễn phí. Bạn có thể thử trên 150 khóa học của chúng tôi mà không cần phải có nghĩa vụ hoặc thẻ tín dụng. Nhấp vào đây để thiết lập bản trình diễn miễn phí của bạn.

Các khóa học trực tuyến của bạn hoạt động như thế nào?

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi là một phương tiện đa phương tiện. Họ sử dụng video hướng dẫn, âm thanh, văn bản và hình ảnh minh họa trực quan để cung cấp cho việc học. Đào tạo luôn tập trung vào các tình huống thực tế và phát triển kỹ năng. Ngoài ra còn có các ghi chú khóa học, mẫu, bài kiểm tra trực tuyến và các môn học để hoàn thành.

Hudson chương trình đào tạo theo nhịp độ của Hudson được thiết kế theo kiểu mô-đun để cho phép người học có thể linh hoạt làm việc với hướng dẫn cấp chuyên gia bất cứ lúc nào 24/7. Tất cả các khóa học được sắp xếp trong các phần xác định với các điều khiển điều hướng cho phép họ kiểm soát tốc độ đào tạo của họ. Điều này cho phép họ học theo nhịp độ riêng của họ xung quanh lịch trình của họ.

Các tính năng khóa học trực tuyến khác bao gồm:

  • Học xã hội

Nền tảng khóa học trực quan cho phép người học tương tác và cộng tác với các sinh viên và nhân viên khác, hình thành các nhóm nghiên cứu, tham gia vào các cuộc thảo luận, tỷ lệ và 'thích' các khóa học khác nhau và luôn được cập nhật với tất cả kiến ​​thức ngành mới nhất. Nền tảng khóa học này chưa từng có trong ngành và làm cho việc học thú vị và thú vị.

  • Câu đố

Bài kiểm tra thực hành tùy chỉnh của chúng tôi chuẩn bị cho người học để đánh giá cuối cùng của họ khác nhau và hiệu quả hơn so với các kỳ thi truyền thống trên thị trường. Mỗi học viên có quyền truy cập để thực hành các câu đố sau mỗi học phần để đảm bảo họ tự tin về chủ đề mà họ đã hoàn thành trước khi tiếp tục. Điều này sẽ cho phép họ đánh giá hiệu quả của chúng trước khi chuyển sang mô-đun tiếp theo của khóa học. Các khóa học Hudson cũng bao gồm các kỳ thi thực hành được thiết kế để nhân rộng môi trường trong trung tâm kiểm tra càng chặt chẽ càng tốt. Những bài kiểm tra này bao gồm 100 câu hỏi trung bình.

  • Thẻ Flash

Hudson biết rằng giáo dục không phải là một kích thước phù hợp với mọi cách tiếp cận. Các cá nhân học theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau. Đó là lý do tại sao Flash Cards và Educational Games được cung cấp trong suốt các khóa học của chúng tôi. Điều này cho phép người học đào tạo theo những cách giữ họ gắn bó và tập trung, cũng như giữ chân kiến ​​thức của họ một cách hiệu quả hơn.

Các khóa học của bạn mất bao lâu để hoàn thành?

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi có nhịp độ riêng, vì vậy bạn có thể mất ít nhất hoặc nhiều thời gian tùy thích. Bạn sẽ được hưởng 12 tháng truy cập vào hầu hết các khóa học trực tuyến của chúng tôi, nhưng nhiều khóa học chỉ mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thành.

Tuy nhiên, một ngoại lệ là Khóa học Văn bằng, đòi hỏi phải mất đến hai năm để hoàn thành.

Người hướng dẫn của bạn có đủ điều kiện không?

Hudson chỉ làm việc với các giảng viên chuyên nghiệp, những người có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Ví dụ, giảng viên CNTT của chúng tôi có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm thực tế và là chuyên gia về vấn đề trong lĩnh vực của họ.

Nền tảng khóa học trực tuyến trực quan của chúng tôi cho phép người học tương tác và cộng tác với người hướng dẫn, tham gia vào các cuộc thảo luận và đặt câu hỏi để tận dụng tối đa việc học của họ. Và bạn cũng có quyền truy cập vào các giáo viên có kinh nghiệm có thể hướng dẫn bạn qua bất kỳ chủ đề khóa học nào mà bạn có thể đang gặp khó khăn.

Bài kiểm tra

Bạn có cung cấp hỗ trợ dạy kèm và thi không?

Vâng! Dưới đây là các loại hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp:

Dạy kèm

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ gia sư miễn phí cho toàn bộ các khóa học của chúng tôi, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 9:30 sáng - 6 giờ tối theo giờ GMT. Chúng tôi cũng cung cấp Hỗ trợ Gia sư 24/7 làm tùy chọn nâng cấp.

Hỗ trợ thi

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập các kỳ thi cho chứng chỉ của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trung tâm kiểm tra gần đó hoặc muốn thiết lập bài kiểm tra trực tuyến ở nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các tùy chọn của bạn. Các chương trình khuyến mãi và Gói chuyên nghiệp của chúng tôi cũng kết hợp các khóa học với phí thi liên quan.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

Thanh toán

Tôi có thể trả tiền cho khóa học của tôi trong phần trả góp không?

Vâng! Chúng tôi cung cấp các kế hoạch trả góp hàng tháng dễ dàng cho hầu hết các khóa học. Tùy thuộc vào khóa học, bạn có thể trải chi phí khóa học của mình trong thời gian 4 tháng, không tính lãi. Không yêu cầu kiểm tra tín dụng hoặc thỏa thuận tín dụng.

  • Các khóa học và Gói chứng nhận cá nhân: Đối với nhiều khóa học cá nhân, Gói chứng nhận và Gói kỹ năng mềm, bạn có thể thanh toán theo bốn phần hàng tháng.
  • Văn bằng: Học phí trên Chứng chỉ được công nhận của chúng tôi có thể được trải rộng trong khoảng thời gian tối đa 12 tháng.
  • Ưu đãi thi và Gói chuyên nghiệp: Học phí trên các chương trình khuyến mãi của chúng tôi và Gói Pro có thể được trải rộng trong bốn tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tham gia kỳ thi cho đến khi số dư đầy đủ của bạn được thanh toán.

Đối với nhiều khóa học, các tùy chọn gói trả góp có sẵn trực tiếp trên các trang sản phẩm. Đối với tất cả các khóa học khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách thiết lập gói trả góp.

Mục tiêu nghề nghiệp

Tôi không biết khóa học nào là tốt nhất cho tôi. Bạn có thể giúp?

Chắc chắn rồi! Các cố vấn khóa học của chúng tôi có sẵn qua điện thoại và email bất cứ lúc nào bạn có câu hỏi về các khóa học của chúng tôi. Bạn cũng có thể lên lịch cuộc gọi lại để nhờ ai đó từ nhóm của chúng tôi gọi điện cho bạn một cách thuận tiện.

Bạn có thể giúp tôi có được một công việc sau khi tôi đã hoàn thành khóa học của tôi?

Khi có yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn và tư vấn trong lĩnh vực này như: làm thế nào để đi tìm việc làm, cách chuẩn bị hồ sơ, cách chuẩn bị phỏng vấn, người liên lạc.

Bạn có đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học của mình không?

Chúng tôi không thể đảm bảo bạn sẽ nhận được một công việc tự động, nhưng chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn và tư vấn về việc làm thế nào để có được một công việc.

Tôi có thể mong đợi bao nhiêu để kiếm được bằng cấp mới của mình?

Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố như nơi bạn muốn làm việc và bạn có bao nhiêu kinh nghiệm.

Đối với các khóa học CNTT, bạn có thể có được một ý tưởng về khả năng kiếm tiền bằng cấp của bạn bằng cách truy cập www.itjobswatch.co.uk. Nhập tên chứng chỉ của bạn vào hộp tìm kiếm. Bạn cũng sẽ có thể xem yêu cầu trình độ của mình như thế nào.

Đối với công việc ở Hoa Kỳ, hãy truy cập payscale.com.

Địa điểm

London

Address
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: